Lỗi bảo mật “Kết nối của người tiêu dùng không buộc phải là liên kết riêng tư” là một trong những tình trạng tương đối phổ biến khi bạn truy cập vào một trang web nào đó. Điều này khiến cho bạn rất bức xúc? lý do và bí quyết khắc phục là gì? Cùng tìm hiểu với upes2.edu.vn qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi bảo mật facebook


Nguyên nhân lỗi bảo mật kết nối của chúng ta không đề nghị là kết nối riêng tư

Vấn đề sâu sát được khẳng định, vì sao gây ra lỗi "Kết nối của doanh nghiệp không cần là liên kết riêng tư" giỏi còn có tên gọi tiếng anh là lỗi “Net::ERR_CERT_DATE_INVALID” trên trình để ý Chrome đó là do:

Lỗi máy tính xách tay của người dùng: Do xô lệch thời gian, bởi thiết bị mạng không ổn định.

Truy cập tạm thời “Kết nối của chúng ta không đề nghị là liên kết riêng tư”

*

Nguyên nhân lỗi bảo mật kết nối của người tiêu dùng không nên là kết nối riêng tư

Cách khắc chế lỗi bảo mật thông tin “kết nối của doanh nghiệp không phải liên kết riêng tư”

Khi núm được những nguyên nhân gây ra triệu chứng trên thì vấn đề khắc phục cũng trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ là: 

Cài để lại nhân tài ngày giờ

Ngày giờ đồng hồ bị không đúng là cũng là trong những nguyên nhân đa số gây ra lỗi “ kết nối của chúng ta không yêu cầu riêng tư”. Vì đó, ví như bạn chạm chán tình trạng này thì bạn cần kiểm tra tức thì xem ngày giờ của máy tính, thiết bị bao gồm bị sai tuyệt không, đặc biệt là phần múi giờ bằng cách: 

Bước 1: các bạn di gửi chuột yêu cầu lên tuấn kiệt “ngày giờ” trên thanh Taskbar kế tiếp bạn lựa chọn “Adjust date/time”

Bước 2: Tại hành lang cửa số mới này các bạn hãy tắt kỹ năng “Set time automatically” và tác dụng “Set time zone automatically”. Làm việc này giúp chúng ta cũng có thể thay đổi thời hạn bằng tay.

Ở mục “Time zone” các bạn cần phải kiểm tra xem gồm đúng cùng với múi giờ đồng hồ của nước ta là +7 tuyệt chưa. Giả dụ trường hợp chưa đúng thì bạn hãy lựa chọn lại. Tiếp chính là ở mục “Change date và time” các bạn nhấn nút “Change” để hoàn toàn có thể chỉnh thời hạn lại mang lại đúng.

Xem thêm:

Cuối cùng, sau thời điểm đã chỉnh được thời gian đúng mực các bạn có thể thử truy cập lại trang web xem còn bị lỗi hay là không nhé. 

Kiểm tra lại phần mềm diệt virus 

Nếu các bạn đã thiết lập ngày với giờ đúng đắn rồi mà lại lỗi bảo mật “Kết nối của khách hàng không nên là kết nối riêng tư” vẫn xẩy ra thì chúng ta cần thực hiện khắc phục bằng giải pháp tiếp theo.

Đó chính là bạn phải kiểm tra lại các ứng dụng diệt virus vẫn cài ném lên máy tính của mình. Một trong những chương trình diệt virus đôi lúc sẽ chặn những chứng chỉ bảo mật của website và kết quả là xẩy ra lỗi "Kết nối của khách hàng không nên là kết nối riêng tư" bên trên Chrome.

Nếu sản phẩm tính của chúng ta đang thiết đặt Avast không lấy phí Antivirus để đảm bảo thì dịp này bạn sẽ cần nên tắt HTTPS quét bên trên Avast. Quá trình để triển khai được vấn đề này là: Bạn truy vấn Settings → Active Protection → web Shield → Customize và bỏ dấu tích sinh sống mục "Enable HTTPS scanning" là được. 

Nếu vật dụng tính của bạn đang sử dụng phần mềm diệt vi khuẩn Bitdefender để đảm bảo an toàn thì bạn sẽ phải tắt SSL. Phương pháp tắt được triển khai qua những bước: Đầu tiên bạn hãy mở giao diện bao gồm của Bitdefender, tiếp đến truy cập Settings (mục nằm tại góc bên trên cùng mặt phải). Tại đây, các bạn hãy click lựa chọn “Privacy Control” tiếp nối đến “Antiphishing tab” và ở đầu cuối là tắt “Scan SSL” là xong. 

*

Kiểm tra lại phần mềm diệt virus 

Dọn dẹp bộ lưu trữ của trình duyệt 

Đối với các thiết bị của bạn, ví như như một thời gian dài chúng ta chưa dọn dẹp bộ nhớ lưu trữ đệm mang lại trình cẩn thận thì trên đây cũng rất có thể là lý do gây ra lỗi bảo mật thông tin kết nối của bạn không yêu cầu là liên kết riêng tư. Cho nên cách khắc chế là chúng ta cũng có thể tiến hành xoá bộ nhớ đệm của chrome để khắc phục lỗi này như sau:

Bạn bắt buộc mở trình chăm nom chrome với nhấn tổ hợp “Ctrl+Shift+Del”. Đây cũng chính là lúc sẽ sở hữu cửa sổ new xuất hiện. Trong mục “Phạm vi thời gian” bạn nên chọn lựa “Từ trước cho nay”. Tiếp nối bạn hãy tích lựa chọn vào toàn bộ những mục trong hành lang cửa số và lựa chọn “Xoá dữ liệu” là được.

Sau khi bạn đã xóa “cookie” và bộ nhớ lưu trữ “cache”, hãy nhớ đóng trình chăm bẵm và tiến hành khởi động lại. Giờ thì hãy truy vấn trang web theo yêu thương cầu của người sử dụng để xem còn chạm chán lỗi vậy nên nữa không?

Reset lại thiết bị 

Cách hạn chế này upes2.edu.vn khuyên bạn chỉ nên áp dụng nếu đã áp dụng tất cả các chiến thuật trên nhưng vẫn ko được nhưng mà thôi. Và chúng ta cũng chớ quên, trước lúc reset lại thiết bị bạn cần phải sao lưu lại lại hồ hết thông tin, dữ liệu đặc biệt quan trọng của mình. 

*

Reset lại thiết bị