iPhone là 1 trong những trong những dế yêu được săn đón nhiều độc nhất vô nhị trong thay giới technology hiện do sự tuyệt vời nhất và đẳng cấp. Tuy vậy điểm trừ độc nhất vô nhị mà các cái iPhone đang gặp mặt phải là pin smartphone sẽ bị nóng, hao rất nhanh khi cập nhật phiên bạn dạng lên mới. Hiện tại nay, tình trạng này đang được lặp lại và mở ra phổ trở thành khi người dùng nâng cấp lên hệ điều hành và quản lý iOS 14.

Bạn đang xem: Cách khắc phục ios 14 hao pin

*

8 mẹo góp khắc phục lỗi hao sạc pin trên game ios 14

Vậy làm giải pháp nào để khắc phục lỗi game ios bị rét pin? upes2.edu.vn vẫn chỉ cho bạn 8 mẹo giúp khắc phục lỗi hao pin trên tiện ích ios 14 cực kỳ đơn giản cùng dễ thực hiện.

Xóa bớt các ứng dụng sở hữu sẵn

Việc xoá bớt vận dụng được thiết đặt sẵn khi máy được upgrade hệ lên hệ quản lý điều hành mới không chỉ giúp đỡ bạn khắc phục lỗi iPhone bị hao sạc mà còn hỗ trợ máy hóa giải được bộ lưu trữ dung lượng.

Để xoá ứng dụng bạn có thể thực hiện một trong những 2 cách dưới đây:

Cách 1: Xóa vận dụng ở screen chính: chạm và giữ ứng dụng bạn có nhu cầu xoá - khi Menu tắt hiện tại lên chúng ta chọn Xoá áp dụng - tiếp nối máy đang hiểu lên thông báo hỏi chúng ta có chắc chắn là muốn xóa vận dụng bạn chọn Có.

*

Cách 2: Xóa áp dụng ở cài đặt đặt: các bạn vào ứng dụng Cài bỏ trên iPhone - chọn thiết lập chung – vào dung tích iPhone - lựa chọn và search ứng dụng bạn có nhu cầu xoá chạm vào hình “ >” góc cần màn hình các bạn sẽ thấy các tác vụ tồn tại - kế tiếp bạn chọn Xoá ứng dụng.

Ngắt sao lưu tự động hóa trên iCloud

Tắt sao lưu tự động hóa trên iCloud để giúp đỡ máy của người sử dụng tránh được tình trạng pin giỏi đa. Bạn tiến hành lần lượt theo những cách sau:

Bước 1: Vào cài đặt - chọn tài khoản ID Apple.

Bước 2: chọn mục iCloud.

*

Bước 3: Lướt cùng tìm Sao lưu iCloud.

Xem thêm:

Bước 4: Mở tác vụ chúng ta gạt sang phía trái để tắt sao giữ iCloud - tiếp nối ấn OK để xác nhận

*

Lưu ý lúc thực hiện làm việc này bạn phải bật kết nối mạng mang đến máy.

Dùng Giao diện screen tối

Chế độ màn hình tối có chức năng giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao dung lượng pin cho máy đồng thời cũng đảm bảo đôi mắt của công ty một cách xuất sắc hơn. Để thiết lập Giao diện màn hình hiển thị tối bạn tiến hành như sau 1 trong những 2 phương pháp sau:

Cách 1: Vào ứng dụng thiết lập - chọn screen và Độ sáng sủa - tích vào Tối.

*

Cách 2: các bạn vuốt trung tâm điều khiển và tinh chỉnh - giữ lại tăng chỉnh khả năng chiếu sáng - đụng vào Bật cơ chế tối nhằm kích hoạt.

Tùy chỉnh các cài đặt cho Siri

Để thời lượng pin được sử dụng lâu hơn hơn chúng ta cũng có thể cài chế độ tự ẩn hoặc tắt áp dụng Hey Siri nếu bạn không hay sử dụng đến. Các thao tác này đã được triển khai như sau:

Chọn cài đặt - Siri cùng Tìm kiếm - sau đó tắt “Hey Siri” bằng cách gạt sang trái

*

Hoặc bạn cũng có thể tắt những gợi nhắc của Siri vì điều ấy sẽ khiến cho pin của người tiêu dùng bị hoa cấp tốc hơn: chọn thiết lập - vào Siri với Tìm tìm - tắt hầu như tác vụ sống phần nhắc nhở Siri.

Lưu ý khi sử dụng Widget

*

Tính năng Widget bên trên iPhone lấy đến cho những người dùng khá nhiều điểm new lạ. Bạn cũng có thể chọn và thiết lập những hiển thị mà bạn có nhu cầu trên màn hình. Mặc dù tính năng sẽ khiến cho thời lượng pin của công ty giảm nhanh hơn vị Widget hoạt động và lấy ứng dụng liên tục. Vày đó, trước khi bận bản lĩnh này các bạn nên quan tâm đến thật kỹ nhé!

Tắt bớt những ứng dụng được làm mới trong nền

Lợi ích của vấn đề tắt ứng dụng làm bắt đầu trong nền sẽ giúp đỡ tiết kiệm được pin cũng giống như RAM năng lượng điện thoại.

Bạn vào setup - chọn thiết lập chung - vào làm cho mới vận dụng trong nền - tiếp đến chọn Tắt sinh sống mục làm mới áp dụng trong nền

*

Kiểm tra lại “Dịch vụ hệ thống”

Việc không kiểm soát được dịch vụ thương mại hệ thống rõ ràng là chế độ định vị từ cồn sẽ khiến chiếc smartphone của các bạn sẽ bị hao sạc rất cấp tốc mỗi khi chúng ta truy cập vào trong 1 ứng dụng làm sao đó. Chúng ta nên kiểm tra lại bằng cách đi cho tới phần thiết lập - lựa chọn Quyền riêng tư - vào Dịch vụ xác định và chỉ cài đặt cho phép áp dụng mà các bạn thấy cần thiết sử dụng xác định mỗi khi chúng ta truy cập.

*

Cài đặt chức năng của phầm mềm Store

Chắc hẳn các bạn cũng biết ứng dụng App Store có bản lĩnh tự update ứng dụng và những nhà tiếp tế cũng luôn cập nhật phần mềm auto khi gồm phiên bạn dạng mới của ứng dụng. Chúng ta nên vào cài đặt – tiện ích Store và tắt chế độ này.

*

Vừa rồi upes2.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta 8 mẹo góp khắc phục lỗi hao pin trên quả táo 14. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc và và hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết này đến cho người thân và bằng hữu nhé!