Bạn muốn tạo ra các phụ đề cho tập phim yêu say mê của mình, tốt những video do thiết yếu mình làm ra? cố kỉnh vì thực hiện theo các phương pháp bằng tay gõ từng chữ trên đoạn phim thì hiện nay nay, với phần mềm tạo sub Aegisub là chiến thuật hoàn hảo góp bạn. Vậy ứng dụng tạo phụ đề Aegisub là gì? biện pháp tải Aegisub như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể ngay trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng aegisub 3.2.2


Phần mềm Aegisub là gì?

Để xem với hiểu được các bộ phim, đoạn phim âm nhạc tiếng quốc tế thì không thể không có phụ đề. Trước đây, làm phụ đề cho các video clip tốn những thời gian, sức lực và ngân sách chi tiêu để thuê đội hình dịch và làm sub. Tuy nhiên, trước sự cách tân và phát triển của công nghệ ngày càng văn minh thì ban đầu có đa số mềm có tác dụng sub ra đời để giúp đỡ việc có tác dụng phụ đề dễ dãi hơn.

Trong đó, ứng dụng Aegisub rất được yêu thích nhiều nhất khi là phần mềm ghép sub vào video clip aegisub trọn vẹn miễn phí tổn trên thiết bị tính. ứng dụng sử dụng mã mối cung cấp mở giúp bạn dùng có thể tạo, chỉnh sửa phụ đề cho đoạn clip vô cùng dễ dàng. Đây sẽ là ứng dụng không thể thiếu khi bạn vừa làm đoạn clip bằng phần mềm Proshow Producer 9. Bài toán làm sub bằng Aegisub sẽ làm cho cho video clip của bạn trở nên lôi cuốn hơn.


*

Bên cạnh đó, nhà thành lập cũng cải tiến và phát triển nhiều thiên tài khác bổ trợ như sửa đổi video, lỗi hiển thị của font chữ khi lên hình,… Đồng thời, phền mềm Aegisub còn có công dụng biên dịch nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trên trái đất tiện lợi cho việc làm phụ đề. Với mọi ai chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc làm phụ đề cho clip của bản thân thì với Aegisub mọi việc trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, khi mọi làm việc trên ứng dụng vô thuộc dễ dàng.

Tính năng chủ yếu của phần mềm tạo sub Aegisub

Không chỉ đưa về tính năng là sản xuất sub cho các video, ngoài ra khi tải Aegisub về thì người dùng sẽ xét nghiệm phá được không ít tính năng quá trội như:

Hỗ trợ tạo phụ đề bên trên nhiều bộ mở mã mối cung cấp Unicode: UTF – 16BE, UTF – 16LE, UTF – 7 và UTF8.Cung cấp những định dạng phụ đề khác biệt như: Plain – Text (.txt), Subrip (.srt), Substation Alpha (.ssa) và Substation Alpha (.ass).Rút ngắn quá trình làm sub lúc mọi quy trình đều được tự động hóa.Phần mềm tích hợp phong phú loại phông chữ để người dùng dễ dàng lựa lựa chọn làm phụ đề.Độ đúng chuẩn khi làm phụ đề cao, căn chỉnh chữ cùng hình cân nặng đối.Hỗ trợ công vụ biên dịch ngôn ngữ cho phụ đề thông minh.Cung cấp nhiều hiệu ứng quan trọng khi làm cho phụ đề cho video.Hỗ hỗ trợ cắt, dán phụ đề nhanh lẹ cho thuộc tính txt.Tính năng quay trở lại (Undo) cho những thao tác làm việc sai lúc thực hiện.Có phía dẫn cụ thể cho những người mới lần đầu sử dụng và có tác dụng phụ đề.
*

Cách cài Aegisub 3.2.2 Google Drive + Fshare + Mega.nz

*
*
*

Cách thiết lập Aegisub

Do phần mềm làm karaoke Aegisub 3.2.2 bắt đầu nhất trọn vẹn miễn phí giành cho bạn. Vày vậy việc thiết lập công nỗ lực này không quá khó khăn. Giả dụ bạn chưa chắc chắn cách, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn tiếp sau đây nhé.

Xem thêm: Cách Bắn Tiền Viettel Bằng Tin Nhắn, 4 Cách Bắn Tiền Viettel Mới Nhất Năm 2022

Chạy tệp tin exe để tiến hành cài đặt.Chọn OK.
*

Chọn Next.
*

Chọn Next. Chúng ta có thể thay thay đổi thư mục tải đặt bằng cách chọn Browse nếu như bạn muốn.
*

Bỏ chọn Automatically kiểm tra for new versions of Aegisub –> lựa chọn Next.
Chọn Install. Các bạn cần chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Nó ngắn ngày bởi công thế làm sub này tương đối nhẹ

Cách áp dụng Aegisub để chế tạo ra phụ đề cho Video

Sau khi tải và cài đặt phần mượt Aegisub hoàn tất thì những người rất có thể tiến hành sử dụng phần mềm rồi nhé. Mặc dù nếu bạn không biết cách cần sử dụng Aegisub thì chúng ta đừng bỏ lỡ hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Khởi động phần mềm Aegisub lên, thực hiện bấm chọn video clip