Cách Khắc Phục Google Chrome Bị Lỗi Thường Gặp Trên Google Chrome Đơn Giản

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Chrome hiện là công cụ duyệt web hàng đầu trên Internet hiện nay và nó xuất hiện trên mọi nền tảng hệ điều hành, hiện đang được rất nhiều người dùng chọn lựa sử dụng. Mặc dù vậy, không phải lúc nào Chrome cũng hoạt động đúng cách, làm cản trở công việc của chúng ta.

Đang xem: Cách khắc phục google chrome bị lỗi

Có những vấn đề có thể phát sinh như lỗi Chrome bị đơ, Chrome bị crash, không mở được Google Chrome… Và nếu như bạn chưa biết cách xử lý như thế nào thì đừng lo, hãy tham khảo hướng dẫn ngay sau đây nhé.

Không mở hoặc tắt được cửa sổ Chrome

Tuy không thường xuyên nhưng lỗi Chrome bị đơ đã được ghi nhận trên những máy tính chạy hệ điều hành có tuổi thọ cao. Biểu hiện rõ ràng nhất khi bạn không thể mở hoặc tắt tab trình duyệt Chrome, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể xử lý công việc trên trình duyệt được. Khi gặp tình trạng này trên máy cấu hình mạnh thì Chrome chỉ bị đơ một thời gian, đối với thiết bị cấu hình yếu thì có thể bị đơ vô thời hạn.

Cách khắc phục lỗi Chrome bị đơ

Nếu trình duyệt của bạn đang gặp phải vấn đề tương tự như vậy thì hãy thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1. Trên giao diện của trình duyệt Chrome, bạn mở Task Manager bằng cách nhấn kết hợp phím Shift + Esc (truy cập theo đường dẫn Menu / More Tools / Task Manager đối với máy Mac).

Xem thêm:

Bước 2. Thao tác trên sẽ mở ra cửa sổ quản lý toàn bộ tab cùng các tiện ích đang kích hoạt trên Chrome. Lúc này bạn nhấn chọn tab hay tác vụ bị lỗi hay không cần thiết sau đó click vào Kết thúc quá trình (End Process) như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lúc này hệ thống sẽ tiến hành quét và sửa lỗi nếu được phát hiện, kết quả sẽ được hiển thị sau khi kết thúc quá trình.

Xem thêm:

Lời kết

Hy vọng với những hướng dẫn trong bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi Chrome gặp phải trên máy tính Laptop hoặc PC. Một cách phòng tránh lỗi trên Chrome tương đối hiệu quả đó là luôn cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt. Trong trường hợp bạn có gặp thêm một lỗi nghiệm trọng nào khác khi sử dụng Chrome mà không có trong những lỗi đã đề cập ở trên, khi đó hãy để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *