Bài viết bên dưới đây, GIA TÍN Computer – Đơn vị #1 triển lẵm Máy in tại Đà Nẵng xin hướng dẫn chúng ta cách share và liên kết máy in qua mạng LAN Windows 10 nhằm mục đích giúp các bạn cũng có thể sử dụng các máy tính trong công ty để chia sẻ các tư liệu in dễ dàng dàng, cấp tốc chóng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cần chuẩn bị những gì?

Để việc share và kết nối máy in qua mạng LAN được thuận buồm xuôi gió thì chúng ta cần sẵn sàng đầy đầy đủ một vài yếu tố:

1 sản phẩm in đảm bảo an toàn còn hoạt động tốt.Ít nhất là 2 máy vi tính chạy Windows 10 (thực ra thì Win 7 xuất xắc Win 8 cũng có cách tiến hành tương tự) còn chuyển động tốt, giả dụ được mua sẵn driver của sản phẩm in thì vượt tốt.1 máy sẽ tiến hành kết nối thẳng với đồ vật in, gọi là đồ vật chủ. Hãy ưu tiên sản phẩm công nghệ nào áp dụng nhiều vày máy này nhảy thì sản phẩm khác mới liên kết được.Các máy còn lại sẽ kết nối với sản phẩm chủ thông qua mạng LAN.

Bạn đang xem: Cách share máy in trong mạng lan

Cách chia sẻ máy in qua mạng LAN Windows 10

Từ sever được liên kết trực tiếp với vật dụng in, bạn làm việc như sau:

Bước 1: Bấm tổng hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run, kế tiếp nhập vào Control cùng nhấn Enter để truy cập vào Control Panel.

Xem thêm: 1 Franc Pháp Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Frf/Vnd, 1 Franc Pháp Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

Bước 2: Trong hành lang cửa số mới chúng ta nhấp chọn Devices and Printers, hành lang cửa số mới hiện ra, tại đây các bạn sẽ thấy phần nhiều thiết bị trang bị in mà các bạn đã cùng đang kết nối.

*
*
*
*
*
*


Trên trên đây là tổng thể hướng dẫn nhưng mà đội ngũ nghệ thuật sửa đồ vật in bậc nhất tại Đà Nẵng của GIA TÍN muốn chia sẻ với độc giả cách share máy in qua mạng LAN Windows 10 một bí quyết hiệu quả. Nhờ đó bạn có thể sử dụng các công dụng của vật dụng in trên những máy tính khác biệt trong thuộc mạng, giúp việc in qua mạng LAN trở nên đơn giản hơn khi nào hết.