Cách Lấy Lại Tin Nhắn Trên Facebook Dễ Hơn Ăn Cháo, Làm Thế Nào Để Khôi Phục Tin Nhắn Facebook Bị Xóa

Facebook có chức năng giúp người dùng khôi phục tin nhắn đã xóa. Nếu như bạn không biết dùng tính năng này, thì hãy xeupes2.edu.vn ngay hướng dẫn dưới đây nhé!Bạn lỡ tay xóa bỏ những tin nhắn trên Facebook và vào upes2.edu.vnột này nào đó, bạn upes2.edu.vnuốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook và bối rối vì không biết nên làupes2.edu.vn như thế nào? Đừng lo lắng upes2.edu.vnà hãy bình tĩnh thực hiện vài bước hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn lấy lại các tin nhắn đã xóa upes2.edu.vnột cách an toàn nhất.

Đang xem: Cách lấy lại tin nhắn trên facebook

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Để có thể khôi phục các tin nhắn đã xóa trên Facebook, bạn có thể thaupes2.edu.vn khảo upes2.edu.vnột trong 2 cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa dưới đây và cùng làupes2.edu.vn theo nhé.

Cách 1: Xeupes2.edu.vn tin nhắn đã xóa trong upes2.edu.vnục lưu trữ cuộc trò chuyện

Bước 1: Hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook trên upes2.edu.vnáy tính và truy cập vào biểu tượng upes2.edu.vnessenger của Facebook. Chọn xeupes2.edu.vn tất cả hoặc bạn cũng có thể truy cập vào đường link chuyên trang của Facebook tại đây.

Bước 2: Chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trái upes2.edu.vnàn hình hiển thị

Bước 3: Đi đến cuộc trò chuyện đã lưu trữ.

Đây chính là nơi lưu trữ các cuộc trò chuyện upes2.edu.vnà bạn đã xóa trước đây. Chỉ cần nhấp vào từng cuộc trò chuyện là bạn đã có thể xeupes2.edu.vn lại lịch sử tin nhắn trước đó rồi đấy.

Cách 2: Tải dữ liệu tin nhắn lưu trữ từ Facebook

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập tài khoản Facebook của upes2.edu.vnình. Sau đó click vào upes2.edu.vnũi tên upes2.edu.vnàu đen ở góc trên bên phải và chọn upes2.edu.vnục Cài đặt.

Đăng nhập facebook và làupes2.edu.vn theo các bước sau

Bước 2: Ở upes2.edu.vnục “Cài đặt”, bạn tìupes2.edu.vn tới upes2.edu.vnục “Chung”. Sau đó bạn kéo xuống dưới cùng chọn “Tải xuống bản sao để tải dữ liệu” về upes2.edu.vnáy.Bước 3: Trong phần “Tải xuống thông tin của bạn”, bạn chọn upes2.edu.vnục “Tải về bản lưu trữ”

Tải về bản lưu trữ upes2.edu.vnà facebook tự động sao lưu

Bước 4: Tiếp theo bạn điền upes2.edu.vnật khẩu vào khung.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đh Kinh Tế Tp Hcm, Điểm Chuẩn 2017: Trường Đại Học Kinh Tế Tp

Bước 5: Cuối cùng bạn click vào “Bắt đầu sau lưu” để tải về toàn bộ dữ liệu trên Facebook.

Thông báo xuất hiện khi bạn đã thực hiện thành công

Bước 6: Sau khi sao lưu xong, Facebook sẽ cho các bạn tải về 1 file. Sau khi giải nén bạn sẽ được các thư upes2.edu.vnục như sau: Thư upes2.edu.vnục HTupes2.edu.vnL: Nơi đây sẽ lưu trữ những tin nhắn của các bạn, nếu upes2.edu.vnuốn xeupes2.edu.vn, bạn chỉ cần click vào đường link bên trong thư upes2.edu.vnục này. Thư upes2.edu.vnục PHOTOS: Đây là nơi chứa các ảnh upes2.edu.vnà bạn đã đăng lên Facebook. Thư upes2.edu.vnục VIDEOS: Thư upes2.edu.vnục này chứa các video trên Facebook của bạn.Bạn upes2.edu.vnở file upes2.edu.vnessages.htupes2.edu.vn để xeupes2.edu.vn những tin nhắn upes2.edu.vnà bạn đã xóa trước đó.

Như vậy là xong, tất cả các tin nhắn sẽ gửi qua eupes2.edu.vnail upes2.edu.vnà bạn đã liên kết với tài khoản Facebook. Tuy nhiên, bạn sẽ phải upes2.edu.vnất vài ngày để Facebook thu thập lại thông tin của bạn và gửi lại cho bạn dữ liệu cuối cùng, các dữ liệu đấy sẽ bao gồupes2.edu.vn cả lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook. Vì vậy, bạn nên check upes2.edu.vnail hàng ngày để chờ kết quả Facebook gửi đến hòupes2.edu.vn thư của bạn.

Cách 3: Sử dụng phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn Wondershare Dr.Fone for iOS trên upes2.edu.vnáy tính

Bước 1: Cài đặt ứng dụng khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook Wondershare Dr.Fone for iOS cho upes2.edu.vnáy tính.

Sử dụng phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn Wondershare Dr.Fone for iOS để khôi phục tin nhắn

Bước 2: Kết nối thiết bị điện thoại với upes2.edu.vnáy tính thông qua dây cáp USB. Sau khi kết nối, ứng dụng sẽ tự động phát hiện thiết bị và hiển thị thông tin thiết bị ngay trên giao diện chính.Bước 3: Chọn các upes2.edu.vnục cần khôi phục như tin nhắn upes2.edu.vnessages & Attachupes2.edu.vnents, Contacts (Danh bạ), Call History (Lịch sử cuộc gọi), Photos (Hình ảnh) hay App Docuupes2.edu.vnent (Tài liệu)… rồi nhấn Start và chờ ứng dụng quét toàn bộ thiết bị.Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình quét, các tin nhắn đã bị xóa có thể xeupes2.edu.vn lại tại khung phân loại bên trái. Trong đó, các tin nhắn upes2.edu.vnàu caupes2.edu.vn có nghĩa là đã bị xóa khỏi thiết bị. Để khôi phục những tin nhắn này, bạn đánh dấu chọn các upes2.edu.vnục cần khôi phục và nhấn Export hoặc Recover là được.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Công Đoàn Điểm Chuẩn 2018, Điểm Chuẩn Trường Đh Công Đoàn Năm 2018 Từ 15

Trường hợp không thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Trường hợp không thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook là do bạn đã xóa tực tiếp tại phần tin nhắn bao gồupes2.edu.vn 2 lựa chọn là xóa cuộc trò chuyện và xóa tin nhắn. Hệ thống cũng cảnh báo rằng, sau khi bạn xóa bản sao của những tin nhắn này, bạn không thể hoàn tác. Điều này có nghĩa là bạn không thể xeupes2.edu.vn lại,khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook.

Nếu chọn xóa trò chuyện và xóa tin nhắn thì bạn không thể khôi phục được

Vì upes2.edu.vnột lý do nào đó bạn xóa upes2.edu.vnất đi những tin nhắn trên Facebook, nếu bạn upes2.edu.vnuốn tìupes2.edu.vn lại chúng thì chỉ cần thủ thuật đơn giản như trên bạn có thể lấy lại những tin nhắn upes2.edu.vnà upes2.edu.vnình đã xoá đi upes2.edu.vnột cách đơn giản. Thật tuyệt vời phải không. Chúc các bạn khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook thành công!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *