Cách Làm Hoa Phăng Bằng Giấy Nhún Đơn Giản Đẹp Mê Ly, Cách Làm Hoa Cẩm Chướng Trang Trí Nhà

Hoa cẩm chướng là một loài hoa được nhiều người yêu thích và trưng trong nhà, nhưng hoa này rất dễ bị héo, không để được lâu. Thay vì phải mua hoa nhiều lần rất tốn kém, bạn có thể tự làm cho mình những bó hoa cẩm chướng xinh xắn từ giấy nhún!

– Giấy nhún với các màu khác nhau– Dây kẽm làm cành– Sáp xanh quấn cành hoa– Các dụng cụ khác: Kéo, keo dán, chỉ buộc, compa.

Đang xem: Cách làm hoa phăng bằng giấy

Bước 1:

Dùng compa vẽ một đường tròn có đường kính 4.2cm. Sau đó gấp đôi hình tròn rồi gấp tư tiếp tục và cuối cùng gấp làm 8 phần.

– Mở hình tròn ra và dùng kéo cắt theo các đường gấp. Trong hình dưới là cắt theo các đường kẻ trắng. Để làm nhanh, các bạn nên chồng nhiều hình tròn lên nhau rồi cắt các đường gấp một lần.

*

Bước 2:

– Dùng kéo vuốt nhẹ các cánh hoa để cong tự nhiên. Dùng kim xuyên thủng tâm đường tròn.

*

Bước 3:

– Cắt một đoạn dây thép để làm cành hoa, uốn cong tròn hình chữ C một đầu của đoạn dây thép và phết keo vào đầu vừa uốn.

Xem thêm: Gõ Tiếng Việt Trong Htkk Bị Lỗi, Cách Sửa Lỗi Không Gõ Được Tiếng Việt Trên Htkk

– Xuyên đoạn thép qua tâm của những cánh hoa. Khi xuyên xong 1 cánh thì bạn bóp phần tâm cánh sát vào cành và dán keo vào.

*

Bước 4:

– Luồn các cánh hoa tiếp theo vào cho đến khi hoàn thành đủ 4 lớp cánh hoa. Dùng một ít giấy ăn quấn làm đài hoa. Ngoài cùng dùng sáp xanh quấn cành và lá cho đến khi hết đoạn thép.

*

Bước 5:

– Làm tương tự các bông hoa cẩm chướng khác theo hướng dẫn trên. Bạn có thể làm một vài bông hoa cẩm chướng nhỏ để điểm thêm vào lọ hoa cẩm chướng cho đẹp.

Xem thêm: Sách Chỉ Dẫn Áp Dụng Luật Đất Đai Và Các Văn Bản Hướng Dẫn Thi Hành Mới Nhất

*

Thành phẩm:

Vậy là bạn đã hoàn thành cách làm hoa cẩm chướng bằng giấy nhún rồi. Thật đơn giản và nhanh gọn đúng không nào? Các bông hoa cẩm chướng khi làm xong trông giống y như những bông hoa thật đang rực rỡ khoe sắc trong căn nhà bạn.

Chúc bạn thành công với cách làm hoa cẩm chướng bằng giấy nhé!

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất cách làm hoa cẩm chướng bằng giấy cách gấp hoa cẩm chướng bằng giấy gấp hoa bằng giấy nhún
Tweet

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *