Cách phá pass win 7 cho chúng ta không tất cả đĩa sở hữu Windows hay không muốn thiết lập lại Windows. Vi tính quận 7 để giúp đỡ bạn.

Bạn đang xem: Cách lấy lại pass máy tính win7

Bạn sẽ quên mật khẩu đăng nhập Windows 7 ? Hoặc, một fan khác sử dụng máy tính của doanh nghiệp và đổi khác mật khẩu singin ? vào cả hai trường hợp, bạn sẽ không biết phải làm những gì nếu bạn không tồn tại đĩa Windows 7 hoặc bạn không biết cách khôi phục mật khẩu đăng nhập nào.

Lựa lựa chọn duy duy nhất còn lại cho mình là thiết đặt hệ quản lý điều hành windows mới. Cùng nó yên cầu phải định hình đĩa, nên các bạn sẽ mất tất cả dữ liệu của doanh nghiệp được giữ vào đĩa cứng. Bài này viết về việc” Làm chũm nào để phá pass win 7 nhưng mà không cần setup lại hệ điều hành”.

Bạn cần phải giữ sự kiên nhẫn của chúng ta trong thời gian này trong quá trình Windows 7 cấu hình thiết lập lại mật khẩu đăng nhập . Một trong những bước cần không ít thời gian và các bạn phải cần mong chờ và đợi đợi. Để phá pass win 7 thành công hãy tuân theo hướng dẫn của chúng tôi.

Những kỹ thuật phá pass win 7 thời nay đều cần sử dụng một đĩa sửa lỗi Windows. Nhưng nếu bạn không tồn tại hãy đọc nội dung bài viết này chắn chắn bạn sẽ làm được.

Thực tế sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu chúng ta có một đĩa sửa lỗi Win 7.


Nội dung

1 Phá pass win 7 bằng cách nào ?1.1 Vào Command Prompt

Phá pass win 7 bằng phương pháp nào ?

Để phá pass win 7 mà bọn họ không có bất kỳ đĩa Windows nào. Bởi vậy để khôi phục lại mật khẩu chúng ta sẽ chia nhỏ ra 2 giai đoạn:

Vào ứng dụng Command PromptThiết lập lại password trong Command Prompt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Đồ Thị Hàm Số Trong Excel Đơn Giản Nhất, Cách Vẽ Đồ Thị Hàm Số Trong Excel

Vào Command Prompt

Đầu tiên hãy khởi hễ lại máy tính cùng Windows 7 đã chạy. Lúc nó sẽ hiển thị “Starting Windows” hãy bấm nút nguồn để buộc phải shutdown hệ thống. Win 7 đã coi đây là một lỗi khởi cồn và cố gắng khắc phục lỗi. Đừng lo lắng! bọn họ đang theo đúng tiến trình của họ thôi.

Bước Một:

Khởi đụng lại thiết bị tính của bạn và các bạn sẽ nhận được vào cửa sổ Lỗi Recovery. Chọn tùy chọn ‘Launch Startup Repair (Recommended) ” và nhấn” Enter “.

Lưu ý: nếu khách hàng không thấy screen này xuất hiện. Hãy thử lại bước trên nhé.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Từ đây bạn cũng có thể thay thay đổi password


Bạn đang đặt lại thành công mật khẩu Windows 7 nhưng mà không cần ngẫu nhiên đĩa phục sinh mật khẩu Windows 7. Bây giờ chúng ta cũng có thể đăng nhập vào khối hệ thống Windows 7 với tên người dùng và mật khẩu mới.

Lưu ý: sau khi đăng nhập, các bạn sẽ muốn mang lại những tập tin sethc gốc. Tái diễn Bước Một tới cách Bảy , xóa những tập tin “sethc” và thay tên “sethc_bak” nhằm “sethc“. Nó sẽ không có ngẫu nhiên thay thay đổi vào Windows 7 của bạn

Bạn bao gồm biết bất kỳ kỹ thuật phá pass win 7 ? – Hãy chia sẻ nó với chúng tôi.

Nếu vẫn không thành công các chúng ta cũng có thể liên hệ dịch vụ sửa máy vi tính tại nhà của chúng tôi.