Nếu giấy bị kẹt rách và bạn ko thể lấy giấy ra khỏi khe giấy ra hoặc bộ vận chuyển, hoặc nếu giấy bị kẹt vẫn ở bên phía trong máy in, lấy giấy ra theo quy trình dưới đây.

Bạn đang xem: Cách lấy giấy bị kẹt trong máy in


*

Quan trọng

Không được tắt nguồn điện trong những lúc máy in sẽ gửi hoặc nhận fax hay khi fax đã nhận hoặc fax không gửi được lưu giữ trữ vào bộ nhớ của máy in.

Chỉ tắt máy in sau thời điểm đã chắc chắn rằng máy in đã hoàn tất việc gửi hoặc nhận tất cả fax. Không rút phích cắm khi sẽ tắt máy in.

Nếu bạn rút dây nguồn, tất cả fax được lưu giữ trữ trong bộ nhớ của máy in sẽ bị xóa.

Lưu ý

Nếu giấy bị kẹt khi đang in và bạn cần phải tắt máy in để lấy giấy ra, nhấn nút Dừng(Stop) để dừng in trước khi tắt máy in.

Tắt máy in và rút phích cắm điện.

Mở nắp giấy ra.

Lấy giấy vào cát-xét ra nếu có.


*

Quan trọng

Không chạm vào phim vào suốt (A).


*

Nếu bạn làm bẩn hoặc xước những bộ phận này lúc chạm giấy hoặc tay vào thì có thể làm hỏng máy in.

Kiểm tra xem liệu giấy có bị kẹt dưới khay chứa hộp mực FINE giỏi không.

Nếu giấy bị kẹt nằm dưới khay chứa hộp mực FINE, di chuyển khay chứa hộp mực FINE thanh lịch cạnh phải hoặc cạnh trái, chọn cạnh nào dễ lấy giấy ra hơn.

Xem thêm:

Khi di chuyển khay chứa hộp mực FINE, giữ khay chứa hộp mực FINE và trượt từ từ quý phái cạnh phải hoặc cạnh trái.


*

Giữ chắc giấy bị kẹt bằng nhị tay.


*

Nếu giấy bị cuốn lên, kéo giấy ra.


Kéo giấy ra từ từ để không làm rách giấy.


Đảm bảo tất cả giấy bị kẹt được lấy ra.

Nếu giấy rách lúc bạn kéo giấy ra, một mẩu giấy có thể còn lại vào máy in. Kiểm tra những điều sau và lấy hết giấy còn lại ra.

Có còn giấy dưới khay chứa hộp mực FINE không?Có bất kỳ mẩu giấy nhỏ nào còn lại vào máy in không?Có còn giấy ở khoảng trống bên trái và phải (B) trong máy in nữa không?

Đóng nắp giấy ra.

Cắm lại máy in và bật lại máy in.

Tất cả công việc vào hàng chờ in đều bị hủy. Thực hiện in lại.

Lưu ý

Khi nạp lại giấy, đảm bảo bạn vẫn sử dụng giấy thích hợp và đang nạp giấy đúng cách. Nếu thông báo kẹt giấy xuất hiện bên trên màn hình LCD của máy in hoặc bên trên màn hình máy tính khi bạn tiếp tục in sau khi lấy tất cả giấy bị kẹt ra, tức là có thể vẫn còn giấy phía bên trong máy in. Kiểm tra lại máy in xem còn mẩu giấy nào không.

Nếu các biện pháp trên ko giải quyết được vấn đề, hãy liên hệ với trung trung ương dịch vụ Canon gần nhất để yêu cầu sửa chữa.