hiện nay, trên thị trường đã lộ diện những mẫu iphone 6 được gia công nhái và dựng một bí quyết tinh vi. Bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta phân biệt iPhone 6 chính hãng và hàng fake.


iPhone 6 là năng lượng điện thoại sang trọng nhất của Apple tính đến nay. Mặc dù có rất nhiều ý kiến trái lập về kiến thiết nhưng nó đã đoạt được được người dùng và xác định được vị nắm của một chiếc điện thoại cao cấp. Cũng cũng chính vì thế cơ mà trên thị trường hiện nay đã lộ diện những mẫu điện thoại thông minh iPhone 6 được thiết kế nhái với dựng một phương pháp tinh vi. Bài viết này vẫn hướng dẫn chúng ta phân biệt iPhone 6 thiết yếu hãng với hàng fake. Hy vọng bài viết này để giúp ích được không ít người sử dụng khi trong bài toán phân biệt iPhone 6 chính thương hiệu và mặt hàng dựng khi chọn mua máy.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra iphone 6s chính hãng

1. Nhận ra iPhone 6 thiết yếu hãng qua kiến thiết bên ngoài

- Nhận biết qua phương diện sau của iPhone

Đầu tiên, bạn cũng có thể nhận biết iPhone 6 thiết yếu hãng với hàng dựng trải qua quan ngay cạnh ngoại hình. Nếu như xem qua thì iPhone 6 bao gồm hãng cùng hàng Fake thường rất giống nhau. Công nghệ làm giả càng ngày càng tinh vi đề xuất việc xào nấu thiết kế là điều không mấy khó khăn. Tuy nhiên, ví như như chú ý kỹ thì bạn vẫn hoàn toàn có thể nhận ra ăn điểm khác biệt.

*

Phân biệt thật giả qua phương diện sau của thiết bị

Bạn hãy quan tâm đến chi tiết hình tượng quả táo, khi chúng ta nhìn nghiêng vẫn thấy sáng bóng và mịn màng ở iphone 6 bao gồm hãng. Điều ngày trái lại trên điện thoại hàng dựng, hình tượng và hàng chữ được sơn lì, hình tượng quả táo khuyết cũng không sáng bóng, ngay cả những viền phương pháp điệu cũng đậm hơn hàng chủ yếu hãng. Bên cạnh đó, bạn có thể quan gần kề kỹ hơn về camera và cả đèn led để tìm ra sự không giống biệt.

*

So sánh phương diện sau của iPhone 6 thật và giả

- Nhận biết với nút gạt rung bên trên iPhone

So sánh với apple iphone 6 chủ yếu hãng thì rút gạt rung ở sản phẩm dựng sẽ không còn tạo được cho chúng ta cảm giác chắc chắn là và ổ định. Bạn có thể thử đi thử lại, gạt những lần là hoàn toàn có thể nhận ra.

- Nhận biết với khay sim iPhone

Công nghệ nano sim được sử dụng trên iPhone là 1 trong những trong những technology rất khó để triển khai giả. Cũng chính vì thế, trường hợp là mặt hàng dựng thì bạn sẽ thấy khay sim được làm to hơn, rộng lớn hơn tương tự với size của micro sim.

*

Khay sim iPhone 6 chính hãng hơi cứng, khi bạn sử dụng cây chọc sim bấm vào thì đang thấy rõ tiếng động bật sim ra.

- Nhận biết trải qua phụ kiện đi cùng với iPhone 6

*

Phụ kiện thiết yếu hãng khôn cùng tỉ mỉ

#

Ngoài ra, chúng ta nên kiểm tra phụ kiện cố nhiên sản phẩm, như pin sạc pin, dây sạc hay tai nghe cũng khá quan trọng. Cẩn trọng để ý, nếu như thấy bất kể sự không bình thường nào thì năng lực không đúng thiết yếu hãng cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm: Cách Xóa Trang Trống Trong Word 2010, 2013, 2016 Nhanh Chóng

*

Dây dây cáp cũng nói lên được không ít thứ

Bây giờ bạn cần kiểm tra đến vỏ hộp của thiết bị, đây cũng là bước quan trọng hoàn toàn có thể giúp bạn phân biệt được hàng bao gồm hãng. Vỏ hộp chủ yếu hãng bao gồm số IMEI được in sáng sủa hơn, vỏ chắc chắn rằng và khá cực nhọc để mở được. Trong những lúc đó vỏ vỏ hộp của sản phẩm dựng đang lỏng lẻo và khó mở hơn.

*

Hộp cùng mặt sau của iPhone 6 giả

2. Nhận ra qua bối cảnh và hệ điều hành

Bạn cũng có thể nhận biết được đâu là iPhone 6 chủ yếu hãng với đâu là mặt hàng dựng trải qua giao diện với hệ quản lý và điều hành của máy. iPhone 6 bao gồm hãng sử dụng hệ điều hành quản lý iOS 8 cùng hàng dựng thì ko được như vậy. Đây cũng chính là điểm thuận lợi phân biệt nhất.

Hầu hết những smartphone iPhone 6 Fake và hàng dựng gần như chạy hệ quản lý điều hành Android hoặc Java. Bạn có thể vào những ứng dụng để thực hiện thử, quan trọng thì bạn có thể vào ứng dụng Store mang định trên iPhone. Nếu như điện thoại thông minh là sản phẩm dựng thì ứng dụng đó thực ra là CH Play.

*

Appstore bên trên iPhone thiết yếu hãng cùng hàng giả

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể để ý đến đặc điểm cảm ứng vân tay. Nếu điện thoại là hàng dựng thì nút trang chủ là vòng tròn làm bởi nhựa và không thể được tích hợp cảm biến vân tay như iPhone 6 chính hãng.

3. Nhận thấy thông qua số IMEI

*

Kiểm tra iMei là điều tốt nhất để biết sản phẩm công nghệ đó có chính hãng tốt không

Một cách dễ dàng và có lợi nhất để nhận ra iPhone bao gồm hãng, chính là kiểm tra số IMEI. Kiểm tra bằng cách nhập *#06# bên trên trình điện thoại tư vấn điện thoại. Ngay tiếp nối dãy số IMEI của dòng sản phẩm sẽ xuất hiện. Bạn hãy lấy số imei này để so sánh với số imei bên trên vỏ hộp của sản phẩm hay khía cạnh sau của máy.

*

So sánh imei trong máy với mặt lưng iPhone 6

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kiểm tra công ty sản xuất tương tự như thời hạn bảo hành của điện thoại bằng phương pháp truy cập vào website https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.dovà nhập số Serial.

Trên đây là tổng thể những tởm nghiệm khiến cho bạn phân biệt đâu là hàng iPhone 6 chính hãng và đâu là hàng dựng. Hy vọng những kiến thức chúng tôi đã nêu trên đây có thể giúp ích được đến bạn. Chúc chúng ta thành công!