Đánh dấu cùng lưu lại website trên Google Chrome là 1 trong những thủ thuật giúp đỡ bạn truy cập lại một website yêu thích hay thường áp dụng một cách lập cập và nhân thể lợi.


Với khuyên bảo sau đây, bạn cũng có thể đánh dấu với lưu lại trang web trên Google Chrome nhằm lần sau hoàn toàn có thể truy cập được nhanh lẹ hơn.

Bạn đang xem: Cách lưu trang web trên máy tính

Cách lưu lại dấu trang web trên Google Chrome

Bước 1:Trong Google Chrome, truy cập vào website mà bạn đang muốn lưu, tiếp nối click vào biểu tượng ngôi sao 5 cánh sinh hoạt cuối ô địa chỉ trang web.

*

Bước 2: Chọn vị trí để lưu lại. Theo mang định, trang web sẽ được giữ thẳng vào Bookmark bar (Thanh lốt trang). Xong xuôi click vào Done.

*

Sau đó các bạn sẽ thấy trang vừa lưu ở trên Thanh vệt trang ngay bên dưới ô địa chỉ. Vậy là lần sau thời điểm cần truy cập bạn chỉ việc click vào tên trang tại trên đây là hoàn toàn có thể vào ngay lập tức trang web bạn muốn mà không nhất thiết phải nhập lại địa chỉ.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Font Chữ Trong Word Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

*

Bước 3: Trong trường hợp bạn cần lưu nhiều trang web với phần nhiều mục đích không giống nhau thì chúng ta có thể tạo Thư mục vết trang nhằm lưu những trang web thành từng đội riêng nhằm tiện quản lí lí. Để tạo thành Thư mục vệt trang, nhấp chuột phải vào Thanh vệt trang và chọn Add folder.

*

Sau đó để một tên mang lại thư mục rồi click Save.

*

Sau kia khi mong muốn lưu trang vào thư mục, chúng ta làm như bước 2 nghỉ ngơi trên và lựa chọn vị trí giữ là thư mục bạn muốn là được. Chúng ta có thể tạo bao nhiêu thư mục tùy thích.

*

Bước 4: Còn nếu còn muốn xóa đi một trang đang đánh dấu, bạn bấm vào phải vào nó rồi chọn Delete là được. Giải pháp xóa folder cũng tương tự, và nếu khách hàng xóa thư mục thì toàn thể các trang được lưu lại có trong thư mục cũng trở nên bị xóa theo.