Cách Kiểm Tra Laptop Có Bluetooth Hay Không ? Cách Để Kiểm Tra Máy Tính Có Bluetooth Hay Không

Các bước kiểm tra máy tính có bluetooth không tiết kiệm thời gian

Bluetooth là một trong những kết nối vô cùng hữu ích trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Nhờ có công cụ này, bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu qua điện thoại, laptop, máy tính cá nhân nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, hiện nay có một số PC không thể tìm kiếm được hiện thị Bluetooth trên máy. Vậy làm thế nào để kiểm tra máy tính có bluetooth không? Việc nhận biết máy tính có bluetooth sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình làm việc, gửi file tài liệu. Hãy cùng Thịnh Tâm thực hiện các bước kiểm tra xem máy tính của bạn có bluetooth hay không dưới đây.

Đang xem: Cách kiểm tra laptop có bluetooth hay không

Danh mục bài viết

1 Các bước kiểm tra máy tính có bluetooth không?3 Hướng dẫn bật/ tắt bluetooth trên máy tính

Xem thêm:

Các bước kiểm tra máy tính có bluetooth không?

Có rất nhiều thủ thuật để kiểm tra máy tính có bluetooth không? Chúng tôi chia sẻ cho bạn biết các bước kiểm tra đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phía Windows key + S

Xem thêm:

HÀNG HOT 2019: 9 ứng dụng ghép nhạc vào video tốt nhất bạn nên biết

Bước 2: Tại cửa sổ Device Manage, tìm kiếm Bluetooth Radios/ Bluetooth

Trên cửa sổ Device Manage, bạn gõ tìm kiếm Bluetooth Radios hoặc bluetooth. Nếu máy tính của bạn có hỗ trợ bluetooth, lập tức các mục này sẽ hiện lên. Trường hợp không hỗ trợ, bạn sẽ không thấy xuất hiện bluetooth. Điều này chứng tỏ máy tính của bạn không hỗ trợ kết nối và truyền dữ liệu qua công cụ này.

*
*
*
*

Nếu máy không có bluetooth, bạn có thể sử dụng USB bluetooth

Như vậy, bạn đã biết kiểm tra máy tính có bluetooth không đơn giản và dễ dàng. Đa số máy tính hiện nay đều được trang bị tính năng bluetooth đầy đủ, phục vụ cho công việc của bạn. Trường hợp không có, bạn có thể sử dụng những thiết bị hỗ trợ.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *