Việc thực hiện USB và gặp gỡ lỗi USB Device Not Recognized trên Windows là bài toán mà hầu như ai cũng gặp phải. Khi gặp lỗi này sẽ có không ít hướng nhằm xử lý, mặc dù thì không phải ai ai cũng biết được biện pháp xử lý dễ dàng và đơn giản nhưng tác dụng để giải quyết và xử lý lỗi này. Hôm nay, thì upes2.edu.vn sẽ cùng chúng ta tìm hiểu tí đỉnh về các cách sửa lỗi thường dùng khi gặp lỗi này nhé.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi usb device not recognized


Lỗi USB Device Not Recognized thường chạm chán khi nào?

Có không ít nguyên nhân và tình huống dẫn mang lại lỗi USB Device Not Recognized. Và khi bạn cắm USB vào máy tính sẽ hiện hữu thống báo trên cùng USB của người tiêu dùng và máy tính xách tay không kết nối được với nhau. Điều này sẽ gây ra khá nhiều bất tiện khi ai đang muốn mang hoặc truy cập vào dữ liệu trong USB.

Vấn đề hoàn toàn có thể xuất phát từ USB của bạn chạm chán vấn đề như virut hoặc tài liệu bị hỏng. Hoặc nguyên nhân cũng hoàn toàn có thể do các bạn chưa update Driver USB hoặc là cổng USB của công ty bị hỏng. Cùng tham khảo một trong những cách khắc phục lỗi USB Device Not Recognized hiệu quả hiện thời nhé.

Top 9 giải pháp sửa lỗi USB Device Not Recognized hiệu quả

Bên bên dưới là 9 phương pháp thông dụng để khắc phục lỗi USB Device Not Recognized mà lại không cần chúng ta đem máy cho tiệm sửa chửa.

Khởi rượu cồn lại Windows

Trong các trường hòa hợp hướng dẫn dễ dàng nhất để khắc phục những lỗi trên Windows 10 là khởi đụng lại máy vi tính Windows của bạn. Xem xét trước lúc khởi đụng lại máy tính Windows của bạn, lưu lại tất cả các tài liệu bạn đang làm dở và tạm dừng hoạt động tất cả các chương trình vận dụng đang mở.


Sau khi quá trình khởi động ngừng tiến hành kết nối ổ USB vào laptop của bạn.

Xem thêm: Cách Xóa 1 Window Trên Máy Tính "Dễ Như Hút Ốc", Cách Xóa Win Cũ Chạy Song Song

Vô hiệu hóa kĩ năng Fast Startup bên trên Windows 8, 8.1 và 10

Cách tiếp theo sau mà không ít người hiện nay lựa chọn chính là bạn vô hiệu hóa hóa hào kiệt Fast Start up. đông đảo người rất có thể thực hiện tại việc vô hiệu hóa anh tài này trên hệ điều hành và quản lý Windows 8, 8.1 cùng 10 như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím: Windows + S để bật hộp thoại search kiếm, nhập “power options” -> Power và Sleep Options.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

11. Chứng thực lựa chọn của người sử dụng rồi click chọn Finish.

12. Chờ cho tới khi máy tính của công ty được phục hồi về điểm khôi phục bạn sẽ lựa chọn.

13. Sau khi quy trình khôi phục hệ thống kết thúc, khởi rượu cồn lại đồ vật tính của công ty là xong.

Lời kết

Như vậy là trên đã giới thiệu chi tiết cho chúng ta những cách để có thể hạn chế lỗi USB Device Not Recognized hối hả và hiệu quả nhất. Đặc biệt cho phần lớn ai không thông thạo nhiều về công nghệ. Hi vọng nội dung bài viết này đã giúp ích cho bạn trong việc áp dụng máy tính tốt hơn.