Để tăng size, tăng size cho thú bông len amigurumi, bạn có thể thử áp dụng một trong những mẹo dễ dàng dưới đây nhé!


Hướng dẫn biện pháp tăng size thú bông len amigurumi

Hướng dẫn biện pháp tăng form size thú bông len amigurumi


1. Dùng len sợi to

Đây là cách dễ nhất và thường được rất nhiều người ưu tiên sử dụng khi hy vọng tăng form size với chủng loại móc đã gồm sẵn. Với cách sửa chữa thay thế sợi khổng lồ hơn bạn sẽ không tốn thời hạn hay yêu cầu đến chuyên môn gì phức hợp cả.

Bạn đang xem: Cách móc thú nhồi bông

Sử dụng nhiều loại len to lớn hơn để giúp đỡ mẫu thú bông thành phẩm to thêm đó là “chân ái”. Và thực hiện loại len nào tùy vào nhu cầu và túi tiền của từng người.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Máy Tính Trên Win 10, Thay Pc Name Trên Windows 10

Một số lưu ý len sợi to chúng ta cũng có thể tìm thấy dễ dãi trên các siêu thị Shoppee với chi phí tương đối (25.000 – 30.000 VNĐ/ 100g) như: len nhung đũa, len bông sữa, Len Nhung Chenille, Len nhung Xuenier Chenille Gold Velvet… cho tới các một số loại len thương hiệu giá cao như Alize cotton Gold Plus, các sợi siêu to super chunky như La Mia Bla Bla, Nako thể thao Wool… nhược điểm của mẹo tăng kích thước này là tốn kém vày sợi to đề xuất móc sẽ khá tốn len nhằm được sản phẩm to như ao ước muốn.

Easy crochet lemon amigurumi tutorial for beginner

2. Chập sợi

Tương tự như mẹo thực hiện len tua to, cũng là tăng kích thước sợi len nhưng nỗ lực vì đầu tư chi tiêu tiền để sở hữ len tua to bạn có thể tận dụng len đang xuất hiện và tùy vào nhu yếu tăng size bạn có thể chập đôi, chập ba… Với biện pháp này bạn lưu ý sử dụng kim móc kích thước lớn rộng (tương ứng với kích thước len sau khi đã chập) nhé!


Len cốt tông Việt phái nam móc thú bông amigurumi

Len cốt tông Việt phái mạnh móc thú bông amigurumi, chập 2 sợi và áp dụng kim móc số 3


Ví dụ: chúng ta móc Cotton việt nam (sợi 1mm) áp dụng kim móc 2.0, lúc chập đôi các bạn sẽ sử dụng kim móc 3.0 hoặc 4.0 nhé!

3. Tùy chỉnh thiết lập chart gốc dựa vào kỹ thuật tăng size

Đây là nghệ thuật tăng size phức tạp rộng hai biện pháp trên và gồm phần hao tốn nơ-ron thần kinh. Nhưng đừng lo bạn vẫn có thể biến đổi chart gốc (chart/pattern nguyên bản) nhằm tăng kích cỡ thú bông len bởi một kỹ thuật dưới đây:

Tăng gấp đôi số mũi khủng nhất của thành phần thú bông len (đầu, tay, chân) và tăng gấp hai số hàng so với chart gốc.

Xem hình ảnh minh họa bên dưới các bạn sẽ hiểu kỹ thuật tăng kích thước thú bông bằng phương pháp tùy chỉnh chart gốc. 

Hướng dẫn bí quyết tăng size thú bông bởi len

Đây là kỹ thuật chuyển đổi chart móc để tăng size đối với những mẫu đơn giản, cùng với số vòng ma thuật bước đầu bằng 6 mr. Đối với gần như mẫu móc có hình dáng phức tạp như cong, khuyết, lõm… thì khi tăng size sẽ cần tùy chỉnh cấu hình linh hoạt để cho ra mẫu mã móc vừa ý sau cùng.

Trên đấy là một số lưu ý về các mẹo, chuyên môn tăng kích thước cho thú bông len. Mình thích nhất mẹo tăng kích thước thú bông len nào nhất? nếu bạn có ngẫu nhiên thắc mắc, câu hỏi liên quan mang đến kỹ thuật tăng kích thước hay các mẹo móc len khác, hãy để lại bình dưới nhé!