Trong một số trong những trường hợp, bạn sẽ cần yêu cầu gộp những file PDF lại thành 1 file. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn lí do chúng ta cần nên gộp tệp tin PDF và hầu như cách hiệu quả để gộp chúng lại cùng với nhau.

Bạn đang xem: Cách nối nhiều file pdf thành 1

PDF là 1 trong những trong các định dạng phổ cập hiện nay, có thể chấp nhận được hiển thị văn bạn dạng và hình hình ảnh ở vị trí cố định mà người tiêu dùng khác ko thể sửa đổi trực tiếp. 


Những lí do bạn phải gộp file PDF:Gộp file PDF sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng quản lí lí các file nhỏ dại lẻ, đặc biệt quan trọng khi bạn muốn gửi tất cả file đó cho những người khác.Gộp tệp tin PDF sẽ tiện lợi cho vấn đề in ấn. Ví dụ như bạn có khá nhiều file riêng rẽ lẻ yêu cầu in và ghép nó vào 1 tập hồ nước sơ, thì bài toán gộp bọn chúng lại trước khi in sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm được thời gian cũng như sức lực để bố trí lại chúng.Giúp nội dung các file được xuyên suốt, dễ ợt cho việc theo dõi cùng đọc lại sau này.

Có rất nhiều trang web cũng tương tự phần mềm góp bạn thuận tiện gộp file PDF cùng với nhau. Tuy nhiên, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách dễ dàng nhưng lại cực kỳ hiệu quả.

1 áp dụng phần mềm

Trên Windows

Bước 1: sở hữu và setup ứng dụng PDF Creator

PDF Creator là áp dụng miễn phí cho phép bạn gộp những file PDF thành 1.

Truy cập vào trang Ninite. Chọn vận dụng PDF Creator trong mục Documents

Sau đó, lướt xuống dưới và lựa chọn Get Your Ninite.

Sau khi download xong, các bạn hãy nháy đúp loài chuột vào hình tượng Ninite để thực hiện cài đặt, vượt trình thiết lập sẽ ra mắt tự động.

Chọn Close sau khi đã thiết lập xong.

Bước 2: Gộp các file PDF

Mở áp dụng PDF Creator lên. Dấn giữ Ctrl khi bạn chọn từng file PDF riêng lẻ hoặc kéo bên cạnh đó chúng vào vùng trống vào ứng dụng.

Để thu xếp thự tự mở ra của những file PDF yêu cầu gộp, chúng ta chọn Merge ở góc cạnh dưới màn hình. Một hành lang cửa số sẽ hiện nay ra cho phép bạn chuẩn bị xếp những file PDF theo thứ tự mong mỏi muốn. Tiếp nối chọn Merge All > Continue.

Bước 3: Lưu tệp tin PDF

Điền tên mới cho tệp tin PDF trên ô Filename. Bạn có thể tuỳ chỉnh địa chỉ cửa hàng lưu file tại ô Directory. Sau khi chỉnh sửa xong, chọn Save nhằm lưu.

Trên MacOS

Bước 1: Mở vận dụng Preview

Mở Finder cùng đi đến showroom lưu các file PDF bắt buộc gộp. Sau đó, nháy đúp chuột vào một trong những file PDF đó nhằm mở lên bằng Preview, vận dụng xem PDF mặc định của MacOS.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Mật Khẩu Cho Win 10 Mới Nhất, Cách Cài Đặt Mật Khẩu Máy Tính Windows 10

 ​

Bạn cũng rất có thể nháy chuột vào file PDF đó và lựa chọn File > mở cửa With > Preview.

Bước 2: Mở Thumbnails

Trong hành lang cửa số Preview, lựa chọn View > Thumbnails. Phía bên trái sẽ chỉ ra một cửa sổ pop up.

Bạn hãy kéo các file PDF yêu cầu gộp còn sót lại vào hành lang cửa số đó bằng cách ấn giữ phím Command trong quy trình chọn từng tệp tin riêng lẻ. 

Bước 3: Lưu tệp tin PDF

Chọn file > Print sinh hoạt phía góc trên phía bên trái của của sổ Preview.

Sau đó, quan sát xuống góc dưới mặt trái của hành lang cửa số Print, bạn hãy chọn PDF > Save as PDF.

Điền tên bắt đầu cho file PDF tại ô Save as, tiếp đến chọn showroom lưu và nhấn Save.

2 Không áp dụng phần mềm

Nếu bạn không thích tải các ứng dụng về, thì bạn có thể dễ dàng gộp những file PDF thẳng tại website PDF Joiner.

ớc 1: truy cập vào website PDF Joiner.

Bước 2: lựa chọn UPLOAD FILES

Thao tác này đã mở tệp tin Explorer so với hệ điều hành Windows hoặc Finder so với hệ quản lý MacOS, có thể chấp nhận được bạn chọn những file PDF buộc phải gộp. 

Trong hành lang cửa số hiện ra, tìm đến thư mục đựng file đó, nhấn giữ Ctrl (đối với Windows) hoặc Command (đối cùng với MacOS) nhằm chọn nhiều file riêng lẻ. Giữ ý, các bạn chỉ có thể upload tối đa 20 file PDF nhỏ. 

Chọn Open để ban đầu upload.

Bước 3: chọn JOIN FILES nhằm gộp.

Sau lúc gộp xong, trang web sẽ auto lưu file PDF về thư mục Download mang định trên máy bạn. Search đến showroom đó và tiến hành đổi thương hiệu file.


Bài viết trên đã hướng dẫn chúng ta cách gộp những file PDF thành 1 file. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công nhé!