Photoshop là một trong những công chũm chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời khiến cho bạn thỏa sức tạo ra những bức ảnh đẹp. Bạn gần như hoàn toàn có thể làm được mọi thứ từ sửa ảnh, ghép ảnh, phục chế ảnh… bởi công cố “thần kỳ” này. Với trong nội dung bài viết dưới đây, upes2.edu.vn sẽ hướng dẫn cho chính mình cách làm cho sáng mịn da bằng Photoshop CS6 một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Các bạn sẽ có tức thì một bức ảnh xinh lung linh để “sống ảo” bên trên Facebook không hề thua kém gì các cô nàng hotgirl hay mẫu ảnh.

Bạn đang xem: Cách làm sáng da trong photoshop cs6

*

2. Cách làm da trắng sáng trong Photoshop CS6

Làm sáng sủa mịn da bởi Photoshop CS6 nghe tất cả vẻ cao tay nhưng thực tế cách làm rất 1-1 giản, bạn mới bắt đầu học Photoshop cũng có thể dễ dàng làm cho được. Việc đầu tiên bạn yêu cầu làm là sở hữu và cài đặt Photoshop CS6. Kế tiếp thì thực hành theo hầu như bước dưới đây là các bạn sẽ nhanh chóng bao gồm ngay một bức hình ảnh với làn da sáng mịn, đến dù hình ảnh gốc có “lỗi” gắng nào đi nữa.

Bước 1:Chọn tệp tin > mở cửa để mở bức ảnh cần chỉnh sửa, hoặc nhấn Ctrl + O và tìm đến bức hình ảnh cần chỉnh sửa.

*

Bước 2:Sau lúc mở được bức hình ảnh cần chỉnh sửa, thì nhấn vào phải vào layer Background và lựa chọn Duplicate Layer để nhân đôi lớp Background lên. Hoặc hoàn toàn có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + J cũng cho hiệu quả tương tự.

Bước 3:Tiếp đến, dùng dụng cụ Quick Mask để tạo ra vùng lựa chọn mặt và dùng cọ Brush Brush Tool để tô lên vùng da được chế tạo ra vùng chọn.

*

Bước 4:Sau khi đã tô xong, chúng ta nhấn quay trở về Quick Mask hoặc dấn phím Q để hiển thị vùng lựa chọn vừa tạo.

Bước 5:Sau đó, nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I hoặcShift + F7 để hòn đảo ngược vùng chọn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ẩn Trang Cá Nhân Trên Facebook Để Bảo Mật Thông Tin

*

Bước 6:Nhấn Ctrl + C nhằm copy vùng da vừa chọn và Ctrl + V để Paste.

Bước 7:Tiếp theo chúng ta vào Filter, lựa chọn Blur và chọn Surface Blur.

Bước 8:Thiết lập những tùy vươn lên là làm mịn da bởi Photoshop như sau:

- sút Opacity xuống khoảng 70% để chế tạo độ tự nhiên cho bức ảnh chỉnh sửa.

- Với đa số vùng da chưa được mịn màng, bạn tạo thêm 1 layer mới bằng cách nhấp vào hình tượng Create New Layer ở phía dưới thẻ Layer.

- sau đó nhấn chọn hình thức Healing Brush Tool (J).

Bước 9:Nhấn alt kết hợp bấm vào để lấy chủng loại và xóa các vùng khuyết điểm như mụn, nốt ruồi, tàn nhang.... Chú ý phóng to hình ảnh lên để dễ dàng quan giáp và chỉnh sửa được đúng mực hơn.

*

Cách làm sáng mịn da bởi Photoshop CS6 rất đơn giản và dễ dàng đúng không nào? chưa đến những bước trên đây, các bạn sẽ nhanh chóng đã có được bức ảnh với làn da trắng sáng không tỳ vết để “sống ảo” trên mạng xã hội rồi. Và nhớ rằng theo dõi những nội dung bài viết tiếp theo củaupes2.edu.vnđể hiểu thêm nhiều thủ thuật hay ho khác chúng ta nhé.