Cách Lấy Nick Facebook Của Người Khác Trên Điện Thoại, Top 10 Cách Hack Tài Khoản Facebook Hiện Nay

Facebook là một ứng dụng mạng xã hội lớn thu hút hàng triệu người sử dụng, từ già cho đến trẻ hầu như ai cũng sử dụng ứng dụng này. Trong quá trình sử dụng Facebook thì tình trạng bị hack nick khiến tài khoản của bạn không còn sử dụng được nữa là vô cùng phổ biến. Vậy, khi bị hack nick thì phải làm như thế nào. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách lấy lại nick Facebook bị hách Email nhanh chóng.

Đang xem: Cách lấy nick facebook của người khác

*

Cách lấy lại nick Facebook bị hách Email chỉ trong vòng một nốt nhạc

Những lý do khiến cho Facebook dễ bị hack

Những người đã và đang sử dụng Facebook có chia sẻ rằng: Facebook là một ứng dụng mạng xã hội hay giúp gắn kết mọi người trên khắp mọi miền đất nước lại với nhau. Do số lượng người sử dụng đông nên Facebook rất dễ bị hack vì nhiều nguyên nhân. Có thể kể đến một số những lý do khiến Facebook dễ bị hack như:

Cách lấy lại nick Facebook bị hách Email

Để lấy lại nick Facebook khi bị hack tài khoản Email thì bạn có thể thực hiện theo một số thao tác sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Facebook như bình thường. Sau đó tại giao diện chính bạn ấn vào ô quên tài khoản để bắt đầu tìm lại tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Sau khi đã ấn vào ô quên mật khẩu xong thì bước tiếp theo bạn cần làm đó là nhập Email hoặc số điện thoại mà bạn muốn lấy lại rồi ấn vào ô tìm kiếm.

*

Nhập Email hoặc số điện thoại bạn dùng để đăng ký Facebook

Bước 3: Căn cứ vào thông tin mà bạn vừa sử dụng thì Facebook sẽ nhận diện để nhanh chóng giúp bạn lấy lại được tài khoản. Vì đã bị hack cả mật khẩu email nên lúc này bạn sẽ chọn mục không còn truy cập được nữa.

Xem thêm:

*

Nhấn chọn vào mục Không còn truy cập được nữa

Bước 4: Sau khi nhấp vào ô đó xong thì giao diện màn hình sẽ hiện ra mục thử lấy quyền truy cập Email. Khi này, bạn hãy click vào phần tôi không thể truy cập Email ở phía bên dưới.

*

Click vào nút Tôi không thể truy cập email

Bước 5: Khi đã click vào mục kia xong thì giao diện sẽ hiện ra phần để bạn nhập địa chỉ Email mới để lấy lại tài khoản. Để là Email hợp lệ thì bạn nên lưu ý là phải chọn Email chưa từng sử dụng để đăng ký Facebook.

*

Nhập địa chỉ email mới

Bước 6: Nhập email xong bạn ấn tiếp tục thì lúc này giao diện Facebook sẽ hiện ra cho bạn các thông tin bạn cần điền để lấy lại tài khoản. Khi này, bạn sẽ điền đầy đủ tất cả các thông tin sau đó ấn nút gửi, như vậy là bạn đã kết thúc quá trình lấy lại mật khẩu.

Xem thêm:

Như vậy có thể thấy, chỉ với một vài những thao tác đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng lấy lại nick Facebook bị hách Email một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *