Đây là phần mềm miễn phí đề nghị quá trình thiết đặt làm lần lượt theo thông tin khi được hỏi:

Mở file Setup – cute Screen Recorder không tính tiền Version -> Next -> Next (I accept the agreement) -> Next (Nếu không biến đổi thư mục giữ trữ)/Browse…(Nếu muốn đổi khác thư mục giữ trữ) à Next -> Install -> Finish.

Bạn đang xem: Cách sử dụng cute screen recorder

Tải bản download đặt: tại đây 

II. Giải đáp sử dụng:

a. Tùy chỉnh cấu hình khu vực quay phim trên màn hình

Trên màn hình giao diện chính, tại mục Screen Region cho phép chọn khoanh vùng để tảo phim trên màn hình. Chúng ta có thể chọn:

- Customize nếu như muốn tự khu vực khu vực trên màn hình để ghi lại hoạt động

- Center trường hợp muốn khắc ghi khu vực trung trung tâm của màn hình

- Full Screen nếu như muốn ghi lại toàn bộ các chuyển động trên màn hình.

*Thông hay bạn hãy lựa chọn mục Customize để có công dụng tùy vươn lên là và chọn quanh vùng để xoay phim mang đến phù hợp.

b. Khu vực khu vực ý muốn ghi lại hoạt động trên màn hình

Khi các bạn chọn Customize khu vực quay của màn hình hiển thị thì lúc đó thực hiện tiếp việc quanh vùng khu vực chọn màn hình.

*

 

Trên màn hình chính bạn click Select Region, kế đó sử dụng loài chuột trái kéo để quanh vùng khu vực mà bạn muốn chương trình ghi lại. Khi hoàn tất câu hỏi chọn vùng, bạn bấm vào nút Ok.

Xem thêm: Cách Chuyển Dấu Phẩy Thành Dấu Chấm, Cách Đổi Dấu Phẩy Thành Dấu Chấm Trong Win 10

Bạn có thể nhấn nút Show Region để xem lại khu vực mình sẽ khoanh vùng, để biết được đã khoanh đúng đắn khu vực buộc phải chọn tuyệt chưa.

*

 

c. Định dạng Video

Ở giao diện screen chính mục Video Options, nơi đây bạn cũng có thể tùy chọn định dạng, tần số… đến file đoạn clip sau lúc quay được. Những thiết lập này ảnh hưởng đến unique và dung lượng của file video. Tuy nhiên, chúng ta nên để mang định những thông số kỹ thuật này.

*

 

d. Thông số kỹ thuật thư mực lưu tệp tin video

Trên màn hình chính, trên mục Output Folder được cho phép bạn chọn thư mục nhằm lưu file sau khi quay hình tự desktop bằng cách click Browse nhằm thiết lập đường dẫn mà các bạn muốn.

*

 

e. Tiến hành ghi hình:

Bạn chỉ cần nhấn nút Start để bước đầu quá trình ghi hình 1 khu vực đã chọn. Trong quy trình ghi hình, nếu đề nghị tạm kết thúc do tại sao nào đó, chúng ta có thể nhấn nút Pause để tạm ngừng, tiếp nối nhấn Start để tiếp tục. Vào trường vừa lòng muốn xong quá trình cù phim màn hình, nhấn nút Stop.