Toàn Tập Cách Sử Dụng Cheat Engine 6.5, Cách Sử Dụng Cheat Engine Hack Game Online

Cheat Engine (CE) là phần mềm hỗ trợ thay đổi thông số chơi game. Cheat Engine 7.2 là phiên bản mới nhất, nâng cấp khá nhiều so với bản Cheat Engine trước đó. Cheat Engine cho phép các game thủ dễ dàng thay đổi thông số game offline như các chỉ số máu HP, điểm số, tiền xu, kim cương, lượt quay… Ngoài ra, Cheat Engine còn có thể tăng tốc chơi game giúp game thủ thăng cấp thật nhanh.Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và sử dụng cheat engine chi tiết nhất

Đang xem: Cách sử dụng cheat engine hack game online

Tải và cài đặt Cheat Engine cho PC để thay đổi thông số chơi game

Về bản chất, Cheat Engine chính là một phần mềm cho phép quét bộ nhớ mã nguồn mở / trình soạn thảo / trình sửa lỗi hex… được tạo bởi Eric Heijnen cho hệ điều hành Windows (theo Wikipedia). Tuy nhiên hiện nay rất nhiều game thủ biết đến và sử dụng nó với nhằm thay đổi thông số chơi game.

Đang xem: Cách sử dụng cheat engine 6.5

Cheat Engine là phần mềm vô cùng hữu ích đối với các game thủ, giúp họ nhanh chóng đạt được thành tích thật cao để “khoe tài” với những người cùng chơi khác. Phiên bản Cheat Engine 6.8 mới nhất bổ sung nhiều tính năng ưu việt hơn so với Cheat Engine 6.7, Cheat Engine 6.5 và Cheat Engine 6.4. Nếu đang sử dụng Mac, bạn có thể tải Cheat Engine cho Mac ngay bây giờ.

Tính năng chính của Cheat Engine

Có khả năng xâm nhập bộ nhớ của trò chơi để thay đổi các thông số, chỉ số game. Cheat Engine hỗ trợ chơi game hiệu quả. Thay đổi thông số tốc độ để đạt tốc độ cao nhất khi chơi game. Không làm ảnh hưởng đến hoạt động của RAM. Quá trình thay đổi nhanh chóng, không có lỗi. Cheat Engine là phần mềm an toàn, không chứa các tác nhân gây hại cho máy tính. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Thay đổi các giá trị trong game offline với Cheat Engine

Edit: thay đổi giá trị Deepfreeze: đóng băng giá trị – để giá trị cố định không thay đổi Giá trị chỉ được tăng Giá trị chỉ được giảm

*

Tải Cheat Engine – ứng dụng hỗ trợ chơi game, hack game miễn phí

Với Cheat Engine, các game thủ sẽ khiến trò chơi trở nên dễ dàng hơn tùy thuộc vào sở thích của mình (ví dụ: thử chơi một trò chỉ tối đa 1 HP, bạn có thể tăng lên 100 HP), ngoài ra Cheat Engine 6.7 còn có các công cụ khác hữu ích giúp gỡ rối những trò chơi bị lỗi và chơi game một cách bình thường.

Cheat Engine có thể can thiệp vào bộ nhớ của game offline mà bạn cần thay đổi số liệu, hơn nữa còn hex được bộ nhớ nên sẽ hack được cả Game trực tuyến.

Video hướng dẫn sử dụng Cheat Engine với game KingDom Rush

Gần đây, phần mềm thay đổi thông số chơi game Cheat Engine đã được cập nhật lên phiên bản 6.8. Phiên bản này đã bổ sung các tính năng Lua mới, cải thiện giao diện đồ họa người dùng (GUI), quét trang code, sửa chữa nhiều lỗi, có nhiều sự thay đổi và bổ sung khác. Bên cạnh đó, bản dịch tiếng Nga và tiếng Trung đã được cập nhật.

Xem thêm:

Những bản cập nhật Cheat Engine mới nhất

Cheat Engine 7.2:

Bổ sung và thay đổi: Bổ sung các loại Big Endian tùy chỉnh. Bạn có thể bật trong Settings nếu muốn. Commonality scanner có thể so sánh các địa chỉ cơ sở (khi có hơn 1 đăng ký). Hỗ trợ bản địa hóa cho CEShare. Smartedit hỗ trợ isPointer và isOffset memrecs. Cải tiến bộ lọc referencedfunctions. Hiển thị/phân tích cú pháp mục PE cho các địa chỉ. D3D hook sẽ yêu cầu người chơi xác nhận sử dụng (phòng trường hợp click nhầm). Chế độ xem Memoryview hexadecimal: hiển thị các loại tùy chỉnh và bảo vệ bộ nhớ tùy thuộc vào byte (phạm vi) đã chọn. Cửa sổ Break and trace hỗ trợ tìm referencedAddress, referencedBytes và Instruction. Khi thay đổi giá trị memoryrecord, bạn có thể tham chiếu ‘value” và áp dụng phương pháp toán học cho nó. Thêm menulist “File->Load Recent…”. Bổ sung tùy chọn lưu tự động trong Settings. Hỗ trợ .netcore vào bộ thu thập dữ liệu dotnet. Bổ sung syntaxcheck menuoption vào cửa sổ CE lua script. Thêm tab vào cửa sổ CE Lua script và autoassembler. Thêm trình kiểm tra .net thân thiện. Autoattach không còn tự động mở. CEShare bao gồm danh sách toàn bộ các bảng hợp lệ. Code Dissect chịu trách nhiệm với các mô-đun bộ nhớ tương ứng khi tải lại trạng thái. Lua Formula scan sử dụng tùy chọn scan thay thế nhiều hơn 1 thread. Change Value của bản ghi bộ nhớ có hỗ trợ phương pháp toán học. Và sửa rất nhiều lỗi lớn nhỏ khác.

Cập nhật Cheat Engine không thể chạy

Một số phần mềm độc hại chặn file exe của Cheat Engine (như mất file, kiểm tra tên tệp…). Nếu không may là nạn nhân của chúng, hãy thử công cụ sau để sửa lại bản cài cho Windows:

upes2.edu.vn Repair Tool

upes2.edu.vn Cheat Engine miễn phí – phần mềm tích hợp một hệ thống quét bộ nhớ thông minh, giúp scan nhanh nhiều thông số được sử dụng trong game và cho phép bạn thay đổi chúng tùy ý, kết hợp cùng hệ thống sửa lỗi, tách, ghép, hack tốc độ, cộng cụ vận hành 3D trực tiếp, công cụ giám sát hệ thống và nhiều loại khác.

Một số người chơi còn kết hợp giữa Cheat EngineKemulator để can thiệp vào các game trên di động dòng Symbrian. Còn nếu bạn muốn thưởng thức các trò chơi trên hệ điều hành Android thì hãy tải BlueStacks App Player để trải nghiệm những tựa game đình đám trên nền tảng Android. Sau khi cài đặt game có thể thoải mái chơi game Android trên máy tính và thay đổi thông số chơi game nhờ vào Cheat Engine.

Đối với người dùng mới tải Cheat Engine lần đầu, bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn được cung cấp cùng với Cheat Engine trong danh sách chương trình sau khi cài đặt, ít nhất cài đặt tới bước 5 để có khái niệm cơ bản về phần mềm hack game Cheat Engine này.

Xem thêm:

Review ứng dụng hỗ trợ chơi game Cheat Engine

Tuy là hỗ trợ chơi game nhưng phần mềm Cheat Engine hơi khó dùng, nhất là đối với những ai có ít kinh nghiệm về game, chương trình và hệ thống. Giao diện đồ họa của Cheat Engine đơn giản, tương đối dễ hiểu, nhưng những giá trị được hiển thị trên đó không phải ai cũng có thể hiểu được.

Ưu điểm:

Dung lượng nhỏ gọn (dưới 10MB), quá trình cài đặt khá đơn giản. Tương thích với nhiều phiên bản Windows (từ Windows XP cho đến Windows 8). Có phần Help – hướng dẫn tương đối đầy đủ.

Nhược điểm:

Chỉ có tác dụng với những game lưu data trên local.

Tóm lại, Cheat Engine là một công cụ đắc lực hỗ trợ chơi game offline trên máy tính, giúp các game thủ dễ dàng làm chủ thế trận, thoả sức khoe thành tích với những người cùng chơi khác!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *