*

Nếu như vị một lí bởi vì nào đó mà bạn chẳng thể vào được win 7, bạn có nhu cầu backup lại tài liệu để tải lại win 7, chế độ safe mod sẽ giúp đỡ bạn vào lại win 7 để hoàn toàn có thể backup lại dữ liệu của mình. upes2.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách vào chế độ safe mod win 7 dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách mở safe mode trong win 7

Chế độ safe gian lận (chế độ an toàn) là chế độ giúp windows khởi đụng lại với dữ liệu đơn giản và dễ dàng để từ bỏ đó chúng ta có thể chẩn đoán coi win 7 của chính bản thân mình bị lỗi vì đâu với khắc phục. Lúc khởi chạy safe hack thì những phần mềm setup hay virus mọi không bị tác động nữa. Bao gồm 2 cách đơn giản để vào safe hack trên win 7.

1. Phương pháp vào cơ chế safe mod win 7 bằng screen khởi động

Bước 1: Khởi hễ máy tính của người sử dụng lại

Bước 2: Khi trang bị tính bước đầu khởi động, chúng ta hãy thừa nhận phím F8 thường xuyên trước khi sản phẩm công nghệ tính ban đầu hiện cửa sổ win 7. Hôm nay màn hình Advance Boot Options đã hiện ra. Chúng ta dùng phím mũi tên nhằm lựa chọn.

*

Bạn chỉ cần xem xét 3 tuyển lựa Safe hack đầu tiên.

Safe Mode: Đây là chế độ thông thường. Lúc chọn chế độ này, win 7 đang khởi cồn ở chính sách đơn giản tốt nhất và sa thải hoàn toàn những phần mềm cũng tương tự virut độc hại.Safe Mode with Networking: chính sách này cũng như như Safe mode tuy vậy sẽ vẫn rất có thể truy cập và thao tác với Internet.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Nhẹ, Miễn Phí, Đáng Sử Dụng

Safe Mode with Command Prompt: chế độ này đã khởi hễ Command Prompt chứ không cần hiển thị Windows. Trong một số trường hợp quan yếu vào Safe mode thì các chúng ta cũng có thể sử dụng.

Bước 3: sau thời điểm chọn xong xuôi chế độ, chúng ta đợi Win 7 khởi chạy tập tin nhằm hoàn tất. Sau khoản thời gian vào được Windows và kết thúc các quá trình của bạn, hãy khởi rượu cồn lại máy tính để con quay về chính sách bình thường.

2. Giải pháp vào chính sách safe hack win 7 bằng System Configuration

Nếu win 7 của doanh nghiệp vẫn vẫn hoạt động thông thường thì bạn cũng có thể sử dụng cách này. Tuy nhiên, các bạn cần thực hiện đúng tất cả công việc để tránh win 7 bị lỗi nhé.

Bước 1: lựa chọn Start ở góc trái screen —> nhập msconfig với chuột đề xuất vào System Configuration để mở bên dưới quyền Admin

*

Bước 2: Khi cửa sổ System Configuration hiện lên, chúng ta chọn tab Boot và sau đó click lựa chọn Safe boot ngơi nghỉ mục Boot Options. Kế tiếp ấn OK.

*

Bước 3: Một cửa sổ thông tin hiện lên yêu thương cầu bạn khởi hễ lại máy vi tính để hoàn tất, chúng ta chọn Restart để laptop khởi cồn lại với vào cơ chế Safe mode bên trên win 7

*

*

Mua USB KINGSTON Online giá thấp nhất

(Nhập mã VCS10 giảm 10% + MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN khi sử dụng link dưới)

GIÁ RẺ NHẤT TẠI SHOPEE">GIÁ RẺ NHẤT TẠI SHOPEE

GIÁ RẺ NHẤT TẠI LAZADA">GIÁ RẺ NHẤT TẠI LAZADA

GIÁ RẺ NHẤT TẠI TIKI">GIÁ RẺ NHẤT TẠI TIKI

Bước 4: sau khoản thời gian hoàn tất các bước của chúng ta ở cơ chế Safe mode, chớ khởi rượu cồn lại laptop ngay vày khi khởi hễ lại vẫn đang vào cơ chế Safe mode. Chúng ta truy cập lại System Configuration như ở cách 1. Cửa sổ System Configuration hiện nay ra chúng ta chọn tab General cùng click lựa chọn Normal Startup.


*

Bước 5: Mở lịch sự tab Boot và quăng quật chọn Safe boot nghỉ ngơi mục Boot Options đi. Tiếp đến click Apply, OK và lựa chọn Restart nhằm khởi động lại máy vi tính và về bên win 7 bình thường.

Hy vọng bài viết Hướng dẫn giải pháp vào safe mod win 7 dễ dàng nhất để giúp đỡ ích được cho những bạn. Ví như có thắc mắc gì chúng ta để lại phản hồi ở phía dưới nhé. Nội dung bài viết được chia sẻ trong series thủ thuật windows 7. Chúc các bạn thành công!