ai đang dùng iPhone và bạn có nhu cầu sao chép tài liệu từ iPhone ra máy tính? Để có thể sao chép tài liệu trên iPhone sang thiết bị tính, bạn cần liên kết iPhone với thiết bị tính. Tiếp sau đây sẽ là phía dẫn các bạn 3 cách liên kết iPhone với sản phẩm tính rất là đơn giản, người nào cũng làm được tuy nhiên không phải ai ai cũng biết....

Bạn đang xem: Cách kết nối iphone 5s với máy tính

3 cách liên kết iPhone với máy tính xách tay đơn giản, hiệu quả

Mục đích của việc coppy dữ liệu từ bỏ iPhone sang máy tính nhằm mục đích: hóa giải dung lượng bộ nhớ lưu trữ cho iPhone Giúp đồng hóa dữ liệu, phòng trường hợp chúng ta bị mất danh bạ năng lượng điện thoại, hình ảnh... Thì trả toàn rất có thể thực hiện câu hỏi copy hình ảnh từ máy tính xách tay vào iPhone hết sức tiện lợi.Dưới trên đây là chia sẻ 3 cách liên kết iPhone với máy tính đơn giản nhưng kết quả mà chúng ta có thể tham khảo.

Cách 1: kết nối iPhone với máy tính sử dụng iTunes

Để bảo vệ quá trình kết nối iPhone với sản phẩm tính được diễn ra ổn định và bình an cho thiết bị hãy lựa chọn cho mình áp dụng những dây Cable chuẩn chỉnh chính hangBước 1: Để tiến hành kết nối iPhone với máy tính các bạn phải tải áp dụng iTunes về laptop của mình, các bạn cũng có thể tải dụng cụ này tại đây.
*
đồ họa website sở hữu iTunes của Apple
*

Bước 2: tiếp nối bạn sử dụng dây Cable liên kết iPhone với vật dụng và lựa chọn Trust hoặc (Tin cậy)

*
iTunes sẽ sở hữu được giao diện chủ yếu thế này sau thời điểm cài đặt
*
kết nối iPhone với máy vi tính qua iTunes

Thời điểm đó máy tính xách tay cũng hiện thông tin mở thư mục ảnh và video clip trên iPhone của người sử dụng và những tiện ích ngã sung

Cách 2: liên kết iPhone với máy tính xách tay không đề nghị iTunes

Trong cách liên kết điện thoại iPhone với laptop này có một số phần mềm hoàn toàn có thể sử dụng công dụng tương từ nhau. Ví dụ iFunbox hoặc iTools. iFunbox với iTools điều là hai phần mềm hỗ trợ cho việc liên kết iPhone với thứ tính. Vày vậy bạn cũng có thể sử dụng thêm phần mềm này để sở hữu thể kết nối iPhone với trang bị tính một phương pháp dễ dàng. Nội dung bài viết sẽ lí giải bạn kết nối iPhone với laptop sử dụng iFunbox.
*
chúng ta vào add website như hình và thiết lập iFunbox bạn dạng mới nhất
*
sau khi đã download thành công...

Xem thêm:

*
Bạn thực hiện cài đặt
*
Sau khi setup thành công
*
biểu tượng iFunox sẽ xuất hiện ở màn hình hiển thị Desktop
*
Và đây là điều mong chờ nhất. IFunbox có thể giúp bạn tàng trữ dữ liệu và thiết lập nhạc, đoạn clip cực kỳ thuận tiện...

Cách 3: liên kết iPhone với máy tính xách tay thông qua cáp USB

Để triển khai việc liên kết iPhone với máy tính xách tay theo bí quyết này, hãy làm cho theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây:Bước 1: Mở vận dụng iTunes trên máy tínhBước 2: áp dụng dây Cable để liên kết iPhone với đồ vật tínhBước 3: dấn chọn chứng thực độ tin yêu (Tin cậy - Trust) của thiết bị máy vi tính với iPhone của bạn.Bước 4: lúc đó, sẽ có được một thông tin được giữ hộ về iCloud. Nếu như khách hàng sử dụng thứ tính cá nhân thì rất có thể download cục bộ dữ liệu bên trên iCloud về thứ tính. Còn nếu như khách hàng sử dụng thiết bị máy tính xách tay công cùng thì hãy chọn Remind me later để ko tải tài liệu về máy.
*
Bước 5: Để xem iPhone của khách hàng trên laptop > nhấn lựa chọn iPhone. Chúng ta có thể chọn mục Music, Movie, TV Shows...hay copy, giữ hộ hoặc là nhấn file giữa đồ vật iPhone với máy tính.
*
Vậy là Viettel Store đang hướng dẫn bạn 3 biện pháp kết nối iPhone với sản phẩm công nghệ tính trên, chúng ta cũng có thể sử dụng rất tiện lợi để tầm nã xuất dữ liệu. Ao ước rằng TOP 3 cách kết nối iPhone với đồ vật tính này để giúp bạn áp dụng iPhone tác dụng hơn...CÓ THỂ BẠN quan TÂM: