Cách Lấy Lại Mk Zalo Khi Mất Sim Đăng Ký, Cách Lấy Lại Mật Khẩu Zalo Khi Mất Sim Dễ Dàng

Bạn đang xem: Cách Lấy Mã Kích Hoạt Zalo Khi Mất Sim, Cách Lấy Lại Mật Khẩu Zalo Khi Mất Sim Đăng Ký Tại upes2.edu.vn

Bạn đang tìm hiểu cách lấy lại Zalo khi mất số điện thoại do khi đang sử dụng ứng dụng này nhưng lại làm mất SIM, điện thoại hay quên mật khẩu để đăng nhập tài khoản. Để có thể giải đáp thắc mắc này hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây. 

Hiện nay các tài khoản Zalo được đăng ký bằng cách sử dụng số điện thoại cá nhân của mỗi người. Chính vì thế, mỗi sim sẽ ứng với một số điện thoại hay một tài khoản khác. Cách lấy lại zalo khi bị mất số điện thoại trong trường hợp này đó là liên hệ với nhà mạng để làm lại Sim.

Đang xem: Cách lấy lại mk zalo khi mất sim

Đang xem: Cách lấy mã kích hoạt zalo khi mất sim

Contents

1 Tổng hợp cách lấy lại Zalo khi bị mất số điện thoại

Tổng hợp cách lấy lại Zalo khi bị mất số điện thoại

Cách 1: Làm lại Sim đăng ký Zalo 

Làm sao lấy lại zalo khi mất số điện thoại? Nếu số điện thoại của bạn đang ký tài khoản Zalo chính chủ thì nên sử dụng cách này để thực hiện cách khôi phục lại Zalo khi bị mất số điện thoại. Lúc này số điện thoại vẫn chưa thuộc sở hữu của bất kỳ ai khác, SIM bạn đang dùng chỉ đang bị hỏng và không thể nhận được cuộc gọi hay mã xác nhận từ Zalo.

– Trước tiên bạn hãy ra cửa hàng giao dịch của nhà mạng để tiến hành làm lại SIM điện thoại. Hãy chuẩn bị cho mình từ 3 – 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc nhất, đem theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước. Hiện nay phí làm lại sim sẽ rơi vào khoảng 25.000 đồng/SIM.

Xem thêm:

– Khi đã lấy được SIM mới bạn tiến hành lắp chúng vào máy điện thoại. Và thực hiện theo các bước dưới đây: Mở Zalo > Đăng nhập > Lấy lại mật khẩu > Nhập số điện thoại của bạn > Nhấn vào dấu mũi tên ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại. 

– Tiếp đến bạn hãy kiểm tra lại số điện thoại vừa nhập có đúng hay không. Nếu chính xác trên giao diện Zalo sẽ hiển thị số tài khoản của bạn, bao gồm tên, ảnh đại diện. Khi đúng thông tin bạn hãy nhấn vào Xác nhận > Nhập mã xác thực Zalo gửi đến số điện thoại của bạn thông qua cuộc gọi hay tin nhắn. 

Tiếp đến hãy nhấn vào Tạo mật khẩu để có thể đặt được mật khẩu mới. Bạn tiến hành nhập mật khẩu mới và nhắc lại một lần nữa. Tiếp đến hãy chọn Cập nhật.

Xem thêm:

*
*

Với 2 cách làm trên đã có rất nhiều bạn làm thành công nhưng cũng có nhiều bạn không thể lấy lại được mật khẩu Zalo trên điện thoại của mình. Lúc này nếu không thể thực hiện được thì hãy lập cho mình một tài khoản Zalo mới nhé. Và đừng quên chia sẻ bài viết trên đây cho bạn bè. Vì biết đâu bạn của bạn cũng đang loay hoay tìm cách lấy lại Zalo khi mất số điện thoại.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *