Bạn gồm biết, iPhone của táo bị cắn dở được phát triển bảo mật hết sức tuyệt đối. Nếu như 1 ngày như thế nào đó, bạn chẳng may làm mất chiếc điện thoại của mình thì bạn vẫn có thể bảo mật thông tin trải qua tính năng khoá iPhone từ xa

Với những sản phẩm của Apple, tính bảo mật luôn luôn được gửi lên hàng đầu. ICloud - một minh chứng rõ ràng nhất, bên cạnh việc đồng hóa giữa những thiết bị Apple, dữ liệu như hình ảnh, danh bạ, tin nhắn,v.v….

Bạn đang xem: Cách khóa iphone từ xa bằng icloud

Apple còn tích hợp đến các sản phẩm của hãng như iPhone, iPad, iPod cảm biến của mình tính năng "Find my iPhone" để tinh chỉnh thiết bị tự xa thông qua tài khoản iCloud. Như vậy, ngay khi trường hợp xấu tuyệt nhất xảy ra, đồ vật bị tấn công rơi, trộm cắp các bạn vẫn rất có thể chủ động hoàn toàn để đảm bảo thông tin, dữ liệu của mình.

*

Cách bật tác dụng Find my iPhone (tìm iPhone)

Để rất có thể quản lí các thiết bị của táo khuyết từ xa, trước tiên bạn cần bật chức năng Find my iPhone của sản phẩm như là một tính năng mặc định, tức xuyên suốt vì trường hợp xấu duy nhất là không thể tưởng tượng trước được với với người tiêu dùng iPhone thì nhảy Find my iPhone là vấn đề cần thiết.

Để kích hoạt, bạn vào Cài đặt

Vào mục iCloud (tùy phiên bản iOS mà sẽ có chút khác biệt), với ios 11 bạn sẽ tìm được mục này ngay phía bên trên danh mục của Cài đặt.

*

Bạn tìm về mục Find my iPhone

*

Bạn phải đảm bảo an toàn bật ON như hình thì công dụng Find my iPhone new được thiết lập. Chúng ta bật thêm mục Send last location (tự rượu cồn gửi vị trí sau cùng trường đúng theo nếu sạc iPhone yếu)

*

Vậy là bạn đã tùy chỉnh thiết lập xong tính năng Find My iPhone, bạn lưu ý chức năng này chỉ hoạt động khi thứ có liên kết internet. Trường vừa lòng máy bạn bị đánh mất (do tại sao nào đó ) và không được kết nối internet thì mọi hành động điều khiển từ bỏ xa các vô nghĩa, đều không có công dụng gì.

Cách khóa iPhone từ bỏ xa thông qua iCloud

Để tiến hành việc khóa iPhone từ xa, chúng ta cũng có thể dùng bất kì thiết bị như thế nào khác, không độc nhất thiết buộc phải là thành phầm từ Apple, đơn giản và dễ dàng chỉ cần có trình duyệt. Bạn tiến hành như sau (bài hướng này sẽ thực hiện thông qua sản phẩm tính, bạn tiến hành tương trường đoản cú nếu cần sử dụng trình phê chuẩn và trang bị khác):

Bước 1: các bạn dùng trình duyệt bất kể vào trang iCloud.com

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản iCloud của người sử dụng vào

*

Bước 3: Giao diện mới hiện ra, chúng ta chọn tiếp mục Find iPhone.

*

Bước 4: chúng ta nhập lại password để chính xác vào quản lí tính năng điều khiển từ bỏ xa bởi iCloud.

Xem thêm: Xem Điểm Chuẩn Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự 2021 Chính Thức, Điểm Chuẩn Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

*

Bước 5: Bạn nhận tiếp All Devices, một loạt danh sách những thiết bị vẫn đăng nhập iCloud của các bạn sẽ xuất hiện. Hãy chọn 1 thiết bị bạn có nhu cầu khóa.

*

Bước 6: trên đây sẽ có 3 tác dụng bạn yêu cầu quan tâm:

*
Play sound: phát âm thanh lưu ý đến đồ vật đó.Lost mode: báo vật dụng mất, bạn sẽ gửi một lời nhắn kèm số năng lượng điện thoại bạn có nhu cầu người đó liên quan với mình.Erase iPhone: công dụng xóa iPhone trường đoản cú xa, mọi dữ liệu máy sẽ tiến hành xóa sạch, nói theo một cách khác đây là 1 trong dạng để lại chiếc 2 trường đoản cú xa (Xóa tất cả nôij dung và tải đặt). Máy sau khi xóa mọi dữ liệu sẽ khởi hễ lại với yêu ước nhập thiết lập khoản iCloud, còn nếu không nhập chính xác tài khoản cùng mật khẩu iCloud, máy đang thành “cục gạch” đúng nghĩa!

Bước 7: Để "cảnh báo nhẹ", chúng ta nhấn Lost mode, một thông tin xuất hiện, bạn nhấn OK.

*

 

Bước 8: Nhập số smartphone mà bạn muốn “đối tượng” gọi đến đến bạn. Chúng ta nên nhập số điện thoại của người thân trong gia đình mình. Sau đó, nhấn Next (tiếp). 

*

Bước 9: bạn nhập tiếp loại tin nhắn sẽ xuất hiện thêm trên thiêt bị chúng ta đã mất.

*

Và trên đây là hiệu quả xuất hiện khi “đối tượng” mở màn hình (iPhone)

*

Bước 10: Nếu bạn không thích cảnh báo, bạn có nhu cầu xóa tất cả dữ liệu với khóa hẳn iPhone chúng ta chọn mục Erase iPhone, dìm tiếp Ok. August (0), July ()

*

Sau cùng chúng ta nhập lại password để xác nhận xóa dữ liệu iPhone cũng tương tự khoá iPhone từ xa.

*

Ngay tức thì, bất cứ lúc nào iPhone này được liên kết internet, dữ liệu sẽ tiến hành xóa ngay, thứ tự khởi động lại với yêu cầu nhập lại tài khoản iCloud để sử dụng. Nếu như không tài giỏi khoản sẽ không còn thể sử dụng được nữa. Vào trường hợp các bạn vô tình xóa iPhone nhưng không nhớ mật khẩu bao gồm thể đọc thêm bài viết này

Trên đấy là hướng dẫn khoá iPhone tự xa chi tiết nhất. Chúc chúng ta thành công! ví như thấy giỏi và bổ ích hãy chia sẻ thông tin này tới người khác.