Bài viết tiếp sau đây 9mobi.vn đang hướng dẫn chúng ta cách kích hoạt chip radio FM nhằm nghe đài nước ngoài tuyến, không buộc phải Internet trên những thiết bị Samsung, Google, Huawei, Xiaomi, ... .

Bạn đang xem: Cách làm radio đơn giản

*

Hướng dẫn cách nghe Radio trên Android

1. Một số lưu ý quan trọng

Để nghe Radio, đài FM trên android không đề xuất Internet, tài liệu di động, trước tiên yêu cầu đảm bảo:

- Điện thoại Android của chúng ta được tích hợp chip radio FM.- Tai nghe có dây, sử dụng để gia công anten. để ý là không áp dụng tai nghe công nghệ bluetooth vì phụ kiện này sẽ không hoạt động.- Ứng dụng đài FM, ví dụ như NextRadio nhằm kích hoạt cpu radio FM.

2. Kích hoạt chế radio FM trên Android

Để mở khóa, kích hoạt cơ chế radio FM bên trên Android, bạn thực hiện theo công việc dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên thiết lập NextRadio về vật dụng và tải đặt.

Để thiết lập NextRadio về sản phẩm công nghệ và sở hữu đặt, bạn truy vấn tại đây.


=> links tải Next Radio mang đến Android

*

Bước 2: Tiếp theo mở ứng dụng và đánh giá danh sách các thiết bị để soát sổ thiết bị của bạn có được cung cấp không.Bước 3: Nếu được yêu thương cầu, cấp cho ứng dụng một số quyền truy nã cập.Bước 4: Nếu NextRadio vạc hiện cpu FM trên đồ vật Android của doanh nghiệp đã được kích hoạt, triển khai cắm tai nghe để áp dụng làm anten.

*

3. Bí quyết nghe Radio trên android không nên Internet

Trong trường hợp nếu có liên kết Internet, bạn cũng có thể nghe radio trực tuyến đường hoặc các chương trình phát sóng FM viên bộ. Ngược lại, nếu không có kết nối mạng, họ sẽ phải thao tác thêm bước kích hoạt chế độ chỉ FM trên NextRadio nhằm nghe Radio trên apk không bắt buộc Internet.

Lưu ý quan lại trọng: Nếu chip FM trên thiết bị Android của khách hàng chưa được kích hoạt, tùy lựa chọn chỉ FM sẽ không còn khả dụng.

Để kích hoạt chế độ chỉ FM trong NextRadio:

Bước 1: Trên cửa sổ ứng dụng, tìm dìm chọn biểu tượng 3 chiếc gạch ngang nằm góc trên cùng phía bên trái màn dường như dưới đây:Bước 2: Chọn Settings (cài đặt).Bước 3: Tìm và kích hoạt thanh trượt nằm xung quanh tùy lựa chọn FM Only (chỉ FM) để kích hoạt tính năng.

Xem thêm: Tả Em Bé Đang Tuổi Tập Nói, Tập Đi Lớp 5, 6, 7, Con Trai, Con Gái

*

Sau khi chính sách chỉ FM được kích hoạt, NextRadio sẽ sử dụng chip thu FM được tích hợp, fan dùng rất có thể nghe radio, đài FM ngoại tuyến, trong phạm vi phủ sóng.


4. Ứng dụng nghe Radio nước ngoài tuyến đến Android

VRadio

Về mặt kỹ thuật, VRadio không phải là 1 trong ứng dụng radio ngoại tuyến đường nhưng cung ứng tính năng chất nhận được người dùng ghi lại các công tác AM và FM thương yêu để nghe lại mà lại không cần liên kết Wifi hay tài liệu di động.

*

Ngoài cung cấp Android, ứng dụng còn hỗ trợ các thiết bị Chromecast, UPnP / DLNA và Windows.

Tải VRadio về lắp thêm và cài đặt tại đây.

=> liên kết tải VRadio mang lại Android

Audials

Audials là dòng tên tiếp theo trong danh sách những ứng dụng nghe radio trên game android không đề xuất Internet. Điểm khá nổi bật của ứng dụng nghe radio ngoại đường miễn phí cung cấp nhiều đài phạt thanh cùng podcast khác nhau, được cho phép người cần sử dụng tìm kiếm những đài FM yêu thương thích tương tự như hiển thị bài xích hát sẽ phát.

*


Đáng chăm chú hơn cả là Audials còn có tùy chọn cho phép người dùng ghi lại cục bộ chương trình, bài xích hát với nghe ngoại tuyến, không yêu cầu Internet.

Tải Audials về sản phẩm và setup tại đây.

=> liên kết tải Audials Radio mang lại Android

Radio ON

Về cơ bản, Radio ON được thiết kế với và chuyển động tương tự những ứng dụng nghe radio ngoại đường ở trên. Ứng dụng ăn được điểm với giao diện người tiêu dùng đơn giản, phân loại những danh mục, đài FM khác nhau.

*

Ngoài ra bạn dùng hoàn toàn có thể ghi lại những chương trình phát sóng của các đài phát thanh và cung cấp mục yêu mếm để nghe ngoại tuyến.

Tải Radio ON về trang bị và setup tại đây.

=> link tải Radio ON mang đến Android

Bài viết trên phía trên 9mobi.vn vừa hướng dẫn chúng ta cách nghe Radio trên app android không bắt buộc Internet. Trong khi nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào bắt buộc giải đáp thêm, bạn đọc có thể để lại ý kiến của bản thân mình trong phần comment bên dưới nội dung bài viết nhé.