Hiện nay, hầu hết mọi mọi người đều sở hữu ít nhất một tài khoản Facebook vày nó hoàn toàn miễn chi phí để tạo và sử dụng. Tuy nhiên trong quy trình sử dụng thì tất cả thể bạn sẽ gặp phải thông báo “tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa” và bạn đang tìm kiếm cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa? Trong bài xích viết này upes2.edu.vn sẽ hướng dẫn mọi người 7 bí quyết lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách lấy lại ních facebook bị khóa


Nội dung chính:


Tại sao tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa?Hướng dẫn 7 giải pháp khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóaNhững điều bắt buộc làm để tài khoản Facebook không bị vô hiệu hóa

Tại sao tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa?

Có thể bạn đã vi phạm những điều khoản của Facebook, đây có thể là tại sao đằng sau khiến cho tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa.

Đối với tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa tạm thời

Thông thường những bạn bị lỗi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa tạm thời thì sẽ là những trường hợp sau:

Giả mạo người sử dụng khác trên Facebook.Tiếp tục vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook sau khi đã bị cảnh cáo.Đăng những nội dung bao gồm nội dung độc hại lên Facebook.Có ai đó báo cáo (report) tài khoản của bạn.Làm giả profile cũng bao gồm thể khiến mang đến tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.Có quá nhiều lời mời kết bạn thuộc lúc.Đăng nhập trên quá nhiều máy.Tham gia thừa nhiều hội nhóm trên Facebook trong thuộc một thời điểm.

Đối với tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn


Dưới đây là một số điều khoản của Facebook nhưng mà bạn cần lưu ý để ko bị vô hiệu hóa tài khoản trong những khi đang sử dụng:

Có thể bạn đã đăng tải nội dung không có thể chấp nhận được theo những điều khoản Facebook với vi phạm các quy tắc cộng đồng.Sử dụng tên Facebook giả. Thương hiệu tài khoản ko được chứa biểu tượng, số, viết hoa bất thường, lặp lại cam kết tự hoặc sử dụng dấu câu. Nó phải là tên thật của bạn nhưng mà bạn bè và những người khác thường gọi bạn.Giả mạo một ai đó.Chia sẻ những bài viết, hình ảnh, video không phù hợp.Tiếp tục bao gồm những hành vi không được phép trên Facebook, vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của họ.Liên lạc với người khác với mục đích quấy rối, quảng cáo dịch vụ, thông tin khuyến mãi và những hành vi khác cơ mà không được Facebook cho phép.

Hướng dẫn 7 phương pháp khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Sau lúc đã biết chắc chắn rằng tài khoản của mình đã bị vô hiệu hóa, dưới đây là 7 biện pháp để bạn tất cả thể nhanh chóng lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của bản thân đơn giản và hối hả nhất.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Trò Chơi Kéo Co Ngắn Nhất, Thuyết Minh Về Trò Chơi Kéo Co


Bạn bao gồm còn đăng nhập tài khoản Facebook đó trên một thiết bị khác?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tránh sử dụng Proxy Server

Facebook thường biết được vị trí của tất cả các tài khoản Facebook, với khi bạn sử dụng proxy server, khiến đến tài khoản giống như spam. Vị đó, khi đăng nhập Facebook thì bạn cần phải tắt đi proxy vps nhé.


Sử dụng tài khoản Facebook bên trên nhiều thiết bị

Nếu bạn đăng nhập tài khoản trên vượt nhiều thiết bị, tài khoản của bạn sẽ được đánh dấu là “tài khoản giả mạo”. Vào trường hợp này, bạn hãy đăng xuất tài khoản của mình trên những sản phẩm công nghệ đã lâu rồi chưa sử dụng.

Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa ko phải là một việc dễ dàng. Facebook bao gồm những công cụ rất mạnh mẽ để vạc hiện những tài khoản vi phạm các điều khoản cùng chỉ mất khoảng vài ba giây để vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn, nếu như họ cảm thấy đang bao gồm hành vi đáng ngờ.

Trường hợp nếu như các phương pháp liệt kê trên vẫn chưa giải quyết được những vấn đề cơ mà bạn đang gặp phải, thì nên cho tôi biết bằng phương pháp để lại lời nhắn bên dưới phần bình luận, chắc chắn tôi gồm thể góp bạn lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của bản thân thành công.