cách vạc wifi từ máy vi tính win 10 giúp bạn kết nối cùng với internet bằng bộ điều hòa hợp không dây hoặc bao gồm dây, tựa như như những phiên bản trước, Windows 10 cho phép bạn share kết nối mạng internet với những thiết bị khác với tác dụng gọi là “Mạng được lưu trữ“.

Bạn đang xem: Cách phát wifi trên laptop win 10


Mạng được lưu giữ trữ là một trong những tính năng kèm theo với ứng dụng dòng lệnh Netsh (Network Shell). Nó vẫn được reviews trước đây trong Windows 7 và nó cho phép bạn thực hiện hệ điều hành và quản lý để tạo bộ điều phù hợp không dây ảo – thứ cơ mà Microsoft đề cập cho “Wi-Fi ảo” – và tạo thành SoftAP, một điểm truy cập không dây dựa trên phần mềm .

Thông qua sự kết hợp của hai yếu tố này, PC của bạn cũng có thể kết nối mạng internet (có thể là liên kết internet hoặc kết nối trải qua bộ điều phù hợp di động) và chia sẻ nó với những thiết bị ko dây không giống – về cơ bản hoạt hễ như một điểm phân phát sóng không dây.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Liên Minh Tốc Chiến, Liên Minh Tốc Chiến Guide

Trong nội dung bài viết này , công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phạt wifi từ laptop win 10 các bước để xác minh xem bộ điều vừa lòng mạng của khách hàng có cung cấp tính năng này không, bí quyết định thông số kỹ thuật và nhảy Mạng được tàng trữ không dây.

Để tuân theo hướng dẫn này , bạn sẽ cần mở dấu nhắc lệnh cùng với quyền quản lí trị viên. Để tiến hành việc này, hãy áp dụng phím tắt keyboard Windows + X và chọn Dấu nói lệnh (Quản trị viên)

2 cách liên kết wifi cho laptop win 10

Cách phạt wifi từ laptop win 10 thông qua Windows Settings

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I để open sổ Windows Settings. Trên đây các bạn chọn mục Network & Internet.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy upes2.edu.vn đã ra mắt tới chúng ta hai cách phân phát wifi từ máy tính win 10 tương tự như cách kết nối wifi cho máy tính xách tay trên sản phẩm tính. Nếu khách hàng thấy nội dung bài viết bổ ích hãy lượt thích và cốt truyện để chúng tôi ra thêm phần lớn tin máy tính nhé.