Cách Nhuộm Tóc Màu Nâu Vàng (Không Cần Tẩy) Damask, Tổng Hợp Công Thức Nhuộm Tóc Màu Nâu Vàng

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các công thức nhuộm cân bằng màu nâu chuẩn nhất hiện nay. Đây đều là những công thức nhuộm tóc màu nâu chuẩn đẹp salon. Vừa đơn giản, nhanh gọn mà tóc sau khi lên màu sẽ đồng đều từ chân đến ngọn.

Đang xem: Cách nhuộm tóc màu nâu vàng

Công thức nhuộm cân bằng màu nâu cafe

Công thức: 0.00 + 7.77 ( màu nâu) + 7.0 + 3.66 (màu tím) + 6.11 (màu khói) + oxy 12%

Tỉ Lệ pha màu: 7%: 70% : 25% : 3% : 7% + oxy 100%

Để màu nhuộm nâu cafe cân bằng thẩm thấu nhanh và lên đều màu hãy bôi thuốc đều từ chân đến ngọn tóc. Lưu thuốc lại trên tóc trong thời gian 20 đến 30 phút để màu đồng nhất. Sau đó tiến hành xả sạch tóc lại với nước mát.

Lưu ý: trong quá trình lên thuốc phải đảm bảo thuốc bám đều trên từng lớp tóc. Tuy nhiên không nên thoa quá nhiều thuốc vào phần chân tóc và áp sát da đầu.

*

Hãy thoa thuốc đều từ chân đến ngọn và từ ngoài vào trong

Công thức nhuộm cân bằng màu nâu socola

Công thức pha màu: nâu socola 60% + khói 20% + màu tự nhiên 5.0 và 6.0

Tỷ lệ pha màu: 9% và 10%, mix tím tỷ lệ 1%, Oxy 9% tỷ lệ 100%.

Sau khi trộn thuốc, tiến hành thoa lên tóc và chờ khoảng 40 phút. Sau đó xả lại với nước.

*

Thuốc nhuộm cân bằng màu chỉ cần ủ trong thời gian ngắn khoảng 40 phút

Công thức nhuộm cân bằng màu nâu rêu

Phương pháp nhuộm màu cân bằng nâu rêu thường chỉ áp dụng cho mái tóc có các khúc màu trên tóc chênh nhau không quá 4 cấp độ. Bên cạnh đó trên tóc không có màu đỏ hoặc xanh. Như vậy công thức nhuộm cân bằng mới có thể đạt yêu cầu.

Công thức: 7.0 (màu tự nhiên) + 0.00 (màu trợ sáng) + 0.22 (mix green) + 0.88 (mix blue) + 6.2 (màu rêu) + 6.1 (màu khói) + Oxy 12%

Tỉ lệ: 3% + 20% + 20% + 17% + 30% + 15% + 100%

*

Cần pha đúng tỉ lệ tiêu chuẩn để tóc nhuộm lên màu chuẩn xác hơn

Công thức nhuộm cân bằng màu nâu tây trên nền nhiều tone màu

Công thức pha màu: 9.1 (Màu khói xanh) + 6.1 (Màu khói đỏ) + 0.00 (Màu trợ sáng) 7.0 (Màu nâu) + 5.0(Màu nâu đỏ) + Mix Ash (Màu công cụ) + Oxy 7,5 (Oxy cân bằng).

Tỷ lệ pha màu: Lần lượt 30%, 40%, 10gr, 15% (7.0 + 5.0), 15%, 100%

Công thức pha oxy cân bằng 7,5: Oxy 6%. Oxy 9% với tỉ lệ: 50%: 50% .

Lưu ý: Nếu tóc có chân đen, thì bạn cần đợi đủ thời gian mới vào thuốc cho chân sau.

Xem thêm: Học Phí Đại Học Fpt Hà Nội Học Phí Đại Học Fpt Các Năm, Học Phí Trường Đại Học Fpt 2022

*

Tóc ra chân đen thì nên vào thuốc sau

Công thức nhuộm cân bằng màu nâu vàng

Công thức nhuộm dưới đây có thể áp dụng nhuộm cân bằng từ màu tự nhiên hoặc tóc nhiều màu. Tuy nhiên tóc chưa nhuộm có màu đỏ.

Công thức pha màu: 6.3 (Vàng) + 6.77 (Nâu vàng) + 6.1 (Màu khói) + 5.0 (Màu tự nhiên) + 6.0 (Màu tự nhiên) + OXY 9%

Tỉ lệ pha màu: 30%, 30%, 10%, 15%, 15%, 100%

Lưu ý khi chăm sóc tóc sau nhuộm tóc cân bằng

Để mái tóc sau nhuộm vừa khỏe vừa đẹp thì trước và sau khi nhuộm, tóc đều cần phải được chăm sóc kỹ lưỡng. Nếu chăm tóc đúng cách ngay từ trước khi nhuộm, bạn sẽ tạo nền tảng tốt để có kết quả nhuộm cao hơn.

Chăm sóc tóc trước nhuộm

Ít nhất từ 1 tháng trước khi nhuộm tóc, hãy sử dụng các loại dầu gội có khả năng nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn. Loại dầu gội bạn chọn cần bổ sung được nhiều dưỡng chất thiết yếu, và độ ẩm cho tóc. Như vậy sẽ mang lại sức sống tốt nhất cho tóc. Hơn nữa, trước ngày nhuộm tóc không nên gội hay xả tóc. Việc gội đầu sẽ ngăn cản tóc hấp thụ thuốc nhuộm.

*

Tóc được chăm sóc tốt sẽ lên màu cực kỳ đẹp

Sau nhuộm nên ủ tóc thường xuyên

Dù áp dụng công thức nhuộm cân bằng màu nâu hãy áp dụng kỹ thuật nào đi nữa thì sau nhuộm hãy nhớ ủ tóc thờng xuyên. Ủ tóc chính là giải pháp hữu hiệu giúp nuôi dưỡng, bảo vệ tóc sau khi nhuộm. Giải pháp này còn giúp thải độc tóc và giữ màu tóc bền lâu hơn. Tóc được ủ thường xuyên sẽ hạn chế được tình trạng xơ rối và ngày càng suôn mượt và dễ vào nếp hơn.

Gội đầu với tần suất hợp lý

Với 1 mái tóc nhuộm, bạn chỉ nên gội đầu sau 3 ngày nhuộm tóc. Đồng thời hãy sử dụng bộ sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm. Những sản phẩm này sẽ có công dụng khóa màu, hạn chế phai màu tóc. Khi gội đầu chỉ nên dùng nước lạnh và đừng quên dùng thêm các sản phẩm chứa tinh dầu dưỡng tóc.

Sử dụng kem nhuộm upes2.edu.vnx Nano Complex – giải pháp nhuộm cân bằng màu hiệu quả nhất

Các công thức nhuộm cân bằng màu nâu khiến bạn gặp khó khăn trong việc pha màu? Vậy tốt nhất hãy sử dụng thuốc nhuộm cân bằng màu. Vì với lại thuốc nhuộm này không đòi hỏi quá cao ở mặt kỹ thuật nhuộm cân bằng màu. Và bạn không cần phải pha màu mà đơn giản chỉ kết hợp 1 loại kem nhuộm duy nhất với oxy. Hơn nữa cũng . Sau đó cho thuốc lên tóc ủ khoảng 40-45 phút, bạn sẽ có ngay một mái tóc đều màu như ý.

Gợi ý cho bạn dòng kem nhuộm cân bằng màu tốt nhất hiện nay upes2.edu.vnx Nano Complex. Dòng kem nhuộm nổi tiếng này sở hữu rất nhiều ưu điểm: đơn giản, dễ sử dụng, an toàn cho tóc và da đầu, có nhiều màu sắc để lựa chọn. Hơn nữa kem nhuộm upes2.edu.vnx Nano Complex có mùi thơm rất dễ chịu, các hạt màu có khả năng thẩm thấu và lên màu cực nhanh. Công thức mới bổ sung nhiều dưỡng chất giúp màu nhuộm chuẩn mà không gây khô tóc. Do đó sử dụng kem nhuộm upes2.edu.vnx Nano Complex chính là giải pháp nhuộm cân bằng màu hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Vậy là đến đây bài viết về list công thức nhuộm cân bằng màu nâu đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn đã có được công thức mà mình đang cần. Và chúc bạn có được màu tóc thật đẹp sau khi nhuộm cân bằng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *