Bạn rất có thể sao chép và dán văn bản cũng như hình hình ảnh giữa những tệp của doanh nghiệp ngay cả khi bạn đang gửi từ nhiều loại tệp này sang loại tệp khác.

Bạn đang xem: Cách sao chép hình ảnh trên máy tính


Sử dụng trình đơn bấm chuột phải hoặcphím tắt

Bạn hoàn toàn có thể sao chép và dán bởi trình đơn bấm chuột phải. Tuy nhiên, vì nguyên nhân bảo mật, phần nhiều các trình chăm chút không chất nhận được các vận dụng web (chẳng hạn như Tài liệu, Trang tính với Trang trình bày) áp dụng khay ghi nhớ tạm của sản phẩm tính trải qua các trình đơn.

Nếu bạn áp dụng Chrome

Cách xào nấu và dán:


sử dụng phím tắt áp dụng trình đơn nhấn vào phải Chọn cơ chế Sao chép hoặc dán trong trình đơn chỉnh sửa trên thanh công cụ

Lưu ý: Để sử dụng các chế độ trong trình đơn, bạn cần thiết lập tiện ích Tài liệu nước ngoài tuyến.

Nếu bạn sử dụng trình chăm sóc khác

Để xào luộc và dán, chúng ta có thể sử dụng phím tắt:

Máy tính: Ctrl + c nhằm Sao chép, Ctrl + x để cắt và Ctrl + v để Dán. Máy Mac: + c nhằm Sao chép, + x để giảm và + v nhằm Dán.

Xem thêm: Những Phần Mềm Làm Nhạc Dj Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp Cho Máy Tính

Các tùy chọn dán khác


Trên thiết bị tính, hãy mở một biểu trang bị trongGoogle Trang tính. Ở góc trên thuộc bên đề xuất của biểu đồ, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm
*
. Nhấp vào mục Sao chép biểu đồ. Để dán biểu đồ, hãy nhấp vào phần Chỉnh sửa Dán. Giả dụ dán ra bên ngoài bảng tính, các bạn sẽ được hỏi có link dữ liệu vào biểu trang bị được coppy hay không.
Trên đồ vật tính, hãy mở tệp Google Tài liệu, Trang tính hoặc Trang trình bày. Chọn văn bản, dải ô hoặc đối tượng mà bạn có nhu cầu sao chép định dạng. Vào thanh công cụ, nhấp vào biểu tượng Dán format . Hình tượng con trỏ sẽ biến hóa để hiển thị ai đang ở chế độ sao chép định dạng. Lựa chọn nội dung bạn muốn dán định dạng. Định dạng sẽ chuyển sang định dạng mà các bạn đã sao chép.

Mẹo: Để dán định hình ở những vị trí, hãy nhấp đúp vào hình tượng Sao chép định dạng . Khi chúng ta hoàn tất, hãy nhấp vào biểu tượng Sao chép định hình .

Phím tắt

Để sao chép định dạng của văn bạn dạng đã chọn:

dìm Ctrl + alternative text + c (Windows hoặc Chrome OS) hoặc + Option + c (máy Mac).

Để áp dụng định dạng chúng ta đã xào nấu cho sàng lọc văn bản khác:


Bạn có thể sử dụng tính năng dán quan trọng đặc biệt để quyết định coppy định dạng làm sao khi xào luộc các ô.

Dán quan trọng đặc biệt chỉ chuyển động trong một bảng tính. Chúng ta không thể coppy các ô vào một bảng tính và sử dụng tùy lựa chọn dán đặc trưng trong bảng tính bạn đã mở trong một tab khác.

Trên vật dụng tính, hãy mở một bảng tính trong Google Trang tính. Coppy dữ liệu bạn có nhu cầu dán với đưa con trỏ loài chuột vào ô mà bạn có nhu cầu dán vào. Nhấp vào mục Chỉnh sửa Dán quánh biệt. Chọn trong các các tùy lựa chọn sau đây: Chỉ dán giá bán trị: Chỉ dán văn bản từ dải ô ban đầu. Chỉ dán định dạng: cơ chế này như thể với việc thực hiện công núm dán định dạng cơ chế này chỉ xào nấu định dạng ô và sẽ không đổi khác văn bạn dạng hoặc bí quyết hiện có. Dán tất cả trừ con đường viền: Dán toàn bộ mọi thứ ngoại trừ đường viền ô. Chỉ dán phạm vi cột: Đổi kích thước các cột đã chọn để khớp cùng với cột gốc. Chỉ dán công thức: Chỉ dán công thức bên trong dải ô được coppy chứ ko dán phép tính tác dụng của công thức. Chỉ dán quy tắc chuẩn xác dữ liệu: Dán luật lệ xác thực dữ liệu cho một dải ô cơ mà không chuyển đổi định dạng, công thức hoặc văn bạn dạng hiện có. Chỉ dán định dạng bao gồm điều kiện: Chỉ áp dụng quy tắc định dạng có điều kiện cho một dải ô. Dán hoán vị: Dán phiên bạn dạng xoay của ô được sao chép. Ví dụ: nếu như bạn coppy một cột gồm các ô cùng sử dụng chính sách dán hoán vị, cơ chế này vẫn dán những ô đó vào trong 1 hàng với ngược lại. chọn định dạng sau khoản thời gian dán văn bản

Bạn rất có thể định dạng nội dung sau thời điểm dán.

Trên sản phẩm công nghệ tính, hãy mở một bảng tính vào Google Trang tính. Vào bảng tính, xào nấu nội dung mà bạn muốn dán. Dán nội dung trong và một bảng tính. Theo mang định, định dạng ban đầu của nội dung sẽ tiến hành giữ nguyên. Để thay đổi định dạng, hãy nhấp vào biểu tượng Dán
*
. Lựa chọn một tùy chọn: Chỉ dán giá bán trị: Chỉ dán văn bản nằm vào dải ô ban đầu. Chỉ dán định dạng: chế độ này giống với việc thực hiện công ráng dán định dạng chế độ này chỉ sao chép định dạng ô với sẽ không chuyển đổi văn bản hoặc cách làm hiện có.