Thông thường bạn sẽ đặt password Wifi trên các thiết bị máy vi tính PC hoặc Laptop. Nếu bạn không lưu mật khẩu này vào đâu đó thì ắc hẳn vào một lúc làm sao đó bạn sẽ quên password Wifi sẽ đăng nhập. Làm ráng nào để rất có thể xem pass wifi win 10 một cách dễ dàng trên Windows? Vậy thì mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm hướng dẫn tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra pass wifi trên máy tính

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cách xem pass wifi trên sản phẩm tính vẫn quên trên máy tính sử dụng Windows 7,Windows 8.1

*
Hướng dẫn cách xem pass wifi win 10/7/8 cực kì đơn giản

➯ bí quyết xem password Wifi trên Windows 7


Nội Dung bài bác Viết


Bước 1: Chọn chuột buộc phải vào biểu tượng Wifi bên dưới góc trái màn hình Desktop >> tiếp nối chọn Open Netword & Sharing Center

Chọn xuất hiện netword và sharing center

Bước 2: Chọn Manage wireless networks.

*
Chọn manage wireless networks.

Bước 3: Nhấn chuột đề nghị vào thương hiệu wifi mà bạn cần lấy password với chọn Properties

*
Chọn properties

Bước 4: Giao diện Wireless Network Properties hiện nay ra. Các bạn hãy chuyển lịch sự tab Security và bấm chọn Show characters. Khi đó mật khẩu Wifi chúng ta đã quên sẽ xuất hiện thêm ở ô Network security key

*
Chuyển thanh lịch tab security và chọn show characters

➯ Xem password Wifi vẫn quên bên trên Windows 8.1

Bước 1: Đầu tiên là mở hợp thoại Run lên (Tổ hợp phím tắt Window + R),=> sau đó nhập ncpa.cpl >> Chọn OK

*
Nhập ncpa. Cpl vào hộp thoại run

Bước 2: Tại giao diện Network Connections >> chọn chuột cần vào biểu tượng mạng Wifi >> Chọn Status

*
Chọn status

Bước 3: Vào bối cảnh tiếp theo=> thường xuyên chọn Wireless Properties

*

Bước 4: Bước cuối cùng, vào thẻ Security và lựa chọn vào ô Show characters nhằm hiển thị mật khẩu đã liên kết trước đây.

*
Tại tab security và chọn vào ô “show characters”

Lưu ý rằng: phương pháp xem pass wifi trên laptop ở Windows 8.1, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng giúp thấy lại mật khẩu đăng nhập trên Windows 7 hoặc xem pass wifi Win 10.

➯ bí quyết xem Pass Wifi Win 10

Việc xem mật khẩu đăng nhập Wifi Win 10 cũng tương đối tương tự với Windows 8.1 tuy vậy vẫn bao gồm một vài biệt lập mà các bạn lưu ý.

Bước 1: bấm chuột phải vào biểu tượng Wi-Fi bên trên khay hệ thống Windows và click vào Open the network & Sharing.

chọn mở cửa the network và sharing

Bước 2: lúc Network and Sharing Center mở ra. Toàn bộ các mạng thiết bị tính của người sử dụng hiện đã kết nối dưới phần Active Network sẽ được liệt kê.

Xem thêm: Chơi Pikachu Cổ Điển Trên Máy Tính, Game Pikachu Cổ Điển Phiên Bản Cũ

Nhấp bé trỏ con chuột vào những Connections: của chúng ta được liên kết và nó sẽ xuất hiện cửa sổ Wi-Fi Status (trạng thái Wifi).

*

Bước 3: Click vào Wireless Properties trong cửa sổ trạng thái Wi-Fi và Wireless Network Property của mạng được kết nối.

*

Bước 4: Nhấp lựa chọn vào tab Security => Tùy chọn Network Security Key => sẽ có được mật khẩu Wi-Fi và chúng ta có thể tích tuyển lựa Show characters để hoàn toàn có thể nhìn thấy mật khẩu.

*

*


➯ xem xem pass Wifi Win 10 trải qua lệnh CMD

Bước 1: các bạn hãy bấm chọn tổng hợp phím Windows + R cùng nhập lệnh “CMD”

Bước 2: Sau khi hộp thoại CMD xuất hiện thêm bạn hãy nhập lệnh dưới đây vào => Enter

netsh wlan show profiles

*
Nhập lệnh netsh wlan show profilesLúc này, nó vẫn hiện password Wifi, hết toàn bộ các mạng Wi-Fi mà bạn đã từng có lần kết nối. Mỗi kết nối Wifi sẽ được đề cập hiển thị bên dưới tên dạng SSID.

Bước 3: Tiếp đến, gõ lệnh tiếp theo dưới đây với TENWIFI sẽ là tên mạng Wi-Fi mà bạn đang muốn xem mật khẩu wifi trên win 10 , để ý không gồm dấu ngoặc kép.

netsh wlan show profile name="TENWIFI" key=clear.

*
Nhập lệnh netsh wlan show profile name=”tenwifi” key=clear.Đó là toàn bộ những gì buộc phải làm để hoàn toàn có thể hiển thị và xem pass Wifi bên trên Win 10. Xem mật khẩu đăng nhập Wifi sẽ quên bên trên Windows 8.1. Phương pháp xem mật khẩu Wifi trên Windows 7.

Trên đó là tất cả hầu như gì chúng tôi muốn kể để có thể xem được password Wifi bạn đã có lần lưu vào Windows 7, Windows 8.1 cùng Windows 10. Nếu còn ngẫu nhiên thắc mắc nào không giống hoặc câu hỏi liên quan lại đến nội dung bài viết xem lại mật khẩu đăng nhập Wifi này thì hãy để lại lời bình ngơi nghỉ dưới.