Việc tra cứu tin tức thuê bao Viettel trả trước với trả sau giúp người sở hữu nắm được thông tin tài khoản điện thoại cũng như chuyển động sử dụng dịch vụ. Xung quanh ra, việc tra cứu tin tức thuê bao Viettel cũng giúp đỡ bạn không bỏ qua những chương trình tặng nạp chi phí hấp dẫn. Sau đây sẽ là phía dẫn chi tiết thủ thuật tra cứu tin tức thuê bao di động cầm tay Viettel.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra thông tin thuê bao

Tại sao buộc phải tra cứu thông tin thuê bao Viettel online

Việc kiểm tra và nắm vững những thông tin cá thể trên thuê bao Viettel vị bạn đk giúp người tiêu dùng biết được SIM của chính mình đã đk chính nhà chưa, tất cả đúng những thông tin ko hoặc đúng lúc cập nhật, sửa đổi, bổ sung, sửa chữa thay thế những tin tức cần thiết. Khi thông tin được cung cấp cập nhật chính xác, giúp người dùng đảm bảo an toàn quyền lợi trong quá trình sử dụng những dịch vụ viễn thông, cầm tay của Viettel.


*
Nghị định số 49/2017/ND-CP yêu ước thắt chặt làm chủ thông tin mướn bao di động

Dưới đây đang hướng dẫn người dùng cách kiểm tra tin tức thuê bao Viettel trả trước cùng trả sau, cân xứng nhu cầu thực hiện và kiểm tra kịp thời, cấp tốc chóng.

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả trước

Để kiểm tra thông tin thuê bao trả trước cung ứng bởi nhà mạng mobile Viettel, fan dùng có thể lựa chọn 1 trong những cách thức tra cứu vớt qua lời nhắn hoặc liên hệ Tổng đài Viettel để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cách 1: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước qua tin nhắn

Khách hàng chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp “TTTB” nhờ cất hộ 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel hoàn toàn miễn phí.


*
Soạn lời nhắn theo cú pháp “TTTB” giữ hộ 1414 nhằm kiểm tra tin tức thuê bao Viettel

Sau khi gửi tin nhắn nhắn, người tiêu dùng sẽ nhận bình luận từ tổng đài với tương đối đầy đủ thông tin, gồm những: Họ tên, tháng ngày năm sinh, số CMND/Hộ chiếu… của người sở hữu thuê bao.

Xem thêm: Lời Dịch Proud Of You (Lời Việt), Lời Bài Hát Proud Of You

Cách 2: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel online


*
Truy cập và tra cứu tin tức thuê bao đang thực hiện tại website Viettel

Bước 2: Nhập số điện thoại Viettel đề xuất tra cứu thông tin tại mục Số điện thoại.

Bước 3: Nhập mã tuyệt đối và lựa chọn Tra cứu vớt để xem thông tin cụ thể về thuê bao hối hả và thuận tiện.

Cách 3: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel qua tổng đài

Khách hàng có thể trực tiếp tương tác tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 và báo tin số di động cầm tay Viettel trả trước đang sở hữu để được tổng đài viên cung cấp tra cứu vớt và báo tin thuê bao tương ứng.


*
Khách hàng contact trực tiếp cho tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 để kiểm tra

Hướng dẫn kiểm tra tin tức thuê bao Viettel trả sau

Tương trường đoản cú như thuê bao trả trước, phần nhiều thuê bao Viettel trả sau rất có thể tham khảo cùng áp dụng những cách soát sổ thông tin người tiêu dùng và thông tin tài khoản nhanh chóng. Những cách soát sổ thông tin cá nhân của mướn bao Viettel trả sau ví dụ như sau:

Cách 1: tương tác Tổng đài Viettel theo số 198 nhằm kiểm tra tin tức thuê bao Viettel đăng ký trả sau.

Cách 3: Đến kiểm tra trực tiếp tại vị trí giao dịch hay cửa hàng Viettel trên đất nước hình chữ s để được nhân viên chăm sóc khách mặt hàng Viettel hỗ trợ kiểm tra tin tức thuê bao trả sau nhanh chóng.

Như vậy trên đây là toàn bộ cụ thể hướng dẫn cách tra cứu tin tức thuê bao Viettel trả sau và trả trước dành cho người dùng tìm hiểu thêm và lựa chọn vận dụng phù hợp. Nếu gồm sự sửa đổi, bổ sung thông tin mướn bao nào, người tiêu dùng cần kịp thời thông báo và sửa đổi, cập nhật để đảm bảo an toàn quyền lợi quý khách dùng thương mại dịch vụ Viettel.