Bắt đầu từ hệ điều hành Windows 7, hệ thống chỉ để biểu tượng của Recycle Pin ra bên ngoài desktop sau khi bạn cài đặt đặt mới Windows. Đối với đa số người cần sử dụng chúng ta, không có My Computer ( tốt còn gọi là This PC) ở không tính desktop là một sự cạnh tranh chịu khôn xiết và thứ nhưng đầu tiên bạn cần làm đó là thêm nó ở ngoài màn hình chính. Cũng như một số biểu tượng không giống như Network, Control Panel, My Documents. Trong bài bác viết dưới đây bản thân sẽ hướng dẫn đến mọi người phương pháp để đưa My Computer tốt This PC ra màn hình hiển thị desktop bên trên tất cả những hệ điều hành Windows.

Bạn đang xem: Cách lấy biểu tượng my computer ra desktop


Nội dung chính:


Cách đưa My Computer ra Desktop Windows 10

Nếu muốn thêm This PC (My Computer), Recycle Bin, Control Panel, hoặc thư mục người dùng ra desktop bên trên Windows 10, thì tất cả khá nhiều bước cơ mà bạn cần để làm.

Bước 1: Chuột phải vào màn hình desktop với chọn Personalize.

Xem thêm: Top 6 Kịch Bản Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới, Top 6 Kịch Bản Lễ Kết Nạp Đảng Viên Hay Nhất

*
*
*
*
*
*

Vậy là vừa rồi bản thân cũng đã hướng dẫn cấp tốc cho bạn những bước đơn giản để đưa biểu tượng My Computer ra màn hình Desktop trên 4 hệ điều hành là Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 và Windows Vista. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc như thế nào liên quan, phấn kích để lại lời nhắn cho công ty chúng tôi biết tại phần bình luận phía cuối bài bác viết.

Hãy phân tách sẻ mang lại bạn bè của mình nếu như bạn cảm thấy bài bác viết này hữu ích.