Nếu bạn đang ở bên trên mạng Wi-Fi cùng đã cài đặt iOS 5 (hoặc bắt đầu hơn) bên trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch, bạn cũng có thể đồng cỗ hóa thiết bị của bản thân mình (thêm mục vào thứ từ máy vi tính của bạn) mà lại không cần kết nối thiết bị với máy tính xách tay (nếu vật dụng tính của người tiêu dùng và sản phẩm được kết nối với cùng một mạng).

Bạn đang xem: Cách kết nối iphone, ipad với máy tính đơn giản, nhanh chóng

Khi bạn đồng bộ hóa tự động qua Wi-Fi, thiết bị của người tiêu dùng sử dụng thiết lập đồng bộ hóa giống như như thiết đặt mà bạn chọn để nhất quán hóa bởi cáp.


Trong ứng dụng iTunes bên trên PC, nhấp chuột nút trang bị ở gần trên cùng phía trái của hành lang cửa số iTunes.

*

Bấm vào bắt tắt.

*

Chọn vỏ hộp kiểm mang lại “Đồng bộ hóa cùng với <thiết bị> này qua Wi-Fi”.

Bấm vào Áp dụng.

Khi các bạn ngắt kết nối thiết bị của bản thân khỏi vật dụng tính, biểu tượng cho thiết bị của bạn vẫn lộ diện trong iTunes trừ lúc bạn nhấp chuột nút dỡ

*
.

Xem thêm: Tải Bộ Font Chữ Hàn Quốc Đẹp Cho Photoshop, Chia Sẻ Bộ Font Chữ Hàn Quốc

Nếu các bạn bấm Tháo, hình tượng cho thiết bị của các bạn sẽ bị xóa, nhưng tính năng đồng điệu hóa qua Wi-Fi vẫn bật. Hình tượng cho thiết bị của người tiêu dùng xuất hiện tại lại khi bạn mở iTunes lần tiếp theo sau (nếu máy vi tính và thiết bị của khách hàng được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi).


Đồng bộ hóa thiết bị của chúng ta qua Wi-Fi


Dưới đây là các phương pháp để đồng cỗ hóa không dây khi thiết bị của người tiêu dùng ở trên cùng mạng Wi-Fi như máy vi tính (máy tính đề xuất bật):

Kết nối thiết bị của công ty với bộ sạc với cắm cỗ sạc vào ổ cắn điện. Tính năng đồng điệu hóa bắt đầu tự động.

Trong áp dụng iTunes bên trên PC, nhấn vào biểu tượng cho thiết bị của bạn, tiếp đến bấm nút Đồng cỗ hóa.


Ghi chú: Để khôi phục phần mềm iOS hoặc iPadOS của thiết bị và khôi phục phần mềm về cài đặt khi xuất xưởng, chúng ta phải liên kết thiết bị với máy vi tính của bạn.


Bạn rất có thể đồng bộ hóa ko dây thiết bị với khá nhiều máy tính, tuy vậy chỉ hoàn toàn có thể đồng bộ hóa mỗi một số loại nội dung với một thứ tính.

Đồng bộ hóa qua Wi-Fi lừ đừ hơn đồng điệu hóa qua cáp. Nếu bạn kết nối một lắp thêm với đồ vật tính của bản thân trong khi thứ đang đồng hóa hóa qua Wi-Fi, việc đồng điệu hóa sẽ liên tục qua cáp. Nếu như bạn ngắt kết nối cáp của thứ khỏi máy tính xách tay trong khi đồng nhất hóa, đồng nhất hóa đã dừng trong cả khi đồng hóa hóa Wi-Fi đã bật.