Bạn hoàn toàn có thể kết nối điện thoại, chuột, tai nghe, thứ in, bàn phím,… với vật dụng tính của chính bản thân mình thông qua liên kết Bluetooth nhân tiện lợi. Nhưng bạn đang dùng Win 7, upes2.edu.vn vẫn mách các bạn cách liên kết Bluetooth máy vi tính Win 7 ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách kết nối bluetooth laptop win 7


Bluetooth khá đơn giản dễ dàng để sử dụng, nhưng lại nó có thể hơi cực nhọc hiểu đối với người dùng mới. Để kết nối hai thiết bị công nghệ bluetooth không dây với nhau, một (hoặc cả hai) thiết bị bắt buộc ở cơ chế “có thể phạt hiện”. Và quá trình kết nối Bluetooth lúc đầu này được hotline là “pairing”. Vậy cách liên kết Bluetooth máy tính xách tay Win 7 như vậy nào, upes2.edu.vn vẫn chỉ cho bạn mọi thứ bạn cần để thiết lập Bluetooth mang đến Win 7.


Cách bật Bluetooth trên máy vi tính Win 7

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng công nghệ bluetooth không dây đã được nhảy trên máy vi tính của bạn. Nhiều máy tính xách tay có cung cấp Bluetooth, dẫu vậy nó rất có thể bị tắt theo mặc định để tiết kiệm ngân sách pin.

Thông thường, bạn cũng có thể tìm thấy một nút bên trên bàn phím laptop xách tay của mình để bật Bluetooth. Bạn cũng có thể có một hình tượng trong Khay khối hệ thống ở dưới thuộc bên buộc phải của màn hình hoặc một tùy chọn trong phần mềm đi kèm ở trong phòng sản xuất máy vi tính của bạn.

Nếu thiết bị tính của công ty không có cung cấp Bluetooth (đây là ngôi trường hợp của tương đối nhiều máy tính để bàn), bạn cũng có thể mua cỗ adapter công nghệ bluetooth giá rẻ. Đây là 1 dongle USB nhỏ cung cấp khả năng truy cập công nghệ bluetooth trên ngẫu nhiên máy nào.

Sau lúc thực hiện hoàn thành cách liên kết Bluetooth máy tính xách tay Win 7 như trên, chúng ta sẽ phải tiếp tục bật liên kết Bluetooth trên các thiết bị nước ngoài vi hoặc smartphone để chế tạo ra giao tiếp cho cả 2.

Cách nhảy Bluetooth trên các thiết bị khác

Tiếp theo, bảo đảm an toàn Bluetooth được nhảy trên thiết bị bạn muốn ghép nối với máy tính xách tay của mình. Công nghệ bluetooth được bật theo khoác định trên con chuột và tai nghe Bluetooth, nhưng nó rất có thể bị tắt trên smartphone thông minh và máy tính bảng.

Vị trí chính xác của tùy lựa chọn này sẽ nhờ vào vào vật dụng của bạn.

Cách nhảy Bluetooth mang lại chuột và bàn phím

Nếu bạn muốn kết nối công nghệ bluetooth không dây cho chuột và keyboard của mình, hãy bảo đảm rằng đồ vật đó rất có thể phát hiện được với đã nhảy Bluetooth. Điều này hoàn toàn có thể yêu mong một nút nguồn vào nhất định trên các phụ kiện công nghệ bluetooth không dây như bàn phím.

Cách bật Loa công nghệ bluetooth không dây và tai nghe

Nếu nhiều người đang ghép nối một sản phẩm công nghệ như loa công nghệ bluetooth hoặc tai nghe, hãy tuân theo hướng dẫn vào sách phía dẫn để đưa thiết bị vào chế độ ghép nối. Thông thường, các bạn sẽ cần giữ nút mối cung cấp trong vài ba giây hoặc tương tự.

Cách nhảy Bluetooth trên điện thoại

Trên Android, vuốt xuống tự đầu screen hai lần để truy cập thiết lập nhanh, sau đó bảo đảm an toàn bạn đã nhảy Bluetooth. Người tiêu dùng iOS phải mở Control Center bằng cách vuốt lên từ bỏ cuối screen (iPhone 8 trở xuống) hoặc vuốt xuống từ góc trên bên đề nghị của screen (iPhone X trở lên). Sau đó, thừa nhận vào biểu tượng Bluetooth để nhảy nó, nếu nó đang chưa được bật.


*
*

Để làm cho điện thoại thông minh của chúng ta có thể phát hiện được, hãy chuyển đến các tùy chọn công nghệ bluetooth của nó. Nếu bạn sử dụng Android, các bạn sẽ tìm thấy điều này tại Settings > Connected devices. Bên trên iOS, đi tới Settings > Bluetooth. Cả nhì sẽ hiển thị thông báo như “Now discoverable as ” khi thiết bị sẵn sàng ghép nối.

Cách thiết lập Bluetooth cho máy tính xách tay Win 7 nhằm hiện trên các thiết bị khác

Sau khi triển khai cả 2 việc trên, các bạn sẽ cần thiết đặt một số setup nữa để hoàn toàn có thể thực hiện tại được cách liên kết Bluetooth máy tính xách tay Win 7 trong trả lời sau.

Để khiến cho PC chạy Windows 7 của bạn cũng có thể phát hiện nay được, hãy nhấp vào nút Start và chọn Devices and Printers làm việc phía bên nên của menu Start. Sau đó, bấm vào phải vào tên sản phẩm tính của người tiêu dùng (hoặc tên adapter Bluetooth) trong list thiết bị và lựa chọn Bluetooth Settings.

*

Bấm vào checkbox Allow công nghệ bluetooth không dây devices to lớn find this computer trong cửa ngõ sổ thiết lập Bluetooth, tiếp nối bấm OK. Máy tính của bạn bây giờ sẽ rất có thể phát hiện được đối với các trang bị khác.

Xem thêm: Cách Quan Tâm Crush Qua Tin Nhắn, Cách Quan Tâm Bạn Gái Qua Tin Nhắn

*

Cách kết nối Bluetooth laptop Win 7

Sau khi thực hiện một vài bước chuẩn bị ở trên, họ sẽ cho với cách kết nối Bluetooth máy vi tính Win 7 theo những bước như sau.

Bây giờ chúng ta cũng có thể ghép nối sản phẩm công nghệ với máy tính xách tay của mình. Nếu như khách hàng đã đặt PC ở chính sách có thể phạt hiện, chúng ta có thể chọn PC của bản thân mình từ danh sách những thiết bị khả dụng hiển thị trên điện thoại hoặc máy vi tính bảng của người sử dụng để bước đầu quá trình ghép nối.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể ghép nối một trang bị từ PC của mình, miễn là vật dụng đó hoàn toàn có thể phát hiện được. Đầu tiên, nhấp vào nút Add a device vào bảng Devices & Printers của Windows 7. (Nếu bạn có nhu cầu ghép nối thiết bị in Bluetooth, hãy nhấp vào Add a printer).

Windows đang tìm kiếm những thiết bị Bluetooth hoàn toàn có thể phát hiện cùng hiển thị bọn chúng trong danh sách. Lựa chọn 1 và nhấp vào Next để thêm nó.

*

Đối với khá nhiều thiết bị, bạn sẽ thấy một mật mã. Đảm bảo khóa bên trên PC của doanh nghiệp và sản phẩm giống nhau. Điều này giúp bạn bảo đảm an toàn rằng bạn đang kết nối thiết bị với đúng thứ chứ chưa phải một máy tính xách tay khác sát đó.

Bạn đang phải gật đầu đồng ý với yêu ước ghép nối để ban đầu kết nối. Khi ghép nối năng lượng điện thoại, chúng ta cần chứng thực mã trên cả điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay của mình. Một hành lang cửa số sẽ bật lên yêu mong bạn chứng thực kết nối. Điều này giúp ngăn tín đồ khác ghép nối cùng với thiết bị của công ty khi thứ ở chính sách có thể phân phát hiện.

*

Sau khi bạn xác nhận, Windows bao gồm thể thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển nếu cần. Sau đó, các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để bước đầu sử dụng nó.

Bạn rất có thể nhấp đúp vào thiết bị trong hành lang cửa số “Devices & Printers” để truy cập nhiều kĩ năng hơn, ví dụ điển hình như kĩ năng gửi tệp cùng phát nhạc. Những tính năng đúng mực có sẵn sẽ phụ thuộc vào trang bị của bạn.

*

Bây tiếng thiết bị với máy tính của người sử dụng đã được ghép nối, chúng sẽ tiếp tục chuyển động cùng nhau. Bạn sẽ không đề nghị trải qua quá trình ghép nối mọi khi muốn áp dụng thiết bị và chúng sẽ auto kết nối lúc chúng bên trong phạm vi tủ sóng và được bật.

Khi bạn không thực thụ ghép nối những thiết bị, để bảo mật, chúng ta nên bảo đảm an toàn rằng cả thiết bị với PC của chúng ta đều tất yêu phát hiện được. Bạn có thể muốn tắt Bluetooth lúc không sử dụng, điều này rất có thể giúp tiết kiệm ngân sách pin bên trên cả máy tính xách tay và sản phẩm của bạn.

Không tìm thấy công nghệ bluetooth trên máy vi tính Win 7

Bạn đã cố gắng thực hiện tái diễn bao lần cách liên kết Bluetooth máy vi tính Win 7 dẫu vậy vẫn ko được.

Mặc dù bluetooth hiện sẽ được bật trên cả laptop và thiết bị của công ty nhưng các thiết bị vẫn ko thể kết nối với nhau. Để một thứ Bluetooth hoàn toàn có thể nhìn thấy một thiết bị khác, trang bị đó cần được phát hiện. Ở cơ chế có thể phát hiện, PC hoặc thiết bị của người sử dụng tự giữ hộ tín hiệu. Điều này bị tắt theo mang định vì mục đích bảo mật, nó chỉ được bật khi bạn đang ghép nối những thiết bị.

Bạn chỉ cần đặt một trong các thiết bị hoàn toàn có thể phát hiện tại được. Làm vấn đề này cho PC của công ty hoặc thiết bị bạn muốn kết nối vẫn hoạt động, mà lại không có hại gì nếu làm điều đó cho cả hai.

Qua bài viết hướng dẫn cách liên kết Bluetooth máy tính xách tay Win 7 ở trên đã giúp bạn xử lý được vấn đề kết nối những thiết bị ngoại vi của mình. Sự tiện lợi của liên kết không dây công nghệ bluetooth không dây giúp ta sử dụng không gian làm bài toán thỏa mái hơn, nhưng đi kèm với đó là sự khó tính khi gặp gỡ phải một trong những lỗi không mong mỏi muốn.

Nếu bài viết hướng dẫn cách kết nối Bluetooth máy tính xách tay Win 7 này hữu ích, hãy lượt thích & giới thiệu để upes2.edu.vn tiếp tục ra những nội dung bài viết chất lượng hơn nhé.