Top 20+ Cách Kiếm Súng Xịn Trong Chiến Dịch Huyền Thoại Đặc Sắc Nhất Năm 2022

Giống như những tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 khác, bên cạnh kỹ năng của riêng người chơi, vũ khí cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn giành được nhiều lợi thế từ các đối thủ. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm súng xịn trong Chiến dịch huyền thoại từ các nguyên liệu nâng cấp trong game.Bạn đang xem: Cách kiếm súng xịn trong chiến dịch huyền thoại

*

1. Nhận nguyên liệu từ các nhiệm vụ:

Có 2 loại nhiệm vụ trong game Chiến dịch huyền thoại là Nhiệm vụ hàng ngày và Nhiệm vụ chính. Nhiệm vụ hàng ngày sẽ cung cấp cho bạn vàng, kinh nghiệm, thể lực để nâng cấp. Trong khi đó, Nhiệm vụ chính sẽ cung cấp cho người chơi những nguyên liệu cần thiết để nâng cấp vũ khí như: nòng súng, báng súng, thân, hộp đạn hoặc ống ngắm… và các vật phẩm quân dụng khác như giày, găng tay, mũ, áo giáp. Tùy vào độ khó dễ của nhiệm vụ mà bạn sẽ nhận được những nguyên liệu vũ khí khác nhau khi hoàn thành.

Đang xem: Cách kiếm súng xịn trong chiến dịch huyền thoại

2. Nhận nguyên liệu nâng cấp bằng cách tham gia Chiến dịch:

Người chơi có thể nhận được nguyên liệu nâng cấp khi tham gia các chế độ Chiến dịch hay PK. Khi nâng cấp không thành công do thiếu nguyên liệu chính, sẽ có thông báo hiện lên báo với bạn rằng nguyên liệu nâng cấp không đủ, đồng thời xuất hiện một ô cửa sổ nhỏ gợi ý cho người chơi màn chơi có thể nhận được loại vũ khí nâng cấp này, các Chiến dịch khác nhau sẽ cho ra nguyên liệu nâng cấp vũ khí khác nhau. Đây là cách nhanh nhất và trực tiếp nhất trong các cách kiếm súng xịn trong Chiến dịch huyền thoại.

3. Nhận nguyên liệu bằng cách tham gia Thách đấu:

4. Nhận nguyên liệu bằng cách tách các vũ khí:

Với những vũ khí dư thừa không cần thiết do đã trùng nhau, hoặc không bao giờ trang bị tới, bạn có thể tách chúng ra để nhận được nhiều nguyên liệu có ích hơn. Tùy vào từng loại vũ khí mà bạn có thể nhận được những thành phẩm khác nhau.

Xem thêm: Lời Dẫn Chương Trình Văn Nghệ Trung Thu Thôn Hợp Thành, Lời Dẫn Chương Trình Tết Trung Thu 2022

5. Nhận nguyên liệu nâng cấp từ Shop:

Bạn sẽ được nhận 5 lần nguyên liệu miễn phí mỗi ngày, và một lần nhận nguyên liệu thẻ súng tím mỗi 48 tiếng. Cứ mười phút bạn sẽ được quay 1 lần thẻ súng lam miễn phí, với thẻ súng tím, bạn sẽ được quay miễn phí mỗi 48 tiếng. Vật phẩm của thẻ lam thường là các bộ phận của súng, bạn cũng sẽ nhận được nguyên một khẩu MP5 khi hoàn tất 5 lần quay miễn phí. Bạn có thể mua các Vật phẩm và nguyên liệu bằng vàng và kim cương trong Shop để kiếm vũ khí cho mình.

Xem thêm: Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh, Người Thích Đi Du Lịch Tiếng Anh Là Gì

Trên đây là các cách kiếm súng xịn trong Chiến dịch huyền thoại, hy vọng với bài hướng dẫn này các bạn có thể kiếm cho mình một vũ khí thật mạnh mẽ và phù hợp để có những giây phút chiến đấu vui vẻ trong tựa game này nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.game.headvn

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/garena-chi%E1%BA%BFn-d%E1%BB%8Bch-huy%E1%BB%81n-tho%E1%BA%A1i/id1058716053?l=vi&mt=8

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *