Bạn đang tìm kiếm một trong những phần mềm khử virus đáng tin cậy cho máy tính của mình. Nhưng do dự không biết hãy lựa chọn phần mềm nào? Bởi hiện giờ có rất đa số mềm khử virus xuất hiện trên thị trường. Vậy bạn hãy thiết đặt Avast không lấy phí Antivirus cùng trải nghiệm chắn chắn chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng!

Avast miễn phí Antivirus là trong những phần mềm khử virus miễn chi phí được tương đối nhiều người tin dùng, bởi cung ứng nhiều tính năng bảo đảm máy tính người dùng một biện pháp tối ưu nhất. Cách thức này có tác dụng phát hiện tại và vứt bỏ virus với các ứng dụng gián điệp, các mối nguy nan gây sợ cho khối hệ thống máy tính.

Bạn đang xem: Cách quét virus bằng avast free antivirus

Vậy mời các bạn tham khảo nội dung bài viết sau phía trên để setup và áp dụng Avast không tính phí Antivirus diệt virus một cách công dụng nhất:


Hướng dẫn setup Avast free Antivirus

Avast miễn phí Antivirus Avast miễn phí Antivirus mang lại Mac

Bước 1: Nhấn lưu ban vào file sở hữu đặt, cửa sổ thiết lập Avast free Antivirus xuất hiện, nếu như khách hàng không muốn cài đặt thêm Dropbox thì vứt chọn làm việc ô Yes, install Dropbox và start with 2 GB for free!

Tại phía trên cung cấp cho mình 2 chế độ thiết đặt là:

Regular Installation: Chế độ setup thông thường.Custom Installation: Chế độ người tiêu dùng tùy chỉnh.

Ở đây, chúng ta chọn chế độ Custom Installation.


Bước 2: Khi gặp giao diện này thì các bạn hãy bỏ dấu tích chọn ở hai tùy chọn là avast! Remote Assistance với SecureLine. Vày phiên bạn dạng miễn tầm giá không hỗ trợ 2 chức năng này nên loại trừ giúp "giảm nhẹ" mang đến avast! không tính tiền Antivirus.

Rồi nhấn Continue để liên tục quá trình mua đặt.

Bước 3: vượt trình thiết lập tương đối đơn giản và dễ dàng nên các bạn chỉ câu hỏi Next... Next theo hướng dẫn nhằm hoàn tất quá trình cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng Avast không tính phí Antivirus

Hướng dẫn quét virus:

Bước 1: Mở Avast không tính tiền Antivirus lên, trên giao diện chương trình chọn tab Scan. Sau đó quan sát sang cột mặt phải màn hình hiển thị nhấn vào nút xổ xuống sống mục Scan để chọn phương pháp quét tùy theo mục đích:


Quick scan: Quét nhanh các khu vực dễ bị lan truyền virus trên sản phẩm công nghệ tính.Full system scan: Quét sâu vào hệ thống (cách này triệt để dẫu vậy hơi chậm).Removable truyền thông media scan: Quét toàn cục thiết bị lưu trữ di đụng được đã nhập vào máy tính.Select folder to scan: Quét tổng thể thư mục được chọn.Boot-time scan: Quét khi khởi đụng máy tính.

Xem thêm: Bộ Câu Hỏi Rung Chuông Vàng Thpt, Giáo Án Ppt

Ở đây chúng ta chọn Quick scan.

Bước 2: sau khoản thời gian chọn cơ chế quét xong, nhấp vào nút Start để ban đầu quá trình quét virus đến hệ thống.

Quét virus trên Avast free Antivirus


Bước 3: bạn hãy đợi một lúc để giải pháp quét virus, quá trình quét lâu hay nhanh còn dựa vào vào dữ liệu trên máy tính của bạn. Trong quá trình quét Avast không lấy phí Antivirus sẽ phát hiện và loại trừ virus khỏi máy tính xách tay của bạn.

Kết quả quét virus với Avast không tính phí Antivirus

Thiết lập chính sách Deep Screen:

Chế độ này sẽ giúp đỡ avast! giới thiệu những đưa ra quyết định thông minh hơn về đầy đủ tập tin ko rõ bắt đầu xuất xứ. Các bạn hãy tùy chỉnh chế độ này bằng phương pháp nhấn vào tab Settings:

Cửa sổ avast! Settings xuất hiện, nhấn vào Antivirus, sau đó lựa chọn Enable DeepScreen. Cuối thuộc nhấn OK để gìn giữ thiết lập.


Bật chế độ DeepScreen bên trên Avast không tính phí Antivirus

Dọn dẹp trình duyệt:

Để sa thải những thanh công cụ không hề mong muốn và add-on khiến phiền toái bấm vào tab Tools, rồi lựa chọn Browser Cleanup.

Sau đó, nhấp vào nút Start Browser Cleanup để bắt đầu quá trình dọn dẹp, làm sạch trình duyệt.

Dọn dẹp trình duyệt nhanh chóng với Avast không lấy phí Antivirus

Chương trình đang tìm và liệt kê các add-on không phải thiết, các bạn hãy nhấp vào nút Remove lân cận mỗi add-on để nhiều loại bỏ, trường hợp muốn vứt bỏ tất cả add-on mà lịch trình tìm thấy thì bấm vào Remove all add-ons.


Gỡ quăng quật add-ons trình duyệt tiện lợi với Avast không tính phí Antivirus

Sau lúc quá trình vệ sinh trình để ý hoàn tất, sẽ có được thông báo như trong hình dưới:

Tạo đĩa khởi động:

Để tạo nên đĩa CD giỏi USB khởi động bạn hãy nhấn vào tab Tools, lựa chọn Rescue Disk.

Sau đó chúng ta cũng có thể chọn USB hoặc CD phụ thuộc vào mục đích áp dụng để bước đầu tạo đĩa khởi động ship hàng cho vấn đề quét và làm sạch máy tính khi ngoại tuyến.


Hy vọng với nội dung bài viết trên bạn có thể bảo vệ bình yên cho hệ thống máy tính của mình! Không đông đảo thế, chúng ta có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn sử dụng ứng dụng diệt virut Avira không tính phí AntiVirus với AVG AntiVirus Free.

Ngoài ra, các bạn có thể bài viết liên quan một số ứng dụng sau: Bkav Home, CMC AntiVirus, Kaspersky Anti-Virus... để bảo đảm hệ thống máy tính khỏi những loại malware và virus mới nhất trong thời hạn thực.

Bạn tất cả thể tìm hiểu thêm đoạn video clip hướng dẫn sau đây:


*