Sơ đồ tứ duy (mindmap) ngày dần được nghe biết và áp dụng rộng rãi, góp tăng tác dụng ghi nhớ khi học tập hay thu xếp công việc. Trong nội dung bài viết này sẽ reviews Top 3 ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy đẹp tuyệt vời nhất trên máy vi tính và điện thoại thông minh được nhiều tình nhân thích lựa chọn.

Bạn đang xem: Cách làm sơ đồ tư duy trên máy tính

1. Phần mềm Sketchboard

Phần mượt vẽ sơ đồ tư duy online Sketchboard chất nhận được người dùng thuận tiện phác thảo phiên bản đồ tư duy trên đồ họa bảng trắng chuyên môn số rất dễ sử dụng. Bạn cũng có thể thêm một loạt các hình tượng được kiến thiết sẵn vào phần mềm để giúp thiết kế phiên bản đồ bốn duy bắt mắt và khoa học. Sketchboard cung ứng khoản miễn giá thành và trả chi phí với mức giá thành từ 14$, 36$, cho 79$ hàng tháng tùy gạn lọc gói và nhu yếu sử dụng của bạn.


*
Sketchboard với phiên bản đồ bốn duy trên bối cảnh bảng trắng nghệ thuật số rất dễ dàng sử dụng

Phần mượt vẽ sơ đồ bốn duy đẹp Sketchboard mua hàng loạt các tính năng nhân tiện dụng khá nổi bật như bạn dạng vẽ tất cả khung ko giới hạn, giúp mở rộng sơ đồ bốn duy dễ dàng dạng. Người dùng hoàn toàn có thể kết thích hợp nhiều phát minh sơ đồ tư duy với các hình dạng, ghi chú cùng lộ trình từ do. Sơ đồ tứ duy sau thời điểm tạo xong xuôi có thể xuất dưới các định dạng thông dụng như SVG, PNG tốt PDF.

2. Phần mềm Edraw Mind Master

Edraw Mind Master là 1 trong những phần mượt vẽ sơ đồ tứ duy đẹp hỗ trợ đa nền tảng PC và cả di động. Ứng dụng cung cấp giao diện dễ sử dụng tựa như như Microsoft Office. Người dùng rất có thể tìm thấy hồ hết thứ cần thiết để vẽ lên một phiên bản đồ tư duy trên thanh hiện tượng của ứng dụng. Chúng ta cũng có thể dễ dàng bí quyết hình ảnh, chủ đề hay video clip art, thêm ghi chú để gia công rõ sơ đồ bốn duy của mình.

Xem thêm: Win 7 Không Kết Nối Được Bluetooth


*
Edraw Mind Master cung cấp giao diện dễ sử dụng giống như như Microsoft Office

Mind Master ăn được điểm với nhiều tính năng khác biệt như: cung cấp thư viện đa dạng chủng loại các mẫu mã sơ đồ bốn duy được chế tác sẵn, sơ đồ vật vector và video clip art giúp việc trình diễn trực quan lại và tấp nập hơn. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tự tạo các slide bằng phương pháp phân phân tách sơ đồ tứ duy thành các nhánh riêng rẽ biệt, thuận tiện thêm ghi chú cùng xuất file dưới định hình PPT hoặc PDF thông dụng. Phần mềm Mind Master sử dụng cơ chế Biểu đồ gia dụng Gantt khá tiện lợi với bối cảnh trực quan, dễ dàng theo dõi các bước trên bất kỳ dự án nào.

3. Ứng dụng Canva

Thường theo thông tin được biết đến là một trong những ứng dụng kiến thiết đồ họa bên trên web, nhưng ít ai biết rằng Canva cũng có thể chấp nhận được người cần sử dụng tạo bản đồ tứ duy cực đẹp. Canva thiết bị sẵn các mẫu và bộ công cụ được cho phép người sử dụng chỉ việc ứng dụng vào các phiên bản đồ bốn duy đẹp một cách gấp rút và khôn xiết thuận tiện. Bạn chỉ cần nhập từ khóa search kiếm "mindmap" và kết quả trả về vào vài giây là không ít các chủng loại sơ đồ tứ duy không giống nhau.


*
Phần mượt Canva được cho phép người dùng tạo bản đồ tứ duy rất đẹp

Canva tích hợp các ông vắt tích hợp được cho phép người sử dụng tùy ý sửa đổi hình ảnh, văn bản, hay ảnh trên nền và nhiều thứ không giống trên sơ đồ tứ duy của mình. Các file lúc xuất hoàn toàn có thể tùy chọn những định dạng bao hàm PNG, JPEG và PDF. Với tài khoản dùng miễn phí, bạn cũng có thể được cung cấp 1GB dung tích lưu trữ miễn tổn phí và 8.000 mẫu mã truy cập, cũng như được phép tải hình ảnh lên, cộng tác cùng cơ hội với 10 thành viên khác đang thuộc sử dụng ứng dụng này. 

Ngoài những ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy này, đều người cũng có thể bài viết liên quan các ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy miễn giá tiền và trực tiếp bên trên trình lưu ý web khác như: Textize MindMap, Draw.io, iMind Map tốt The Brain cũng tương đối phổ trở thành hiện nay.

Như vậy trên đấy là những thông tin tổng hợp và reviews TOP 3 phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy đẹp độc nhất trên PC dành cho những người tùy chọn tham khảo. Các phần mềm này đều sở hữu cung cấp bạn dạng dùng miễn phí chất nhận được người dùng thực hiện những anh tài cơ phiên bản và đáp ứng tốt yêu cầu học tập cũng như các bước hiệu quả.