Hướng dẫn chi tiết cách phát Wifi trên Laptop không áp dụng phần mềm, đã test và chắc chắn rằng thành công 100%.

Bạn đang xem: Cách phát wifi từ máy tính win 7

Thực ra, như hiện giờ thì cũng có khá nhiều phần mềm dễ dàng mà thực sự hiệu quả hoàn toàn có thể thu, phát wifi bên trên Laptop rất tốt ví dụ như: mHostpot, MyPublicWiFi..

Nhưng vẫn có khá nhiều bạn hiếu kỳ và ham mê trải nghiệm các cái mới, cùng tự mình có tác dụng ^^! (mình cũng nằm trong số đó). Nến mình quyết định viết một bài hướng dẫn thật cụ thể để các bạn cùng trải nghiệm.

Cách làm này thì cũng rất đơn giản và tương đối nhanh. Đầu tiên, hãy dĩ nhiên chắn cho bản thân là Laptop của người tiêu dùng phải được liên kết mạng qua cổng Lan (tức là thực hiện mạng dây nhé), rồi vạc từ Lan sang wifi cho laptop, điện thoại..

Đã có rất nhiều bài bác hướng dẫn bên trên mạng nhưng phần nhiều họ hầu như không ghi rõ vấn đề này nên rất đa số chúng ta đã không có tác dụng được và phần nhiều toàn ca cẩm là bị lỗi.

Xem thêm:


+ cách 1: Đầu tiên bạn nhấn chuột buộc phải làm biểu tượng mạng và chọn mở cửa Network và Sharing Center

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Ok, vì thế là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cách phát wifi trên windows 7 mà không nhất thiết phải sử dụng bất kể phần mượt nào.

Bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên Windows 8, về cơ phiên bản thì cũng như vậy thôi tất cả điều giao diện bao gồm hơi khác một chút.

Cách phân phát Wifi không thực hiện phần mềm này có nhiều lợi ích vừa chia sẻ mạng Internet cho các thiết bị không giống với độ ổn định khá cao và lại không bắt buộc cài đặt bất kỳ tiện ích như thế nào trên trang bị tính.

Nếu như bạn không thích share mạng nữa thì chỉ việc xóa Network Bridge và vào vào phần làm chủ mạng wifi trên Laptop để remove mạng bạn đã chế tạo ra đi là xong.