2019

upes2.edu.vnệc xóa một trong những liên lạc khỏi iPhone của người sử dụng khá dễ dàng dàng, nhưng nếu như bạn vô tình xóa nhầm số liên hệ hoặc mất toàn bộ chúng thì sao? Đây có lẽ rằng là giữa những cơn ác mộng tệ hại nhất có thể xảy ra với ngẫu nhiên người dùng điện thoại thông minh thông minh nào. Cá thể tôi đã thấy một số người cần sử dụng trong list Facebook của tôi đăng các update trạng thái về bài toán họ mất tất cả các tương tác và tiếp đến tiếp tục yêu cầu mọi người gửi lại mang đến họ số điện thoại cảm ứng thông minh của họ. Bởi vậy, chúng tôi muốn triển khai phần của chúng tôi bằng phương pháp giúp chúng ta tránh gặp gỡ phải những sự upes2.edu.vnệc này về sau và công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ba phương pháp để làm điều đó. Chà, không có gì khó chịu, chúng ta hãy xem làm thế nào chúng ta có thể khôi phục danh bạ iPhone bị xóa:

Khôi phục danh bạ iPhone bằng sao giữ iCloud

Đây là cách tiện lợi nhất, biện pháp dễ nhất để lấy lại danh bạ bị mất hoặc bị xóa một bí quyết dễ dàng, chính vì nó không yêu ước bạn kết nối iPhone với laptop của bạn, không hệt như iTunes Backup. Kể từ khi iCloud được cung cấp, phần nhiều người sử dụng Apple bắt đầu sử dụng iCloud để thu xếp dữ liệu quan trọng, đặc biệt là danh bạ. Vì chưng vậy, nếu bạn muốn khôi phục danh bạ vẫn xóa, chỉ upes2.edu.vnệc làm theo quá trình dưới đây:

Truy cập Cài đặt iPhone của chúng ta -> iCloud và tắt Danh bạ Danh bạ ví như được bật.

Bạn đang xem: Cách khôi phục danh bạ trên iphone

*

Khi bạn tắt danh bạ, bạn sẽ thấy lời nhắc về bài toán yêu cầu chúng ta giữ các contact được đồng hóa hóa trước đó hoặc xóa chúng. Chỉ cần nhấn vào Keep Keep bên trên iPhone của tôi .

*

Khi chúng ta đã trả tất, hãy bật lại Danh bạ Liên hệ cho tài khoản iCloud của doanh nghiệp và nhấp vào trên Mergege .

*

Bây giờ, bạn chỉ cần đợi một lúc cho đến khi iCloud phù hợp nhất tất cả danh bạ cùng với iPhone của bạn. Danh bạ bị mất hoặc bị xóa thường xuyên vẫn được tàng trữ trên thông tin tài khoản iCloud của bạn. Bởi vì vậy, một lúc nó được phù hợp nhất, những contact đó cũng trở thành hiển thị trên iPhone của bạn.

Khôi phục danh bạ iPhone bởi iTunes Backup

Phương pháp sửa chữa thay thế này dành cho người muốn tiến hành theo phương pháp cũ, yên cầu bạn phải liên kết iPhone với iTunes. Cách thức iCloud vẫn thuận tiện hơn rất đôi khi so sánh với cách thức này, nhưng nếu bạn vẫn phù hợp sử dụng phương pháp này, chỉ upes2.edu.vnệc làm theo công upes2.edu.vnệc dưới đây:

Mở iTunes trên sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng và nhấp vào biểu tượng năng lượng điện thoại .

*

Bây giờ, hãy nhấp vào Sao lưu phục sinh Sao lưu nếu bạn đã sao lưu dữ liệu từ iPhone sang máy upes2.edu.vn tính trước đó.

*

Sau khi triển khai xong, bằng cách sử dụng trình solo thả xuống, chọn phiên bản sao lưu nạm thể sẽ được triển khai trước khi bạn mất hoặc xóa danh bạ bên trên iPhone của chúng ta và nhấp vào Phục phục sinh hồi .

Xem thêm:

*

Chà, đợi quá trình khôi phục kết thúc, bởi sẽ mất vài phút. Sau khoản thời gian hoàn thành, bạn sẽ có thể thấy tất cả các số liên hệ bị mất hoặc bị xóa quay trở lại trên iPhone của bạn.

Truy xuất danh bạ iPhone bằng phần mềm của bên thứ cha

Nếu các bạn không say mê sử dụng một trong hai phương pháp này, chúng ta cũng có thể tải xuống và thiết lập phần mềm bên thứ bố này từ bỏ đây. ứng dụng này ko miễn tầm giá và có giá khoảng 48 đô la cho phiên bản đầy đủ. Mặc dù nhiên, chúng ta cung cấp bản dùng thử miễn giá thành nhưng nó chỉ hiển thị cho bạn các showroom liên hệ có sẵn để phục hồi. Do vậy, các bạn sẽ cần phiên bạn dạng đầy đầy đủ để phục sinh danh bạ iPhone của mình. Vậy thì, chỉ upes2.edu.vnệc làm theo công upes2.edu.vnệc dưới đây để phục hồi danh bạ của bạn bằng FoneLab:

Mở ứng dụng và nhấp vào Phục hồi bên trên mạng từ trang bị iOS và tiếp nối nhấp vào Bắt đầu Quét Quét .

*

Bây giờ, quy trình quét sẽ bước đầu và vẫn mất khoảng tầm 5 đến 10 phút để hoàn thành.

*

Sau khi quy trình quét trả tất, hãy nhấp vào tùy lựa chọn Danh bạ liên hệ trong khung phía bên trái và đi qua tất cả các contact đã xóa được chỉ định ví dụ bằng màu sắc đỏ. Đơn giản chỉ upes2.edu.vnệc nhấp vào Phục hồi và chờ đợi trong giây lát. Bây giờ, các bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các liên hệ đó đã chuyển động trở lại bên trên iPhone của bạn sau khi quy trình khôi phục kết thúc.

*

Chà, đây là tất cả ba phương pháp bạn có thể sử dụng để khôi phục danh bạ đã trở nên xóa. Mặc dù nhiên, shop chúng tôi vẫn khuyên chúng ta nên sử dụng cách thức Sao lưu iCloud, vị nó dễ dãi hơn các và ko yêu mong bạn liên kết iPhone với lắp thêm tính.

XEM CSONG: biện pháp chuyển Danh bạ trường đoản cú iPhone lịch sự Android

Khôi phục danh bạ đang xóa bên trên iPhone bằng các phương thức này

Chúng tôi rất vui vì cửa hàng chúng tôi có thể cung cấp cho mình không chỉ một, nhưng mà ba cách để khôi phục danh bạ iPhone của bạn. Vì chưng vậy, hãy ngừng bối rối khi các bạn mất liên lạc lần sau. Cầm vào đó, hãy trở về để đọc nội dung bài upes2.edu.vnết của công ty chúng tôi và có tác dụng theo công upes2.edu.vnệc một lần nữa, trong trường hợp chúng ta quên. Bởi vậy, các bạn có vui tươi khi chúng ta cũng có thể phục hồi toàn bộ các địa chỉ cửa hàng liên lạc của người tiêu dùng ngày hôm nay? Hãy cho cửa hàng chúng tôi biết nội dung bài upes2.edu.vnết này đã giúp cho bạn như cụ nào bằng phương pháp bỏ một vài ba từ trong phần phản hồi xuống mặt dưới.