Cách Mở Fb Bị Vô Hiệu Hóa 2021 (Thành Công 99%), Cách Khôi Phục Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Bạn đã có kinh nghiệm sử dụng Facebook hay có thể nói là lõi làng. Tuy nhiên vào một ngày trời rất đẹp, mây cũng rất xanh. Bỗng nhiên đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn không được và xuất hiện thông báo tài khoản Facebook của bị vô hiệu hóa !

Tài khoản Facebook của bạn có bị vô hiệu hóa hay không ?

Thật sự tàn nhẫn hơn nữa là bạn bè Facebook của bạn cũng không thể tìm thấy bạn nữa. Để lý giải rõ hơn về trạng thái vô hiệu hóa facebook này, hãy nhìn hình dưới đây.

*

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Ảnh phía trên là khi bạn đăng nhập sẽ hiển thị như vậy. Điều này chắc chắn là tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu.

Còn có thêm 1 cách kiểm tra khác đó chính là nhờ bạn bè Facebook truy cập vào trang cá nhân của bạn. Nếu xuất hiện biểu tượng Like bị băng bó thì chắc chắn tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa. Hình nó sẽ như thế này này.

Đang xem: Cách mở fb bị vô hiệu hóa

*

Facebook bị khóa

Nguyên nhân tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa ?

Chắc chắn việc tài khoản của bạn bị khóa sẽ có nguyên nhân. Rất ít, rất rất ít một số trường hợp bị kẻ xấu báo cáo vu khống khiến tài khoản của bạn bị khóa. Vậy nên trường hợp này chúng ta không nghĩ tới nhé.

Có một vài nguyên nhân dẫn tới tình trạng này được Facebook chia sẻ công khai trên Help Center. Điển hình với một số nguyên nhân như sau.

Đăng nội dung không tuân thủ Điều khoản của Facebook.Sử dụng tên giả mạo.Mạo danh ai đó.Tiếp tục hành vi không được Facebook chấp nhận với việc vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook. Liên hệ người khác với mục đích quấy rối, quảng cáo, quảng bá hoặc hành vi không được chấp nhận khác.

Xem thêm:

Có thể bạn cần → Hướng dẫn gửi nhạc, âm thanh qua Facebook Messenger

Cách 1. Sử dụng trình khôi phục tài khoản mặc định

Cách này là cách đầu tiên mà các bạn cần nhớ đến khi gặp lỗi này. Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ trợ giúp phía dưới.

Facebook Recovery

Giao diện hiển thị trước mặt các bạn sẽ yêu cầu nhập email hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản. Bạn hãy thử 1 trong 2 nhé, thử điện thoại không được lại chuyển qua email.

*

Nhập email và nhấn tìm kiếm.

Nhấn Tìm kiếm để hệ thống tìm ra tài khoản Facebook của bạn. Nếu kết quả khớp sẽ hiển thị thông tin như phía dưới

*

Tìm mật khẩu Facebook

Khi nhấn tiếp tục, hệ thống Facebook sẽ gửi 1 mã bao gồm 6 chữ số về email của các bạn. Việc còn lại bạn hãy nhập 6 số vào ô như hình phía dưới.

*

Cuối cũng hãy nhấn tiếp tục, nếu xác minh thành công thì tài khoản của bạn sẽ có cơ hội được mở lại. Mình nói có cơ hội là vì sao ? Vì việc tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa có nhiều nguyên nhân, vậy nên chúng ta cần gỡ rối theo đúng trình tự. 2 cách phía dưới đây sẽ giúp bạn.

Đôi khi bạn sẽ không nhận được mã xác thực bằng email. Đừng lo, hãy thử nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Nếu vẫn không nhận được mã vui lòng thử lại sau thời gian khoảng 2 giờ đồng hồ.

Cách 2. Gửi chứng từ hình ảnh xác minh tài khoản tới Facebook.

Sau cách phía trên, cách này được rất nhiều người sử dụng bởi tính hữu dụng khá cao. Bằng cách này, các bạn sẽ gửi ít nhất 1 hình ảnh ( giấy phép lái xe, mặt trước CMND…) tới đội ngũ xác thực tài khoản Facebook.

Điều kiện để thực hiện cách này đó chính là trước đó tên tài khoản Facebook của bạn phải là tên thật.

Ví dụ tên của bạn là Hoàng Minh Thành, tên trên Facebook có thể là Minh Thành Hoàng, Thành Hoàng Minh.. đều được chấp nhận. Tuy nhiên, nếu bạn vui vui lại để là RONALDO THÀNH thì việc xác thực sẽ rất khó>

Bước đầu, các bạn hãy truy cập địa chỉ sau:

Facebook check security

Tài bảng nhập thông tin, hãy nhập địa chỉ email của bạn. Tiếp đến ở mục phía dưới hãy nhập tình trạng tài khoản của bạn đang gặp phải. Hãy viết thật rõ ràng để đội ngũ support họ hiểu bạn đang cần gì.

*

Cũng đừng quên đính kèm thông tin cá nhân của bạn bằng hình ảnh nhé. Nếu việc trình bày của bạn bị giới hạn, bạn có thể gửi đính kèm cả thông báo ” Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa” cho họ.

Có thể bạn cần → Lỗi biểu tượng icon biến thành biểu tượng trang giấy trên Windows

Cuối cùng bạn hãy ấn Gửi và chờ kết quả phản hồi của bạn. Thông thường việc xem xét và phản hồi sẽ mất hơn 1 ngày nên các bạn đừng sốt ruột nhé.

Cách này được áp dụng phổ biến trong các trường hợp không thể sử dụng email hay điện thoại.

Cách 3. Gửi email tới địa chỉ trung tâm bảo mật Facebook.

Xem thêm:

Cách này có lẽ là cách cuối cùng mà upes2.edu.vn có thể giúp bạn. Với cách này bạn sẽ dễ thực hiện và dễ trình bày hơn bởi bạn chỉ cần soạn thảo mail với email đã đăng ký Facebook tới địa chỉ email sau.

Security
facebookmail.com

Trong nội dung mail bạn nên trình bày chi tiết vấn đề của bạn. Bạn có thể viết tiếng Việt cũng được, không sao cả. Tuy nhiên, nếu bạn có thể viết song ngữ cho họ thì thật tuyệt vời hơn. Họ sẽ cảm nhận thấy rằng, à ông này đang gặp vấn đề thật và đang rất muốn được giải quyết.

Bên cạnh đó hãy đính kèm các hình ảnh, thông tin chứng từ liên quan tới Facebook của bạn nhé.

Kết luận

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa có khá nhiều cách để xử lý. Vậy nhưng, những gì là của mình thì mới có thể lấy lại được nhé các bạn. Từ việc đặt tên Facebook giống với tên ngoài đời cũng là điều thiết yếu.

Mẹo: Các bạn nên thực hiện song song cả hai cách 2 và 3. Tại sao phải gửi cả 2 như vậy ? Bởi vì 2 hệ thống là 2 nhóm support khác nhau, nhóm này không được thì biết đâu nhóm kia lại hỗ trợ. Cứ thử vận may hên xui nhé các bạn. Chúc các bạn thành công.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *