Easeus Data Recovery Wizard là một trong công cụ phục hồi dữ liệu trẻ trung và tràn trề sức khỏe và uy tín hàng đầu hiện nay. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng phần mềm này hiệu quả và đơn giản nhất.

Cách sử dụng EasyUS Data Recovery Wizard

EasyUS Data Recovery Wizardrất dễ setup và sử dụng. Chương trình này sử dụng giao diện điều khiển trực quan, có thể chấp nhận được những fan không nối tiếp về máy tính xách tay khôi phục ảnh, video, nhạc cùng tài liệu vào nháy mắt.

Bạn đang xem: Cách sử dụng easeus data recovery wizard

*

Các bước dưới đây sẽ giải đáp cách thực hiện EasyUS Data Recovery Wizard để khôi phục dữ liệu, bao gồm cách cài xuống và setup và phương pháp hoàn tất quy trình khôi phục dữ liệu mà không xẩy ra trở hổ hang gì.

Cách tải xuống và thiết đặt EasyUS Data Recovery Wizard

*

File cài đặt của EasyUS Data Recovery Wizard có tên là "drw_trial.exe". Sau khi tải về, nhấp đúp chuột vào tập tin đã mua xuống để khởi chạy thiết lập đặt. Bạn sẽ thấy vỏ hộp thoại "Chào mừng" hỏi bạn có muốn tiếp tục không. Hãy ấn Next.

Tiếp theo, gật đầu đồng ý thỏa thuận cấp phép và nhấp vào "Next" trong toàn bộ các cửa sổ của trình cài đặt đặt. Khi bạn thấy bảng lựa chọn Tác vụ bổ sung (Select Additional Tasks), nên chọn "Tạo hình tượng trên màn hình" (Create a destop icon) và liên tiếp hoàn tất cài đặt đặt.

Thế là đã xong phần sở hữu đặt, EasyUS Data Recovery Wizard đã sẵn sàng để sử dụng. Hình tượng của phần mềm đã xuất hiện trên màn hình hiển thị chính. EasyUS Data Recovery Wizard hoàn toàn có thể xử lý tất cả các tình huống mất dữ liệu, do vậy chúng ta có thể thử để khôi phục những tệp sẽ xóa, tầm nã xuất định dạng, bị hỏng, không thể truy vấn hoặc mất dữ liệu. Các bước tiếp theo đã hướng dẫn không thiếu cách khôi phục dữ liệu bằng EasyUS Data Recovery Wizard.

Xem thêm: Mẫu Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Công Ty Năm Mới Hay, Ý Nghĩa, Mẫu Thiệp Chúc Tết Công Ty Đẹp

Quét và khôi phục dữ liệu bị mất bằngEasyUS Data Recovery Wizard

Bước 1: chọn 1 vị trí để quét

*

Khởi chạyEasyUS Data Recovery Wizard, di chuột trên phân vùng, ổ cứng ngoài, USB hoặc thẻ lưu giữ nơi chúng ta mất dữ liệu và sau đó nhấp vào "Quét" (Scan).


Bước 2: lựa chọn tệp nhằm khôi phục

*

Chờ cho đến khi quy trình quét trả tất. Sau đó, chọn các tập tin bạn có nhu cầu khôi phục. Để xác xác định trí tài liệu nhanh hơn, hãy thực hiện thanh tra cứu kiếm hoặc bộ lọc nhằm tìm kiếm những tệp chũm thể. Để đánh giá một tập tin, nháy đúp vào mục để xem trước nội dung của nó.

Bước 3: hồi sinh dữ liệu bị mất

Nhấp vào "Phục hồi" (Recovery) và chọn 1 vị trí bên trên ổ đĩa khác nhằm lưu các tệp

*

Các tập tin tìm thấy được hiển thị dưới dạng một danh sách. Nếu cần, chúng ta có thể chuyển sang cơ chế Xem hình thu nhỏ dại và chúng sẽ được hiển thị dưới bề ngoài thu nhỏ. Đối với từng tệp, bạn cũng có thể thấy tên, kích thước, một số loại tệp, thời hạn sửa đổi, thời gian tạo, ngày truy vấn cuối cùng, trực thuộc tính với trạng thái. Gần như gì bạn thấy là các thứ bạn thực sự hoàn toàn có thể khôi phục lại được nếu khách hàng muaEasyUS Data Recovery Wizardbản đầy đủ. Bạn dạng đầy đủ cho phép bạn unlock khả năng khôi phục số lượng tệp không giới hạn và lưu chúng nó vào vị trí chúng ta chọn.

Như chúng ta cũng có thể thấy, phục sinh tập tin bởi Data Recovery Wizard cực kỳ dễ dàng với nó không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng đặc trưng hoặc kỹ năng kỹ thuật nào. Nếu như bạn vấp phải một số khó khăn, bạn cũng có thể sử dụng hệ thống Trợ góp (Help), rất có thể truy cập bằng phương pháp nhấp vào "Trợ giúp" bên trên giao diện. Shop chúng tôi đã thực hiện một tình huống dễ dàng làm ví dụ sinh sống đây. Ở các trường hòa hợp khác, bạn hoàn toàn có thể khôi phục những tệp ngay cả trong các tình huống nghiêm trọng hơn hoàn toàn như khi các bạn lỡ tay format một ổ đĩa và bạn muốn khôi phục dữ liệu tại ổ đĩa đó.

Sau lúc đã xác định được phần dữ liệu muốn khôi phục, bạn cũng có thể làm theo 2 bí quyết sau:

1. Cài xuốngEasyUS Data Recovery Wizardvà tự phục hồi dữ liệu một cách miễn phí

2. Mua bạn dạng quyền với kích hoạtEasyUS Data Recovery Wizardbản đầy đủ để rất có thể phục hồi dữ liệu sao khi đã quét. Chúc các bạn thành công.

Theo Nguoiduatin