Canva là công cụ thiết kế hình ảnh đầy đầy đủ chức năng, được cho phép bạn chế tạo tờ rơi, thư mời hay bối cảnh social media…, tất cả trên gốc rễ duy nhất. Để giúp kiến thiết hình hình ảnh dễ dàng, bất kể năng lực bạn tới đâu, Canva cũng trở thành cung cấp cho mình quyền truy cập vào loạt template tương tự như rất các tùy chọn để sinh sản và tùy chỉnh cấu hình thiết kế của riêng biệt bạn. Vậy cách áp dụng Canva như thế nào? Mời độc giả theo dõi nội dung nội dung bài viết dưới đây!

Hướng dẫn cách sử dụng Canva thiết kế hình hình ảnh nhanh chóng

Hướng dẫn áp dụng canva trên máy tính

Các tùy chọn template mà Canva đã cung cấp cho cá nhân và freelancer bao gồm:

LogoTờ rơiCard và thư mờiÁp phíchBài đăng bên trên Instagram, Twitter với FacebookBài thuyết trìnhTài liệu A4 và letterhead (tiêu đề thư)Tài liệu quảng cáoThực đơn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng canva trên máy tính

Để bước đầu với Canva, trước tiên các bạn phải đk tài khoản miễn phí. Tiếp nối đăng nhập, chúng ta nhìn thấy screen Home, có đựng được nhiều template thú vị cùng hữu ích cho mình lựa chọn.


Để thực hiện Canva trên máy tính, người tiêu dùng truy cập vào website của Canva hoặc sở hữu Canva về thiết bị tính. Sau đó, đk để thực hiện công cụ thiết kế này, bạn đăng ký bằng tài khoản Canva bởi Google, Facebook hoặc Email.

Link đăng ký tại đây

Giao diện của Canva sinh hoạt trên trình chú tâm web và ứng dụng trên máy giống như nhau, để tạo xây cất mới các bạn hãy nhấp vào nút “Tạo thiết kế” góc trên bên đề nghị màn hình.

*

Hướng dẫn sử dụng Canva miễn tổn phí trên điện thoại

Bước 1: Tải phần mềm Canva về điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản: tương tự như trên sản phẩm tính, để thực hiện Canva trên điện thoại thông minh bạn phải đăng ký hoặc đăng nhập.

Có 3 cách để bạn đk là Google, Facebook hoặc e-mail (trên IOS rất có thể đăng ký bằng ID Apple).

Xem thêm:

Bước 3: thực hiện Canva để xây dựng trên năng lượng điện thoại

Canva trên điện thoại cảm ứng có sẵn những mẫu thiết kế y hệt như trên trang bị tính. Để tạo thiết kế mới thì các bạn chạm vào vết “+” góc dưới bên phải screen điện thoại, chọn cỡ tùy chỉnh cấu hình hoặc một trong số gợi ý.


*

Trong vệt “…” bao gồm có:

Âm thanhKiểuVideoNềnBiểu đồCác áp dụng và tích vừa lòng khác từ bên thứ 3

Các thao tác làm việc thường sử dụng:

Thêm văn bản vào thiết kế: Để thêm ảnh, đồ vật họa, văn bản… vào xây cất bạn nên click vào hình ảnh, đồ gia dụng họa, văn bản đó hoặc kéo vào khu vực trang thiết kế.Phóng to, thu nhỏ: Click vào phần nội dung hy vọng phóng khổng lồ hoặc thu nhỏ, đặt bé trỏ loài chuột vào một trong các 4 góc rồi kéo thả loài chuột để phóng khổng lồ hoặc thu nhỏ tuổi (thao tác đụng như trên năng lượng điện thoại).Cắt ảnh: Click vào hình hình ảnh cần cắt, để con chuột giữa cạnh cần cắt rồi kéo chuột vào trong nhằm cắt bỏ phần thừa.Thay đổi vị trí của nội dung: Click vào giữa ngôn từ cần chuyển đổi vị trí, giữ con chuột và kéo nội dung đến địa chỉ mới.Điều chỉnh các lớp: click chuột phải vào lớp bạn muốn thay đổi, điều chỉnh lớp đó tiến lên trước hay lùi trong tương lai (trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ có phần “Vị trí” tại thanh công cụ bên dưới để biến hóa vị trí của lớp).Chèn ảnh, video clip vào khung: tại thành phần, lựa chọn khung hoặc lưới mang đến thiết kế sau đó chọn hình ảnh (video) chuẩn bị, kéo vào phần khung với lưới chọn trong trang thiết kế.

Bước 3: Lưu kiến tạo về máy vi tính hoặc share lên kênh social

Các xây cất được auto lưu trong vẻ ngoài tại mục “Tất cả thiết kế”.

Ngoài ra, bạn có thể lưu kiến thiết về sản phẩm hoặc share trực tiếp lên Facebook, Instagram, Pinterest, Twitter, Youtube…


*
Chúng tôi nhập khẩu và lưu kho với con số lớn để có mức giá rất tốt và sẵn sàng giao hàng nhanh độc nhất đến quý khách hàng Hàng.

WEBSITE ĐỘC QUYỀN


ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH………………………………………………………………………………………………………………………….