Trong quy trình sử dụng laptop hay laptop hàng ngày. Tất cả vô vàn đầy đủ vấn đề xẩy ra mà họ thường xuyên gặp gỡ phải. Và câu hỏi mà công ty chúng tôi nhận nhiều nhất trong thời gian gần đây. đó là File thư mục trên USB, thẻ lưu giữ bị ẩn, cùng với trường phù hợp này bọn họ cần cần làm gì? với cách hiện file ẩn trong USB Win 10 như thế nào?

Hãy thuộc mình theo dõi bài viết dưới trên đây biết những nguyên nhân phổ biến là nguyên nhân các tệp phương tiện đi lại bị ẩn trên ổ USB với thẻ nhớ. Shop chúng tôi cũng sẽ share các phương thức khác nhau về cách hiện file ẩn vào USB Win 10 và trên thẻ ghi nhớ nhé.

Bạn đang xem: Cách khôi phục file ẩn trong usb


LƯU Ý:

Trước khi chúng ta tiến hành theo các hướng dẫn hiển thị file ẩn vào USB dưới đây. Các bạn hãy quét sạch sẽ virus bởi những phần mềm chuyên được sự dụng nhé. Nếu không khi chúng ta thực hiện phần đa thao tác sau đây sẽ không tác dụng đấy.


Tại sao dữ liệu của ổ USB hoặc thẻ ghi nhớ bị ẩn?


Nội Dung bài xích Viết

Phương pháp hiển thị tệp phương tiện ẩn bên trên ổ USB cùng thẻ nhớ

Dữ liệu của ổ tàng trữ ngoài hoàn toàn có thể bị ẩn bởi vì nhiều lý do. Một số lý do phổ biến khiến cho dữ liệu bị ẩn trên ổ USB hoặc thẻ nhớ như sau:

Vi-rút : khi chúng ta kết nối ổ USB hoặc thẻ ghi nhớ với ngẫu nhiên hệ thống nào để truyền dữ liệu không tồn tại phần mềm phòng vi-rút cập nhật, lắp thêm lưu trữ có thể bị nhiễm vi-rút thiết bị tính. Virus bao gồm thể đổi khác thuộc tính của những tệp ví dụ dưới dạng ẩn, chỉ đọc. Nó thậm chí rất có thể xóa các tập tin hoặc làm hỏng phương tiện lưu trữ, vị đó làm cho dữ liệu ko thể truy vấn được.Lỗi con người : rất có thể các tệp phương tiện đi lại bị chúng ta ẩn trước đó và chúng ta quên rằng chúng ta đã làm như vậy.

Phương pháp hiển thị tệp phương tiện ẩn bên trên ổ USB và thẻ nhớ

➤ 1. Hiện tệp tin ẩn trong USB bằng File Explorer Options

Bước 1: Đầu tiên chúng ta hãy liên kết USB pendrive vào máy tính xách tay của bạn. Và hóng trong vài giây nhằm máy hiển thị ổ USB pendrive trên thứ tính.

Bước 2: nhấn phím Windows và gõ Control Panel, sau đó nhấn Enter và đưa sang cơ chế Category ⇒ bấm lựa chọn Appearance and personalization

*
nhấn phím windows cùng gõ control panel
*
bấm lựa chọn appearance and personalization

Bước 3:

Tại giao diện này, bạn tìm với click chọn Show hidden files và folders trong mục File Explorer Options.

*
chọn show hidden files & folders trong mục tệp tin explorer options.

Lưu ý:

Cách này áp dụng cho cả hệ điều hành quản lý Windows 10/8/8.1/7.


Bước 4: hộp thoại File Explorer Options xuất hiện, Bạn hãy lựa chọn tab View, trên mục Advanced settings bạn hãy kéo và lựa chọn Hidden files & folders ⇒ Click chọn vào Show hidden files, folders, and drives. 

*
chọn hidden files and folders ⇒ click lựa chọn vào show hidden files, folders, & drives

Bước 5: Sau lúc thực hiện hoàn thành các thao tác bạn click chọn Apply rồi click lựa chọn OK. 

Cuối cùng các bạn hãy kiểm tra lại xem những thư mục giành được hiện trên ổ USB pendrive của bản thân chưa.

2. Biện pháp hiện tệp tin ẩn trong USB Win 10 từ bỏ thanh danh sách trong file Explorer

Đầu tiên bạn hãy kết nối USB pendrive vào máy vi tính của bạn. Và ngóng trong vài giây để máy hiển thị ổ USB pendrive trên sản phẩm tính.

Tiếp đến, mở thư mục USB dưới dạng File Explorer, chọn tab View click chọn Hidden items.

Sau đó đánh giá lại xem những thư mục đã đạt được hiện trên ổ USB pendrive của bản thân chưa.

*
chọn tab view ⇒ click chọn hidden items

➤ 3. Bí quyết hiện file ẩn bên trên USB thực hiện Command Prompt

Dùng lệnh Attrib vào Windows Command Prompt để gia công hiện file ẩn trong USB.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy kết nổi USB Flash Drive hoặc Pen Drive vào máy tính xách tay của mình. Và ngóng trong vài giây nhằm máy hiển thị ổ USB pendrive trên vật dụng tính.

Xem thêm: Cách Đổi Ngôn Ngữ Trong Adobe Reader Nhanh Chóng, Dễ Dàng Nhất

Bước 2: Tiếp theo, bấm chọn tổ hợp phím Windows+R để mở cửa sổ lệnh Run, nhập cmd vào rồi nhấn Enter để mở Command prompt.

*
nhập cmd vào rồi dìm enter

Hoặc vào Start và nhập cụm từ cmd vào thanh tìm kiếm, kết quả cũng kiểu như nhau.

*
vào start và nhập nhiều từ cmd

Bước 3: trên màn hình lộ diện hộp thoại Command Prompt, tại đây bạn hãy nhập câu lệnh sau vào rồi bấm chọn Enter:

attrib -h -r -s /s /d G:*.*

*

Trong trường vừa lòng này, G là ổ USB bạn có nhu cầu làm hiện file ẩn vào usb . Hãy biến đổi giá trị này tương ứng với máy vi tính của mình.

Sau đó kiểm tra lại xem những thư mục đã đạt được hiện bên trên ổ USB theo ý của bản thân chưa.

➤ 4. Phần mềm hiện tệp tin ẩn trong USB miễn phí

Công vắt EasUS M là 1 công cố kỉnh sửa chữa laptop thực tế, an ninh và nhẹ. Đó là 1 sự thay thế tuyệt đối hoàn hảo cho lệnh CHKDSK. Sử dụng biện pháp một cú click chuột này để giải quyết và xử lý các vấn đề máy tính của bạn.

Để sửa lỗi khối hệ thống tệp hoặc lỗi đĩa:

Tải nguyên lý EasUS M ứng dụng hiện tệp tin ẩn vào USB miễn phí 

Phiên bản dành cho Windows

http://down.easeus.com/product/drw_trial_setup

Phiên bạn dạng dành đến MAC

http://down.easeus.com/product/mac_drw_trial_setup

Bước 1. Liên kết ổ USB và bước đầu quét.

Kết nối ổ USB, như ổ cứng quanh đó và ổ flash USB, với sản phẩm công nghệ tính. Sau đó khởi chạy Trình chỉ dẫn khôi phục dữ liệu easyUS, di con chuột vào ổ USB mà bạn muốn khôi phục những tệp bị ẩn, tiếp nối nhấp vào “Quét”.

*
Phần mượt hiện tệp tin ẩn trong usb


*

Bước 2. Chọn những tập tin ẩn.

Chờ cho tới khi quá trình quét trả tất. Sau đó, chọn các tệp ẩn bạn muốn khôi phục từ ổ USB. Để kiểm soát tệp, bấm đúp vào tệp để thấy trước nội dung của nó.

*
Phần mềm hiện tệp tin ẩn trong usb miễn phí

Bước 3. Khôi phục những tập tin ẩn từ ổ USB.

Sau khi lựa chọn tệp, nhấp vào “Phục hồi” và chọn vị trí trên ổ đĩa khác nhằm lưu tệp.

*
Phần mượt hiện file ẩn vào usb miễn phí

Bài đăng này đã chia sẻ nhiều cách thức về phương pháp hiển thị các tệp phương tiện hiện tệp tin ẩn trong USB và thẻ ghi nhớ trên Windows 10 (cũng như Windows 7). Khi bạn bỏ ẩn những tệp phương tiện bị vi-rút ẩn, hãy sao chép tất cả dữ liệu cần thiết khỏi ổ đĩa cùng định dạng tệp đó nhằm xóa mọi ứng dụng độc hại. Cuối cùng, xào luộc các tập tin trở lại từ PC vào phương tiện lưu trữ ngoài. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng phần mềm chống vi-rút nhằm quét ổ USB hoặc thẻ nhớ nhằm xóa vi-rút hoặc phần mềm ô nhiễm và độc hại khác.

Trong trường hòa hợp các cách thức khắc phục sự cầm cố ở trên ko thể bỏ ẩn dữ liệu phương luôn thể ẩn, thì nó rất có thể đã bị xóa. Bạn có thể dùng thử phần mềm phục sinh ảnh để khôi phục các tệp vẫn xóa trường đoản cú ổ USB hoặc thẻ ghi nhớ trên Windows 10. ứng dụng thậm chí có thể giúp chúng ta khôi phục dữ liệu bị mất tự ​​phương tiện tàng trữ bị hỏng.

Ngoài ra chúng ta có thể tham gia Group kỹ thuật https://www.facebook.com/groups/upes2.edu.vn và để được hỗ trợ chi tiết nhé