Cheat Engine là gì? Cheat Engine là luật pháp hỗ trợ chơi trò chơi, góp cheat game, thay đổi các thông số game hoặc tăng chỉ số như thế nào kia trong trò nghịch. Cheat Engine có thể can thiệp vào bộ nhớ của trò chơi nhằm biến đổi thông số bên trên game. Điểm nhất là Cheat Engine có thể hỗ trợ một số game nghịch trực con đường mà không khiến tác động mang lại công suất hoạt động của hệ thống máy vi tính.

Bạn đang xem: Cách sử dụng cheat engine 6.4

Cài đặt Cheat Engine nhằm cheat game

Bước 1:

Tải Cheat Engine về lắp thêm cùng setup.


Cách 2:

Tải game cơ mà bạn muốn thực hiện Cheat Engine. Trong ví dụ sau đây, game cơ mà công ty chúng tôi mua về là Plants vs. Zombies.

Tải game Plants vs. Zombies về sản phẩm với thiết đặt tại trên đây.


Bước 3:

Tiến hành mngơi nghỉ cả game cùng Cheat Engine.

Bước 4:

Cliông xã lựa chọn hình tượng open processes ở góc cạnh trên thuộc bên trái hành lang cửa số Cheat Engine.


Cách 5:

Trên list process, cliông chồng lựa chọn tùy lựa chọn “PlantsVsZombies.exe”, kế tiếp click lựa chọn Open.

Xem thêm:

Cách 6:

Chọn quý hiếm mà bạn muốn rứa đổi. Giả sử Lúc mở 1 level mới trong game Plants vs. Zombies, các bạn sẽ nhận thấy 25 hoa lá phía dương.


Bước 7:

Nhập cực hiếm mới vào Cheat Engine, chẳng hạn bạn cũng có thể nhập 25 vào form Hex, kế tiếp click chọn First Scan. Lúc này các bạn sẽ thấy được không ít dữ liệu Address với Value vào bảng ở form bên trái.

Bước 8:

Nhìn các quý giá đổi khác vào game. Chẳng hạn khi bạn thu hoạch hoa hướng dương vào Plants vs. Zombies, năng lượng của bạn sẽ là 100.

Sử dụng Cheat Engine bằng tay

Bước 1:

Nhập quý hiếm vào form Value. Trên Cheat Engine nếu như bạn nhập 100 vào size Value, tiếp nối cliông chồng chọn Next Scan, bây giờ các bạn sẽ thấy được 1 address cùng 1 value vào bảng nghỉ ngơi khung bên trái.


Bước 2:

Kích đúp chuột vào value. Trong ví dụ trên, value là 100. Lúc kích lưu ban loài chuột vào value, các bạn sẽ nhận thấy tùy lựa chọn “Add Address Manually”. Kích lưu ban con chuột vào 100 vào bảng Add Address Manually.

Bước 3:

Tgiỏi đổi value (giá bán trị). Trên hành lang cửa số Change Value, thay đổi giá trị 100 thành giá trị 99999999, tiếp nối click chọn OK.

Kích lưu ban chuột vào value mới bên trên game Plants vs. Zombies, và bạn sẽ gồm 9999999 hoa phía dương.


Tđam mê khảo thêm một trong những bài viết dưới đây:

Chúc chúng ta thành công!


4,3 ★ 11