Cách Làm Bánh Kem Bằng Đất Sét Nhật Bằng Đất Màu, 3 Cách Nặn Bánh Sinh Nhật

Đất nặn là một trong những môn nghệ thuật khơi dậy sự sáng tạo bậc nhất mà không một món nào có thể sánh bằng. Vậy thì sao không relax một chút với bánh kem từ đất nặn như thế này nhỉ? Cùng tham khảo hướng dẫn làm bánh từ đất sét Nhật cực yêu nha

Đang xem: Cách làm bánh kem bằng đất sét nhật

Bước 2:Sau khi nặn xong 4 phần, chúng mình xếp so le màu từng phần với nhau rồi khéo léo lăn tròn và đập xuống cho chúng dính chặt lại với nhau. Thế là xong phần ruột bánh rồi đấy!

Xem thêm:

Bước 3:Phần vỏ bánh, mình lấy phần màu xanh tím, đập mỏng rồi khéo léo cho phần nhân vào giữa, gói lại (như mình gói bánh gối ý ^^).

Bước 4:Bây giờ đến công đoạn trang trí nè. Phần màu nâu nhạt, chúng ta vê dài, sau đó vắt chéo theo kiểu vặn thừng, rồi vê đều. Làm 2 dải như thế nhé.

Bước 5:Cuối cùng, chúng mình khéo léo bao quanh viền mặt trên và cả phần đáy nữa.Lấy dao cắt 1 phần bánh ra, rồi dùng tăm chọc phần màu nâu, giả vờ làm ruột bánh xốp mềm ý mà. ^^Cả nhà thấy tác phẩm bánh kem bằng đất sét này như thế nào ạ? ^^

Cẩn thận để trên bàn có người lại tưởng là thật, cho vào miệng nhai tóp tép ý chứ. :)). Các teen có thể dùng cái này làm móc treo chìa khóa, hoặc khuyên tai, dễ thương và độc đáo lắm đó.
Cách 2:

Nặn bánh bông lan đất sét bằng 5 bước siêu nhanh

Chuẩn bị những dụng cụ này nhé:- Đất sét Nhật trắng, đỏ, tím, đào- Đất sét dạng lỏng (có thể thay bằng keo sữa và phấn tiên)- Keo dán trong- Dao sắc- Dụng cụ chấm bi (có ở các cửa hàng bán đồ làm móng)- Que gỗ đầu nhọn- Khuôn cắt hình tròn- Lọ thủy tinh nhỏ- Mặt nhẫn hoặc bộ hoa taiĐến phần hành động này >:D

*
Bước 1: – Trộn các màu đất sét để được 4 gam màu khác nhau như trong ảnh. Cắt thành 4 hình tròn kích thước bằng nhau.
*
Bước 2: – Xếp 4 hình tròn chồng lên nhau rồi cắt làm 8 phần.
*
Bước 3: – Dùng dụng cụ chấm bi và que gỗ cào và đâm nhẹ nhàng để tạo hiệu ứng như bánh bông lan.
*
Bước 4: – Nếu sử dụng đất sét dạng lỏng, bạn trộn đất sét và keo dán trong vào trong lọ thủy tinh. Nếu sử dụng keo sữa và phấn tiên, bạn cào một ít bụi phấn màu trắng rồi trộn cùng với keo sữa.
*
Bước 5: – Phết “kem” lên miếng bánh từ mặt sau ra trước. Gắn bộ hoa tai vào rồi đợi cho đất sét khô hẳn hoặc đợi đất sét khô rồi dán miếng bánh lên mặt nhẫn bằng keo.

Món phụ kiện cực xinh của bạn đã hoàn thành rồi đó!

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Cây Thư Mục Trong Word 2010, 2007, 2003, Hướng Dẫn Tạo Cây Thư Mục Trong Word

*

Nhìn cứ như một miếng bánh bông lan thật ý!

*

Nhìn ngon không thua gì bánh thật đâu nhỉ!

*

Bạn còn có thể tự sáng tạo ra bánh cheesecake bằng đất sét nữa này!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *