Garena có thể chấp nhận được bạn cạnh tranh với những người chơi từ khắp khu vực trên cố gắng giới. Mặc dù nhiên, sẽ có lúc bạn gặp mặt phải thông báo lỗi “IP sẽ tìm kiếm”, vậy làm bí quyết nào nhằm khắc phục sự vắt này. Trong nội dung bài viết này, darkedeneurope.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách sửa lỗi “IP LooKing Up”.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi ip looking up

Bạn đã xem: khắc phục lỗi tra cứu showroom IP

làm cho sắc nét hình ảnh bằng photoshop, tăng độ sắc nét mờ ảnh Tổng đúng theo mã Minecraft, cheat code Minecraft, lệnh Minecraft giải pháp xuất cùng lấy văn bản trong ảnh bằng Chrome lao lý tìm kiếm đưa ra nhánh, bàn thanh toán giao dịch và ATM của tất cả các bank tại vn

CÁCH KHẮC PHỤC, SỬA LỖI “LOOKUP IP” vào GARENA PLUS

Trường thích hợp 1: Lỗi bởi phiên phiên bản đã thiết lập hoặc mạng:

Đầu tiên chúng ta phải gỡ ứng dụng Garena Plus nếu như nó tạo nên lỗi, tiếp đến tải phiên bản mới tốt nhất về tải đặt bằng cách khởi động lại vật dụng và chất vấn lại tình hình, khởi rượu cồn lại modem ví như cần.

Taimienphi.vn khuyên chúng ta nên tải và cập nhật các phiên phiên bản Garena hay xuyên, sở hữu phiên bản mới độc nhất tại đây: Garena

Trường đúng theo 2: Lỗi vày tệp cấu hình người cần sử dụng trong setup hệ thống:

Bước 1: Tìm mang lại thư mục thiết lập Garena Plus, băng thông mặc định vẫn là C: Program Files GarenaPlus Room -> click chuột phải và lựa chọn Mở bằng -> Notepad đến tệp người dùng.

Xem thêm: Giới Thiệu Cấu Tạo Chiếc Áo Dài Việt Nam, Giới Thiệu Chiếc Áo Dài Việt Nam


*

Bước vật dụng 2: Sau khi mở user bằng notepad.desk như hình mặt dưới, hãy đổi khác “udp = 1514” và “used = 1”. Sau cuối lưu (Ctrl + SẼ) với kiểm tra. Dẫu vậy để tiết kiệm ngân sách và chi phí bạn bắt buộc tắt toàn bộ các thông báo liên quan tiền đến ứng dụng này.


*

Kết luận: Trên đây là toàn cục hướng sửa lỗi Garena Plus mà bạn cũng có thể áp dụng nhằm khắc phục tình trạng này. Tôi hy vọng để giúp đỡ bạn trong khi sử dụng vận dụng này. Chúc suôn sẻ !.

Có thể chúng ta quan tâm:

Nhận xét


*

5 bước đơn giản và dễ dàng để tăng tốc lắp thêm tính của doanh nghiệp

máy vi tính sử dụng nhiều ngày thường gặp mặt hiện tượng chậm, đơ, lag. Lúc này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc máy tính xách tay Windows của công ty thông qua 5 bước đơn giản mà ai ai cũng có thể tiến hành để nâng cấp tốc độ laptop của mình.


*

game Liên Quân mobile là game điện thoại có rất nhiều người chơi cao nhất với tựa game bắn súng tồn tại được ưa chuộng nhất bây giờ là PUBG Mobile. Bởi vì vậy mà lại game Liên Quân mobile gian lận không còn thiếu, fan chơi không kết thúc tìm phương pháp lách luật không giống nhau để thừa nhận được đông đảo phần thưởng và ưu đãi hấp dẫn.

Ngày 21 tháng 01 năm 2020 | ứng dụng


*

hướng dẫn phục hồi mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena

các bạn quên tài khoản Garena, bạn muốn khôi phục lại mật khẩu Garena để có thể đăng nhập đùa game suôn sẻ muốn. Đừng vượt lo lắng, với 4 bước phục hồi pass Garega dưới đây của darkedeneurope.com, các bạn sẽ khôi phục được mật khẩu Garena và dễ dàng truy cập vào tài khoản Garena của mình.


hướng dẫn bí quyết sửa lỗi 274C bên trên Garena

hiện tượng không vào được Garena để đùa Liên Minh Huyền Thoại, Fifa xuất xắc Aoe … khiến nhiều người chơi ngán nản. Một trong những đó là lỗi Erro. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tò mò cách sửa lỗi 274C bên trên Garena nhanh hơn.