Bài viết tiếp sau đây , upes2.edu.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn DNS Jumber là gì, cách sử dụng DNS Jumper để sửa đổi DNS trên thứ tính. Hãy quan sát và theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng dns jumper

*
*
*
Cách áp dụng DNS Jumper sửa đổi DNSĐể áp dụng DNS Jumper sửa đổi DNS bạn cần thực hiện những cách sau đây:

Bước 1: dựa vào những lao lý tìm kiếm, bạn triển khai tải DNS Jumper, sau đó dùng những phần mềm như WinRAR nhằm giải nén. Hãy lựa chọn DNS Jumper mới nhất để cập nhật những áp dụng mới nhất.

Bước 2: Vào thư mục DNS Jumper tiếp nối mở bởi quyền Administrator bằng phương pháp nhấn loài chuột trái rồi nhận lệnh Run as administrator.

Bước 3: Trên đồ họa của ứng dụng DNS Jumper sẽ hiển thị để chúng ta điều chỉnh thông số trên đó. Giao diện cũng được sử dụng giờ Việt vày vậy người dùng hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng.

Bước 4: Vào Network Adapters, đây chính là chỗ để chúng ta chọn mạng ai đang sử dụng là mạng dây tuyệt là wifi. Trong trường hợp chúng ta không rành thì nên chọn tất cả để là Network Adapters.

Nếu bạn muốn biết thêm tin tức về Network Adapters thì hãy vào biểu tượng mở Network Connections.

Bước 5: sau thời điểm chọn Network Adapter xong như cách 4 thì bạn liên tiếp lựa chọn máy chủ DNS. Đây là 1 trong những tính năng năng đặc trưng mà người dùng cần làm. Ở đây, bạn sẽ dùng phần mềm DNS Jumper chỉnh sửa DNS qua bài toán lựa chọn đa số DNS thứ chủ, như các máy nhà thông dụng như là Google, OpenDNS.

Bước 6: Khi người tiêu dùng lựa lựa chọn 1 máy chủ nào đó thì địa chỉ cửa hàng DNS sẽ được hiện lên thông tin. Thời điểm này bạn sẽ chỉnh sửa DNS sinh sống dưới.

Trong trường hợp bạn có nhu cầu dùng IPv6 thì hoàn toàn có thể nhấn chuột tick vào ô thực hiện IPv6 DNS. Nhưng gồm một chú ý trước khi thực hiện IPv6 DNS là showroom DNS hệ thống sẽ thấp hơn IPv4 và phần lớn mạng ở nước ta đều đang dùng IPv4.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Samsung Smart View, Smart View Là Gì

Bước 7: sau khi chọn cho mình được DNS tương xứng thì bạn hãy nhấp chuột vào chiếc chữ “Áp dụng DNS” với mục tiêu dùng DNS Jumper sửa đổi DNS.

Ở đây, trong thư mục Network Adapters các bạn hãy kiểm tra IPv4 Properties đã được chuyển đổi chưa.

Bước 8: vào trường hợp bạn lần chần DNS nào sớm nhất có thể thì nên chọn lựa mục DNS sớm nhất có thể để tìm.

Bước 9: Trước khi dùng DNS Jumper chỉnh sửa DNS thì bạn phải vào mục kiểm soát DNS nhằm kiểm tra vận tốc phản hồi nhanh hay chậm.

Bước 10: sau khoản thời gian đã kiểm soát được tốc độ phản hồi ở cách 9 thì chúng ta cần chú ý 1 điểm là tốc độ phản hồi bổ ích nhất là tốc độ phản hồi thấp. Sau khoản thời gian đã thực hiện xong xuôi bước kiếm được DNS Server cân xứng thì nên chọn lựa mục “Áp dụng sever DNS”.

Bước 11: sau thời điểm hoàn tất dứt 10 cách trên cũng có nghĩa là kết thúc việc dùng DNS Jumper chỉnh sửa DNS. Bây giờ sẽ bắt đầu thực hiện những tuấn kiệt phục như Dọn DNS. Dọn DNS đó là loại quăng quật những DNS mà bạn dùng cấu hình thiết lập trước.

Bước 12: trong phần tuỳ chọn, người dùng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn ngôn ngữ tương xứng cho người tiêu dùng dễ sử dụng. Lân cận đó, còn có phần tùy chỉnh chung là tính năng thiết đặt cơ bạn dạng khi cần sử dụng DNS Jumper tiên tiến nhất để biến hóa DNS.

Hay phần list DNS là 1 trong những nơi được cho phép người cần sử dụng thêm đầy đủ DNS cần thiết mà ko nằm trong list có sẵn.

Bài viết trên upes2.edu.vn vẫn hướng dẫn bạn cách thực hiện DNS Jumper để chỉnh sửa DNS trên lắp thêm tính. Ví như bạn còn tồn tại thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến nội dung bài viết thì hãy để lại bình luận ở bên dưới hoặc contact với công ty chúng tôi để được lời giải 24/7. Đừng quên truy vấn website https://www.upes2.edu.vn/ để được biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé.