Red Alert 2 là tựa game chiến lược thời gian thực với toàn cảnh là cuộc chiến tranh Xô Viết và Đồng Minh trong cầm chiến lắp thêm 2, vào Red Alert 2 chúng ta cũng có thể lựa chọn vào trong 1 trong 2 phe với trọng trách xây dựng căn cứ, phát triển lực lượng và tiến công các khối hệ thống phòng thủ bền vững của đối phương.Bạn đã xem: Red alert 2 battlezone - bạn dạng nâng cấp

Giới thiệu game Red Alert 2

Red Alert 2, tên đầy đủ là Command và Conquer: Red Alert 2, là tựa game chiến lược thời hạn thực 2.5D, là phần tiếp theo sau của trò chơi Command và Conquer: Red Alert.Bạn đang xem: Cách nâng cấp lính vào red alert 2

Bạn vẫn xem: Red alert 2 battlezone - phiên bản nâng cấpMục tiêu chủ yếu của fan chơi trong game là đánh bại lãnh đạo của quân địch được tinh chỉnh bởi AI hoặc bạn khác, bằng phương pháp phá hủy căn cứ đối phương để buộc chúng ta đầu hàng. Tín đồ chơi cũng đề nghị tập trung đảm bảo căn cứ của chính mình để duy trì khả năng thu thập tiền và đào tạo các đơn vị lính – hồ hết yếu tố đặc biệt quan trọng để đã đạt được chiến thắng.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp nhà xe trong ra2


*

Trong trò chơi Red Alert 2, nhị phe có ưu điểm và điểm yếu kém riêng; vày đó, để giành được chiến thắng, bạn chơi yêu cầu tìm bí quyết phát huy cố kỉnh mạnh của chính bản thân mình và tiến công vào điểm yếu của đối thủ. Trò chơi Red Alert 2 gồm nhiều đổi mới và đổi mới so với những người tiền nhiệm Red Alert. Trò chơi bổ sung thêm 132 1-1 vị, kết cấu, technology và siêu vũ khí trọn vẹn mới.

Red Alert 2 là tựa trò chơi chiến lược thời gian thực 2.5 chiều nổi giờ đồng hồ trên toàn quả đât với vật dụng hoạ dung nhan nét, hình ảnh chất lượng cao. Trò chơi bao hàm hai phe là Xô Viết cùng Đồng Minh cùng với hai mẫu câu chuyện hiếm hoi tuỳ trực thuộc vào phe bạn chơi lựa chọn. Game gồm nhiều cách tân và thay đổi so với phiên bạn dạng trước.

Ba khôn cùng vũ khí bao gồm được chế tạo là Parabombs, Translocation cùng Airstrike. Ba đối kháng vị quan trọng được sản xuất là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) với Chrono A-Bomb (Đồng Minh)

Download trò chơi Red Alert 2 Full cho PC

Tải về Command và Conquer: Red Alert 2 full

Ok đế phần quan tiền trọng nhất là đây tải Red Alert 2 và hướng dẫn cài đặt bên trên PC. Trò chơi cũng khá là nhẹ không nặng lắm nên tải rất nhanh. Nhớ dùng IDM tải mang lại lẹ nhé. Nếu links có hỏng thì PM hoặc bình luận phía bên dưới để mình Fix nha.

Link tải RA2 Full cho PC >> Tại đây!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Ok tiếp đến là phần hướng dẫn cài đặt game. Rất đơn giản, chỉ vài bước là có thể vào chiến ngay lập tức rồi.

Hướng dẫn cài đặt và gameplay (LAN)

Sau lúc tải về rồi bạn tiến hành giải nén bằng Winrar. Sau đó vào trò chơi để chơi thôi. Chạy file Ra2.exe với quyền Admin để vào game nhé.


*

Lỗi lúc khởi chạy trò chơi Red Alert 2
*

Tại hành lang cửa số Program Compatibility Troubleshooter, chọn Troubleshoot program
.

Xem thêm: Download Ghost Win 10 Pro 2018, Geforce Game Ready Driver


*

Đánh dấu tích lựa chọn ô The program worked in earlier versions of Windows but won"t install or run now
 trong hành lang cửa số tiếp theo.
*

Nếu biện pháp trên vẫn chưa làm game hoạt động thì chúng ta hãy có tác dụng tiếp công việc sau:

Vào thư mục đang giải nén game.Tìm và mở RA2.INI
 và RA2MD.INI.Tìm mang lại mục  và thêm StretchMovies=No rồi giữ giàng (nhấn Ctrl + S) ở cả 2 file.Lưu ý: nếu xẩy ra lỗi đòi cấp cho quyền admin thì các bạn hãy dời cả folder game vào một phân vùng khác ổ đựng Windows bây giờ (thường ký hiệu là C) nhé.Tải tập tin nén sửa lỗi trò chơi (link sinh sống trên)Giải nén tập tin ZIP đó.Sao chép (copy) cả 3 tập tin gồm được sau thời điểm giải nén vào thư mục game (nếu nó tất cả hỏi ghi đè hay là không thì chọn ghi đè nhé).

Fix lag Red Alert 2 on Windows 10 / 8.1 / 8 / 7

Red Alert 2 hay nói một cách khác là Báo Động Đỏ 2 là một trong những tựa game chiến thuật kinh điển, xây đắp năm 2000. Ngôn từ kể về trận đánh giả tưởng thân phe Đồng Minh và phe Xô Viết.

Là một trò chơi khá cổ nên khi thi đấu trên các nền tảng windows bắt đầu như windows 10, windows 8 đã chạm mặt phải một trong những vấn đề về tính chất tương ham mê như: thiết yếu khởi rượu cồn vào game, bị lỗi màn hình hiển thị đen, vẫn nghe âm nhạc nhưng không thấy hình, không hiển thị menu tùy chọn, giật lag…

Cách tiến hành Fix lag Red Alert 2

Vào thư mục cài đặt game, tìm tới 2 file RA2.INI và Ra2md.ini.

Download ghost win xp, win 7, 8, 10 32 & 64bit liên kết google driveAdobe zii 5Windows 10 pro 1803 lite edition v7 free download