Trên điện thoại iphone có một tài năng vô cùng thú vị và bổ ích đó chủ yếu là chúng ta cũng có thể khóa iPhone lúc bị mất. Đây là trong những tính năng bảo mật cao nhất của hãng Apple. Với hào kiệt này chúng ta vừa bao gồm thể đảm bảo được dữ liệu của máy, vừa rất có thể khóa thứ từ xa khiến cho những người nào kia dù cụ được máy của người sử dụng trên tay, cơ mà cũng chẳng thể sử dụng gì được.

Bạn đang xem: Cách khoá iphone khi bị mất máy

*

Hôm nay, bài viết dưới phía trên của shop chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách sử dụng anh tài hữu ích này mà cụ thể là cách khoá iphone lúc bị mất máy.

Đặt mật mã thiết bị mang lại iPhone

Đầu tiên hy vọng sử dụng được xem năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất này, các bạn cần phải cài để mật mã bảo đảm an toàn cho thứ của mình. Để thực hiện cài mật mã cho iPhone, các bạn hãy tiến hành làm quá trình như sau:

*

+ truy cập vào folder Setting (Cài đặt) -> Chọn Touch ID & Passcode (Touch ID & mật mã). Tiếp nối nhấp vào Turn Passcode On (Bật mật mã).

*

+ hôm nay sẽ hiện tại ra hình ảnh yêu cầu người tiêu dùng nhập mật khẩu. Các bạn hãy nhập mật khẩu của bản thân vào.

Lưu ý: Các chúng ta cũng có thể nhấn chọn Passcode Options (Tùy chọn Mật mã) để chuyển đổi phương thức nhập mật khẩu. Đối với dòng iPhone 5s trở lên, các chúng ta cũng có thể thiết lập thêm bảo mật bằng vân tay để sửa chữa thay thế phương thức nhập khẩu bởi passcode.

+ Trong bối cảnh Cài đặt, các bạn hãy tìm tới mục iCloud, tiếp đến nhấn chọn vào tài năng Find My iPhone (Tìm iPhone) và chuyển sang chế độ On nhé.

*

Sau lúc đã thực hiện hết toàn bộ những cách trên. Trường hợp chẳng may iPhone của chúng ta có bị mất hoặc nhằm quên đâu đó thì chúng ta cũng có thể thực hiện cách sau để khóa iPhone bởi icloud từ xa và cấm đoán ai rất có thể sử dụng điện thoại cảm ứng của bạn.

Cách khóa iPhone tự xa lúc bị mất

Để tiến hành cách khóa iPhone bị mất tự xa, các bạn sẽ làm theo rất nhiều như sau:

Bước 1: Mở máy tính lên và truy vấn vào địa chỉ sau https://www.icloud.com/, bạn cũng có thể sử dụng bất cứ trình chú ý web nào.

Xem thêm:

*

Bước 2: Sau đó, bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản iCloud của bạn.

*

Bước 3: Sau lúc đăng nhập thông tin tài khoản iCloud thành công, chúng ta vào nhấp vào mục Find My iPhone (Tìm iPhone).

*

Khi đó, vị tính năng bảo mật thông tin cao nên khối hệ thống sẽ yêu mong bạn xác thực lại password iCloud một đợt tiếp nhữa thì mới hoàn toàn có thể thực hiện bước tiếp theo. Do vậy, các bạn hãy nhập lại password iCloud của bản thân thêm 1 lần tiếp nữa nhé!

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy lựa chọn vào mục tất cả các sản phẩm công nghệ (All Devices) để chọn tên sản phẩm công nghệ mà bạn đang cần khóa cũng như đang tìm kiếm kiếm.

*

Bước 5: Sau lúc đã tuyển lựa thiết bị của bản thân mình xong, hãy xem xét trên bạn dạng đồ các các bạn sẽ thấy vị trí của điện thoại cảm ứng thông minh mà nhiều người đang tìm hiện ra, với đó là những menu như Play sound (Phát âm thanh), Lost mode (Chế độ mất), Erase iPhone (Xóa iPhone).

*

3 chế độ này sẽ tương thích với từng ngôi trường hợp khác biệt mà bạn gặp gỡ phải, chẳng hạn:

*

1/ các bạn để điện thoại iphone ở đâu đó không nhớ, trong công ty hoặc cũng có thể là ngơi nghỉ công ty? bạn có thể sử dụng khả năng Play Sound (Phát âm thanh) để iphone của các bạn đổ chuông trong cả khi bạn thiết đặt chế độ rung. Tác dụng này sẽ hữu ích để bạn tìm kiếm được iPhone của bản thân mình trong phạm vi gần.

2/ bạn cũng có thể sử dụng chính sách Lost Mode (Chế độ mất) để khóa màn hình iPhone của mình, nếu như trước đó khi bị mất chúng ta quên chưa thiết lập mật khẩu đến máy. ở kề bên đó, thông tin cá thể của các bạn sẽ được giữ hộ đến người đang núm chiếc điện thoại apple iphone của chúng ta để chúng ta cũng có thể chuộc lại thiết bị.

3/ vào trường thích hợp tệ độc nhất là các chúng ta sẽ thiết yếu lấy lại được đồ vật của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Erase iPhone (Xóa cục bộ dữ liệu) để xóa hết tất cả dữ liệu trên trang bị để ngừa các trường hợp không mong muốn xảy ra.

Kết luận

Như vậy bản thân đã giới thiệu cũng như share đến cho các bạn cách khóa iPhone lúc bị mất. Mình mong muốn các các bạn sẽ không “mất bò mới lo làm chuồng”, bạn nên áp dụng và giữ gìn chiếc điện thoại iphone của bản thân một cách cẩn thận và xuất sắc nhất. Với nếu rủi ro máy của người tiêu dùng bị mất thì chúc các bạn sẽ áp dụng thành công tính năng hữu ích này để rất có thể tìm lại được điện thoại apple iphone của mình.