Chặn những người không phải anh em – với một số cá thể mà chúng ta đã hướng dẫn và chỉ định là anh em – tải xuống ảnh của các bạn trên Facebook bằng cách khiến phần đa bức hình ảnh không có sẵn cho họ ở chỗ đầu tiên. Bắt buộc xóa liên kết tải xuống trường đoản cú góc dưới bên trái của hình ảnh bạn đăng tải Facebook. Bởi vì đó, cách duy nhất bạn cũng có thể ngăn mọi fan tải hình ảnh từ tài khoản Facebook của chính mình là làm cho hình ảnh không gồm sẵn mang lại họ.Bạn vẫn xem: phương pháp lấy ảnh từ facebook của tín đồ khác


*

Cách không cho tất cả những người khác lưu hình ảnh trên Facebook

Bước 1

Chọn “Cài để bảo mật” từ thực đơn thả xuống “Cài đặt” sau khi đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.Chọn “Tùy chỉnh thiết lập đặt” từ ngăn “Chia sẻ bên trên Facebook”.

Bạn đang xem: Cách lấy ảnh từ facebook của người khác

Bước 2

Chọn menu thả xuống bên cạnh “Bài viết của tôi.”Chọn “Chỉ các bạn bè” để ngăn những người dân không phải đồng đội xem – và cho nên vì vậy tải xuống – ảnh.

Bước 3

Chọn “Tùy chỉnh” nhằm chặn anh em cụ thể coi hoặc sở hữu xuống hình ảnh của bạn.Nhập tên của một fan bạn, nhấp vào ảnh hồ sơ của anh ấy khi nó xuất hiện và tiếp nối chọn “Lưu sở hữu đặt”.

Xem thêm: Ngủ Ngoan Nhé Vợ Tương Lai Remix ), Ngủ Ngoan Nhé Vợ Tương Lai (Remix)

5 mẹo nhằm bảo vệ ảnh trên Facebook

1.LƯU NHỮNG BỨC ẢNH CÁ NHÂN NHẤT VỚI BẠN

Đây là một gợi ý rất đơn giản dễ dàng nhưng hiệu quả.Không tải hình ảnh lên hồ nước sơ của công ty mà bạn không thích bị sếp, người cùng cơ quan hoặc bằng hữu của các bạn nhìn thấy từ phòng luyện tập thể dục.

2. ĐỊNH CẤU HÌNH CÀI ĐẶT BẢO MẬT TRÊN ALBUM FACEBOOK CỦA BẠN

Chỉnh sửacài đặt quyền riêng tư cho hình ảnh trên Facebook của bạncó thể giúp shop chúng tôi giảm thiểu cường độ hiển thị trêninternetnhưng shop chúng tôi không được quên điều đó, tuy vậy các album của chúng tôi được định thông số kỹ thuật để một đội nhóm bạn nhỏ dại có thể nhận thấy chúng, bất kỳ ai cũng sao chép URL của hình ảnh của chúng ta và chia sẻ nó với bất kể ai

3.SỬ DỤNG CÁC trang web KHÁC ĐỂ HIỂN THỊ ẢNH CHUYÊN NGHIỆP CỦA BẠN

Nếu bạn là 1 trong nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đừng áp dụng phương tiện truyền thông media xã hội như một gốc rễ để hiển thị ảnh của bạn.Thay vào đó, sử dụng các trang web không giống nhưFlickr.

4.KHÔNG TẢI ẢNH LÊN Ở ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

5.BÁO CÁO NẾU AI ĐÓ LẠM DỤNG MỘT trong NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA BẠN

Facebookcho phép chúng ta nộp report nếu chúng ta thấy ai đósử dụng hình hình ảnh của mình không nên cách.