HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP WINDOWS XP LÊN WINDOWS 7

Để có thể nâng cấp win xp lên win 7 , bạn cần phải có đĩa sở hữu hoặc chuẩn chỉnh bị usb boot mua win 7.Bạn đã xem: biện pháp nâng cấp máy vi tính win xp

Bạn đang xem: Cách tăng cấp windows xp lên windows 7 không mất dữ liệu

Bước 1: Trước khi thực hiện công việc nâng cấp Windows XP lên Windows 7 các bạn cần tò mò xem phần cứng thứ tính của người sử dụng có đạt yêu thương cầu để sở hữu thể vận động trơn tru bên trên Windows 7 hay không. Chuột bắt buộc vào My Computer trên màn hình hiển thị desktop để kiểm tra.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp máy tính win xp


*

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy mục Computer gồm các thông tin về chip, dung lượng RAM để rất có thể nâng cấp win xp lên win 7 cấu hình phần cứng của doanh nghiệp cần đạt mọi yêu ước sau :

Chip (vi xử lý) : xung nhịp đạt 1GHz trở lên

RAM : về tối thiểu 1GB với bản win 7 32bit với 2GB với win 7 64bit

Không gian ổ đĩa khối hệ thống (ổ đĩa tải win) còn trống tối thiểu 16GB (32bit) với 20GB (64bit)


*

Bước 3: Khi thấy hệ thống của bạn đạt yêu cầu và có thể nâng cung cấp Windows XP lên Windows 7. Tiến hành sao lưu dữ liệu, tài liệu quan trọng đặc biệt ra USB. Vấn đề update win xp lên win 7 vẫn xóa sạch dữ liệu chứa bên trên ổ đĩa khối hệ thống như ổ C, My Document, tất cả dữ liệu ngoài desktop,…chỉ lưu giữ những tài liệu ở ổ đĩa khác ko kể ổ C.

Bước 4: Nếu bạn không tồn tại USB để sao lưu dữ liệu .Mở ổ đĩa tải Windows 7, tìm đến thư mục migwiz trong thư mục support. Tại đây bạn sẽ thấy một trong những phần mềm có tên là migsetup.exe (Windows Easy Transfer) đó là công cụ để giúp đỡ bạn chuyển dữ liệu trước khi nâng cấp windows xp lên windows 7


*


*

Bước 6: Biến Win xp thành Win 7 tuy dễ dàng và đơn giản nhưng cỗ cài win 7 lại không được tích hợp sẵn đầy đủ driver cần thiết như cài windows 10. Trước khi update win xp lên win 7 chúng ta cần sẵn sàng một số driver cần thiết tương thích với win 7 như driver mạng, driver vga ,… và lưu trữ driver qua 1 ổ đĩa chưa hẳn ổ thiết lập Windows hoặc sao lưu như ở các bước trên.


*

Bước 9: Tích vào ô trống nghỉ ngơi mục I accept the license terms để gật đầu với các luật pháp mà Microsoft gửi ra sau đó bấm Next.

Xem thêm: Các Định Dạng Số Thập Phân Trong Excel, Hướng Dẫn Thay Đổi Thiết Lập Phần Thập Phân

Bước 11: Tiếp đến lựa chọn ổ địa đã tải Windows XP trước kia cho câu hỏi update windows xp lên windows 7. Bạn nên chọn Format ổ đĩa đó rồi chọn Next.

Bước 13: Sau khi cài đặt cập nhật xong, khối hệ thống sẽ yêu thương cầu các bạn nhập một vài thông tin cơ phiên bản và có thể tiến hành thiết đặt những driver đặc trưng như driver mạng, driver card vga mà các bạn đã download về trước đó. Kế tiếp bạn tất cả thể download Driver Booster để update thêm đầy đủ driver khác khi đã update windows xp lên windows 7.

Chuyên mục: tên miền Hosting
PREVIOUS

Mẫu đối chọi xin thôi việc của viên chức

NEXT

Play red alert online for free


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, & website in this browser for the next time I comment.


BÀI xem NHIỀU


Nước chấm rong nho mù tạt vàng cực bắt vị, xem ngay!


Lưu ý khi lựa chọn tour Đà Lạt trọn gói giá chỉ rẻ lôi kéo nhất


Khoảng giải pháp giữa những chữ vào word


Phần mềm download game cho máy tính


Em là gì giữa ngổn ngang đời anh


Ghế chân quỳ sài gòn và hồ hết điều có lẽ các bạn chưa biết


Hình xăm sống tay đẹp cho nam


Tai nàn trên cao tốc trung lương sáng này


*

Premium WordPress Themes that"s perfect for magazine and personal blog.


DANH MỤC


Tin tức

ĐĂNG KÝ TIN


Leave this field empty if you"re human: